ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

"เจสซี่ วาร์ด" บอกการเต้น คือมอบความสุขให้คนดู (คลิป)

2
24 ส.ค. 60
ภาพยนตร์คอมมาดี้ สร้างเสียงหัวเราะ อย่างภาพยนตร์ “สาระแนเลิฟยูว” ที่วันนี้พี่วิลลี่ และพี่หอย ขอมากู้เสียงหัวเราะกับสไตล์ภาพยนตร์แคนดิด แกล้งคน สนุกสนาน บ่มเพาะบทมากว่า 5 ปี โดยได้นักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ,ซอจียอน, แจ็ค แฟนฉัน,เจสซี่ วาร์ด, แจ็ค เชิญยิ้ม,ต้นหอม ศกุนตลา และอีกมากมายโดยวันนี้ (24 ส.ค.) "วิลลี่-หอย" นำทีมนักแสดงสาระแนเลิฟยูว มาพูดคุยในรายการ APOP บันเทิง34 ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ขอฝากภาพยนตร์ “สาระแนเลิฟยูว ” ที่เข้าโรงภาพยนตร์วันนี้เป็นวันแรก เอาไว้ด้วย การันตีเรียกเสียงฮาอย่างแน่นอน


อีกทั้ง “เสนาหอย” ยังเคลียร์ เดินหน้าจีบ ยิปซี คีรติ! จริงหรือไม่ วิลลี่คอนเฟิร์มว่า เห็นเสนาหอย กำลังดูรูปของยิปซีอยู่จริง เสนาหอยแก้ตัวบอกว่า ชอบน้องยิปซี เพราะเป็นแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย ที่น้องดูแลรูปร่างดีเท่านั้น
ส่วนกระแสข่าวของ “วิลลี่” เตียงหักกับภรรยาสาว“เยลลี่” นั้น วิลลี่ตอบแบบขำๆว่า รักยังหวานเหมือนเดิม ส่วนมากจะเป็นกิจกรรมระหว่างคู่ที่ทำให้เตียงหักมากกว่า ยืนยันว่าข่าวลือนี้ไม่เป็นความจริง


สำหรับนักแสดงสาว “เจสซี่ วาร์ด” กับกรณีไลฟ์สดโชว์หวิว เรียกกระแส ที่แพเธคกาญจนบุรี เจสซี่ กล่าวว่า ไม่ได้ตั้งใจอยากให้เกิดเรื่องนี้ขึ้น ยอมรับความผิด ไม่นอยด์กับเรื่องที่เกิดขึ้น เจสซี่บอกว่า การเต้นเป็นการมอบความสุขให้กับคนที่เข้ามาชมเท่านั้นเอง สำหรับเรื่องคดีความยังไม่สามารถพูดอะไรได้ในตอนนี้ เป็นเรื่องของกระบวนการทางกฎหมาย


สำหรับศิลปินตลกอารมณ์ดี “แจ็ค เชิญยิ้ม” ทุ่มความรักดูแลภรรยาป่วยโรคไต! แจ็ค เชิญยิ้มกล่าวว่า สัปดาห์นึงต้องฟอกไต 3 ครั้ง และกำลังรอเปลี่ยนไตอยู่ ความรักของเรายังดีอยู่เหมือนเดิม เรารักกันมา 10 ปีแล้ว ก็ดูแลกันไปเรื่อยๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่