สลด! ลูกชาย 4 ขวบหนีแม่ไปเล่นน้ำ ถูกผักบุ้งพันขาจมเสียชีวิต (คลิป)

5
10 พ.ค. 62
ตำรวจ สภ. ยี่สาร อ. อัมพวา จ. สมุทรสงคราม พร้อมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณโรงงาน สยามใยมะพร้าว เลขที่ 44 / 44หมู่ 4 ต. ท้ายหาด อ. เมือง จ. สมุทรสงคราม พบเด็กจมน้ำเสียชีวิตเป็นเด็กชาย อายุ 4 ปี 6 เดือน ชื่อ ด.ช พุฒิเทพ ฤทัยบุญนันทศร เป็นบุตรของนางวันทนา และนายพิเชษฐ์ ฤทัยบุญนันทศร อาศัยอยู่บ้านพักภายในโรงงาน

เล่นน้ำ

นายพิเชษฐ์ ให้การว่า ตนเป็นคนขับรถขนมะพร้าวอยู่ภายในโรงงาน ปล่อยให้ ด.ช พุฒิเทพ วิ่งเล่นอยู่ภายในโรงงาน ตามปกติ กระทั่งเวลาประมาณบ่าย 2 โมง ไม่เห็นลูกชายวิ่งเล่น และถามเพื่อนคนงานด้วยกันก็ไม่มีใครเห็น นาย ธนัญชัย กสิโอฬาร อายุ 46 ปี เจ้าของโรงงานใยมะพร้าว จึงสั่งให้คนงานทั่งหมดออกตามหาบริเวณโรงงานและบริเวณใกล้เคียงแต่ก็ไม่พบตัวเด็ก และนึกขึ้นมาได้ว่าลูกชาย ชอบหนีไปเล่นน้ำเป็นประจำ จึงไปค้นหาในร่องสวนรอบโรงงาน กระทั่งเวลา ประมาณ 17.00 น. จึงพบศพลูกชาย จมอยู่ในน้ำท้องร่องสวนข้างโรงงาน เมื่อคนงาน นำเด็กขึ้นมาพบว่ามีผักบุ้งพันติดอยู่ที่เท้าของเด็ก

ด้านตำรวจ สภ. ยี่สาร คาดว่า สาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้เกิดจาก เด็กชายลงไปเล่นน้ำ แล้วถูกผักบุ้งพันขา เด็กช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ จนเป็นเหตุให้จมน้ำเสียชีวิต จากนี้จะได้ส่งศพไปตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้งติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่