จับแล้ว! เจ้าของทวิตเตอร์ 'หลานของผม' อ้างถ่ายแฟนวัย 20 แต่มโนเป็นหลานสาว

จับแล้ว! เจ้าของทวิตเตอร์ 'หลานของผม' อ้างถ่ายแฟนวัย 20 แต่มโนเป็นหลานสาว

1
19 ก.พ. 63
จากกรณีเมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา ในสังคมทวิตเตอร์เกิดกระแส #หลานของผม จนขึ้นอันดับ 1 เทรนด์แฮชแช็กของประเทศไทย เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพสต์ข้อความและวีดิโอระบุว่าได้ทำการซ่อนกล้องในกล่องกระดาษทิชชู่ แอบถ่ายหลานสาววัยมัธยมของตนเองขณะนอนเล่นอยู่บนเตียง หรือเปลี่ยนเสื้อผ้า รวมถึงให้ข้อมูลว่าจะล่วงละเมิดทางเพศหลานสาวและจะถ่ายวิดีโอมาเผยแพร่ให้ทุกคนได้รับชมต่อไป ทำให้บรรดาชาวเน็ตเข้าไปต่อว่าและแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมโดยด่วน เกรงว่าหลานสาวจะเป็นอันตรายนั้น 

หลานของผผม

ล่าสุดวันนี้(19 ก.พ.) ศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศพดส.ตร.) หรือ TICAC โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า สามารถจับกุมตัวเเจ้าของทวิตเตอร์ดังกล่าวได้แล้ว  โดย ทีม TICAC ได้ดำเนินการสืบสวนได้ข้อมูลว่าทวิตเตอร์ชื่อ “หลานของผม” มีอยู่ 2 บัญชีผู้ใช้งาน คือ @LovePhrik และ @Larnkhongpom จนเมื่อวันที่ 7 ก.พ. เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นจับกุมจำนวน 2 เป้าหมายประกอบ คือ จับผู้ต้องหาตัวจริงที่ใช้แอคเคาท์ชื่อ @LovePhrik ได้ที่จ.จันทบุรี และจับคนทำเลียนแบบที่ใช้ชื่อแอคเคาท์ @Larnkhongpom ได้ที่ในกรุงเทพมหานคร


เจ้าของทวิตเตอร์ หลานของผมตัวจริง ยอมรับว่า ได้ถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวเล่นกับแฟนสาวอายุ 20 ปีของตนเอง โดยบอกแฟนว่าจะเก็บไว้ดูเอง แต่เอามาสร้างสตอรี่เพื่อสร้างกระแส โดยแฟนสาวไม่ทราบเรื่อง ไม่ได้มีการแอบถ่ายหลานแต่อย่างใด ส่วนเจ้าของทวิตเตอร์หลานของผม ซึ่งเป็นบัญชีเลียนแบบ ยอมรับว่าเมื่อเห็นว่า #หลานของผม มีชื่อเสียงขึ้นมาเลยทำเลียนแบบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่