ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

รุ่นพี่สาธิตท่าเตะอกรุ่นน้องขอแลกเลสข้อมือโคม่า ยันห้ามเพื่อนไม่ทัน โต้รุม แค่ใช้เท้าเปล่าถีบ (คลิป)

2
8 ก.ค. 62


จากกรณีนายกันต์ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย จ.นครปฐม ได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายหลังจากถูกนายโดม (นามสมมติ) รุ่นพี่ชั้น ม.6 กระทืบที่หน้าอก 3 ครั้ง เพื่อแลกกับเลสข้อมือ (อ่าน : มอบตัวแล้ว! เด็กม.6 เตะอก ม.3 แลกเลสข้อมือ ตร.ยันไม่มีรุม จ่อเอาผิดรุ่นพี่กุเรื่องถูกชายฉกรรจ์ตี)

ล่าสุดวันที่ 8 ก.ค. 62 นายโดม (นามสมมติ) หนึ่งในนักเรียนชั้น ม.6 เดินทางเข้ามอบตัว ที่สถานีตำรวจภูธรนครชัยศรี โดยตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งศาลเยาวชนและครอบครัว

นายตั้ม (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.6 ที่อยู่ในเหตุการณ์


นายตั้ม (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.6 เปิดเผยในรายการต่างคนต่างคิด ออกอากาศทางอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.20 น. ว่า วันเกิดเหตุมีกลุ่มเพื่อน และรุ่นน้องนั่งดื่มกันประมาณ 15 คน หลังจากนั้น ช่วงที่มีการเตะนายกันต์ อยู่กันแค่ 6 คน เท่านั้น

โดยจับคู่กัน 3 คน และเตะกันเองเป็นคู่ ไม่มีการเตะเวียนกันไป แต่ให้รุ่นพี่จับตัวของรุ่นน้องอยู่ด้านหลัง เพื่อไม่ให้น้องล้ม โดยให้น้องนั่งมือไขว้หลัง โดยตอนเตะก็ใช้เท้าเปล่า ไม่ได้ใส่รองเท้า และเริ่มเตะไปจนกระทั่งถึงนายกันต์คนสุดท้าย ครั้งที่ 3 นายกันต์ก็ล้มลง

ภาพจำลองเหตุการณ์


นายเก่ง (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.6 ที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า นายโดมที่เตะนายกันต์ครั้งแรกกับครั้งที่ 2 ทุกอย่างยังปกติ จนครั้งที่ 3 นายกันต์เอี้ยวตัวหลบทำให้นายโดมเตะไปโดนบริเวณใต้ราวนมฝั่งซ้าย และมีรอยช้ำเป็นสีม่วงขึ้นมา ซึ่งจากการสังเกตพบว่าสีหน้านายกันต์เริ่มไม่ดี แต่เจ้าตัวก็ประคองตัวเองขึ้นมายกมือไหว้นายโดมก่อนจะรับเลสไป

นายเก่ง (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.6 ที่อยู่ในเหตุการณ์


จากนั้นนายกันต์ก็นอนฟุบลงไปคล้ายหายใจไม่ออก พวกตนจึงช่วยกันยกนายกันต์มาที่บริเวณข้างบ้านเพื่อรับลมจากพัดลมที่เปิดไว้ และพยายามพัดลมให้ แต่ขณะนั้นนายกันต์ไม่มีสติแล้ว พวกตนจึงรีบนำนายกันต์ไปส่งโรงพยาบาลและคอยเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด

นายเก่ง สาธิตท่านั่งเตะรุ่นน้อง


ส่วนคนที่ไปแจ้งความคือนายตั้ม โดยไม่ได้มีการนัดแนะว่าจะแจ้งความเท็จ แต่คิดว่าเพื่อนคงมีอาการกลัวและตกใจ เพราะเจ้าตัวร้องไห้ตลอดเวลา จึงบอกตำรวจไปว่านายกันต์ถูกชายฉกรรจ์ 4 คนรุมทำร้าย ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้มีการรุมทำร้ายตามที่เป็นข่าว และตนก็ไม่เคยทราบเรื่องมาก่อนว่าจะมีการขอเลสข้อมือกัน เชื่อว่าเพื่อนส่วนใหญ่ก็ไม่ทราบ มีเพียงรุ่นน้องกับเพื่อนรวม 6 คนที่เป็นฝ่ายกระทำกับถูกกระทำเท่านั้นที่ทราบเรื่องข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่