ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
ตร.เร่งล่าตัวโจรบุกเดี่ยวจี้ชิงทอง 179 บาทมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท หลบหนีลอยนวล

ตร.เร่งล่าตัวโจรบุกเดี่ยวจี้ชิงทอง 179 บาทมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท หลบหนีลอยนวล

7
6 ก.ย. 62
ความคืบหน้าเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวชักปืนจี้ชิงร้านทองในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านบางพลัด กทม. ช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 5 ก.ย. 62 ได้ทองรูปพรรณ 179 บาท พร้อมทั้งเงินสดไปเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ กล้องวงจรปิดร้านทองดังกล่าว บันทึกภาพขณะที่พนักงานหญิง 2 คน ยืนให้บริการลูกค้า เป็นชายสวมเสื้อเชิ้ตสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์ และสวมหมวกแก๊ปสีขาว หน้าเคาน์เตอร์ จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ชักปืนออกมาข่มขู่พนักงาน แล้วพูดว่า ให้อยู่ในความสงบ ให้อยู่เฉยๆ ถ้าไม่อยากตาย และบังคับให้พนักงานหยิบเอาทองใส่ถุงผ้าที่เตรียมมา โดยคนร้ายได้ยืนรออย่างใจเย็น และเมื่อได้ทองแล้ว ก็เดินออกจากร้านไป จากการตรวจสอบ พบว่าคนร้ายได้ทองรูปพรรณไป 179 บาท มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท และเงินสด 40,000 บาท

ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 ก.ย. 62 พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดของร้านทองและของห้างสรรพสินค้าบางส่วนที่อยู่ภายในห้างและนอกห้าง เพื่อตรวจหาเส้นทางหลบหนี โดยพบว่าคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีดำแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีออกจากห้าง มุ่งหน้าไปทางตลิ่งชันโดยชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาหลักฐานและขอกล้องวงจรปิด ทุกจุด-ทุกมุม ของห้างมาตรวจสอบ โดยจะเน้นช่วงเวลาก่อนจะเกิดเหตุเป็นหลัก เพราะตำรวจมีหลักฐานบ่งชี้ว่า คนร้ายได้มาดูลาดเลาก่อนลงมือ รวมถึงจะตรวจสอบกล้องในบางจุดที่ยังไม่ได้ดูหลังเกิดเหตุด้วย

ขณะที่ พ.ต.อ.วิรศักดิ์ กลั่นเกิด ผกก.สน.บางพลัด ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อกำหนดทิศทางการสืบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี รวมทั้งตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังของเหตุจี้ชิงทองในพื้นที่ก่อนหน้านี้ นำมาประกอบการพิจารณาด้วย

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่