ยาดมโป้ยเซียน
รวบหนุ่มหนีคดีพยายามฆ่า 20 ปี แฉหิ้วสาวเสิร์ฟขึ้นสววรค์ที่แท้กะเทย แค้นคว้าขวดเบียร์ทุบหัว

รวบหนุ่มหนีคดีพยายามฆ่า 20 ปี แฉหิ้วสาวเสิร์ฟขึ้นสววรค์ที่แท้กะเทย แค้นคว้าขวดเบียร์ทุบหัว

3
11 มี.ค. 63
เมื่อวันที่ 11 มี.ค.63 พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 10 มี.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่า นายยงยุทธ ราวกลาง อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่า ก่อเหตุเมื่อ 22 มี.ค.2543 ตามหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เลขที่ 463/2547 ลงวันที่ 26 มิ.ย.2547 และจะหมดอายุวันที่ 22 มี.ค.2563 หรืออีก 12 วัน ได้หลบหนีไปอาศัยอยู่ที่หมู่ 6 ต.วังไทร อ.ปาก่อง จ.นครราชสีมา

ตำรวจแสดงหมายจับเข้าจับกุม


ทั้งนี้จึงได้ประสาน พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. ช่วยตรวจสอบพบว่านายยงยุทธ มีอาชีพผู้รับเหมาก่อสร้างอยู่ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง แขงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่สนธิกำลังเข้าจับกุมตามหมายจับดังกล่าว และควบคุมตัวกลับไปดำเนินคดีที่ สภ.ชะเมา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

ภาพใบหน้าผู้ก่อเหตุ


สำหรับพฤติกรรมของนายยงยุทธ ในคืนวันที่ 22 มี.ค.2543 ได้ไปเที่ยวร้านคาราโอเกะในตัวเมืองนครศรีธรรมราช จากนั้นชักชวนผู้เสียหายซึ่งเป็นทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านดังกล่าวไปร่วมหลับนอนที่โรงแรมแห่งหนึ่ง และมาทราบว่าพนักงานเสิร์ฟเป็นสาวประเภทสอง จึงเกิดความรู้สึกไม่พอใจและโกรธแค้นที่ถูกหลอกลวง ตัดสินใจใช้ขวดเบียร์ 3 ขวด ตีเข้าที่บริเวณศีรษะสาวประเภทสองคนดังกล่าวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

นายยงยุทธ ถูกควบคุมตัว


ภายหลังก่อเหตุ นายยงยุทธ รีบหลบหนีไป ส่วนสาวประเภทสอง ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ สภ.ชะเมา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อดำเนินคดีกับนายยงยุทธ โดยพนักงานสอบสวนได้รวบรมพยานหลักฐานเสนอให้ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช อนุมัติออกหมายจับนายยงยุทธ ในขณะที่นายยงยุทธ หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปมีครอบครัวและอาศัยอยู่ในอยู่ที่หมู่ 6 ต.วังไทร อ.ปาก่อง จ.นครราชสีมา และประกอบอาชีพผู้รับเหมาก่อสร้างในกรุงเทพฯ กระทั่งผ่านไป 20 ปี ถูกติดตามจับกุมตัวได้ก่อนหมดอายุความ 12 วัน

 

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่