ยาดมโป้ยเซียน
'พิม' วาง 'ฌอห์ณ' ไว้ตำแหน่งพี่น้อง แผลรักเก่ายังหมาด ไม่พร้อมเปิดใจให้ใคร

'พิม' วาง 'ฌอห์ณ' ไว้ตำแหน่งพี่น้อง แผลรักเก่ายังหมาด ไม่พร้อมเปิดใจให้ใคร

2
26 ต.ค. 61
ถูก #ทีมยิปซี รัวแป้นเหน็บเป็นมือที่สามทำ "ยิปซี คีรติ" น้ำตาตกหลังถูกพระเอกสามีแห่งชาติ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" เทแบบดื้อๆ ซ้ำซึ่งฝ่ายยิปซีเองก็ออกมาเปิดใจแบบวางงานอดีตคนเคยรัก ยิ่งทำให้ประเด็นมือที่สามยิ่งเข้มขึ้นไปอีก

ล่าสุด "พิม พิมประภา" นางเอกคู่จิ้นที่ถูกโยงเป็นสาเหตุ ยิปซี-ฌอห์ณ รักขม  โดยเจ้าตัวยืนกรานเสียงแข็ง "ฌอห์น" เป็นแค่พี่น้อง ไม่คิดมากถูกมองเป็นมือที่สาม เข้าใจทุกคนมีสิทธิ์คิด ยันไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์เป็นอื่นเพราะหัวใจยังไม่พร้อมกับเรื่องนี้

"พี่น้องกันค่ะ เราก็ยังยืนยันเหมือนเดิม เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันเจอกันล่าสุดที่ทำงานก็เหมือนเดิม ส่วนเรื่องประเด็นถูกโยงเป็นมือที่สาม
เรื่องนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับพิมอยู่แล้ว แล้วตัวเราเองก็รู้ว่าตัวเราทำอะไร จริงๆ เรื่องนี้คนเราคิดไปได้หมด คือพิมเคารพความคิดของทุกคนแล้วก็คนจะมองแบบไหน มันมองได้หมด จะมองเป็นพี่น้องก็ได้หรือจะมองเป็นมากกว่านั้นก็ได้ แต่ในส่วนของพิม ขอตอบว่าเราเป็นพี่น้องกันและเราบริสุทธิ์ใจ หลังเกิดเรื่องขึ้นมาคำแรกเลยคือพี่เขาพูดว่าขอโทษ ขอโทษที่ทำให้เดือดร้อนและต้องตกเป็นข่าว ซึ่งพิมไม่ได้โทษพี่เขาเลย เพราะพิมมองว่ามันมันเป็นเรื่องธรรมดาในวงการบันเทิง"

สำหรับโอกาสในการพัฒนาความสัมพันธ์หรือเปิดใจกับใครสักคน "พิม" ยืนยันว่ายังไม่พร้อมสำหรับเรื่องนี้ พิมมองพี่เขาเป็นพี่ที่ดีคนหนึ่งนะคะ และความสัมพันธ์แบบพี่น้องมันก็ยาวนานกว่า แบบนี้มันดีอยู่แล้ว เรามีความสุขที่มันเป็นแบบนี้ภาพ : IG seanjindachot / IG pimprapa.t

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่