ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

วิญญาณ “น้องกร” เฮี้ยน เคาะฝาบ้านลาญาติตอนตาย หลังโดนรุ่นพี่ถีบอก เป็นเจ้าชายนิทรา (คลิป)

3
19 ก.ค. 62


กรณีนายกร อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย จ.นครปฐม ได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายหลังจากถูกนายโดม (นามสมมติ) รุ่นพี่ชั้น ม.6 กระทืบที่หน้าอก 3 ครั้ง เพื่อแลกกับเลสข้อมือ โดยพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม หลังเกิดเหตุ นายโดมเข้ามอบตัวที่สถานีตำรวจภูธรนครชัยศรี เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยพันตำรวจโทภิญโญ มุสิกสาร รองผู้กำกับการตำรวจสืบสวน สภ.นครชัยศรี ระบุว่า คดีนี้ไม่ใช่การรุมทำร้าย เป็นการจับคู่กันของเด็กนักเรียน ม.3 และ ม.6 จำนวน 3 คู่ ซึ่งนักเรียน ม.3 อยากได้เลสข้อมือ รุ่นพี่จึงบอกว่าจะต้องมีการทดสอบร่างกายด้วยการถีบหน้าอก เพื่อแลกกับเลสข้อมือล่าสุดวันที่ 18 ก.ค. 62 นายกรได้เสียชีวิตแล้ว โดยเฟซบุ๊ก "เหน่อ หนองกระโดน" ผู้ตีแผ่เหตุการณ์รับรุ่นเลสข้อมือฉาวโพสต์ระบุว่า "นักเรียนม.3 พระปฐมวิทยาลัย เหยื่อรับน้องโหด หัวใจหยุดเต้นเมื่อคืน ราว ๆ 03.30 น. หมอปั๊มหัวใจ ราวครึ่งชั่วโมง จนน้องเสียชีวิต เมื่อ 04.18 น. ตอนนี้ บำเพ็ญกุศลศพที่วัดสำโรง นครชัยศรี เผาวันพุธ ที่ 24 กรกฎาคม นี้ครับ..”

นายกร ผู้เสียชีวิต


ขณะที่บรรยากาศงานบำเพ็ญกุศลศพของนายกร เป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีกลุ่มเพื่อนจากโรงเรียนและญาติพี่น้องเดินทางเข้าร่วมงาน โดยนางสาวเฟิร์น อายุ 25 ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนที่น้องชายจะทรุดลง ร่างกายได้ปฏิเสธน้ำและอาหาร จากนั้นความดันก็เริ่มไม่ปกติ จนกระทั่งจากไปเมื่อคืนที่ผ่านมา ส่วนตัวยอมรับว่าเสียใจ และไม่คิดว่าเหตุการณ์นี้จะทำให้น้องชายต้องเสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุไม่ต้องมาขอขมาดีกว่า เพราะไม่มีใครต้อนรับ ความผิดล้างด้วยคำขอโทษไม่ได้ และอาจจะทำให้ญาติหลายคนไม่พอใจ เพราะตอนนี้ทุกคนกำลังเสียใจอยู่ ครอบครัวจะไม่มีวันอโหสิกรรมหรือยกโทษให้ อยากให้ไปรับผิดตามกฎหมาย เพราะเหตุการณ์ครั้งนี้มีคนตายเกิดขึ้น

นางสาวเฟิร์น พี่สาวผู้เสียชีวิต


พี่สาวของผู้เสียชีวิตเล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ก่อนที่จะได้ยินข่าวว่าน้องอาการแย่ ที่บ้านได้ยินเสียงหมาเห่าตลอด และประกอบกับภายในบ้านได้ยินเสียงแปลกประหลาด คล้ายกับคนเดินและเคาะสิ่งของ ซึ่งเป็นนิสัยของน้องชายที่ชอบแกล้ง ตนเองพยายามตามหาต้นเสียงแล้วแต่ก็ไม่เจอ กระทั่งดูจากกล้องวงจรปิดก็ไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ จึงมีความเชื่อว่าน้องแวะกลับมาที่บ้านเพื่อจะบอกอะไรบางอย่าง

นอกจากนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่บ้านของรุ่นพี่ที่เป็นคนก่อเหตุ พบว่าที่บ้านปิดประตูเงียบ โดยใช้วิธีล็อกกุญแจจากด้านนอก แต่ในบ้านยังคงเปิดไฟและมีคนอาศัยอยู่ แต่เมื่อทีมข่าวเข้าไปสอบถามและตะโกนเรียกชื่อคนภายในบ้าน สักพักมีลักษณะบุคคลภายในบ้านมองลอดช่องว่างออกมา ก่อนที่จะปิดไฟและปิดทีวีอยู่ภายในบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่