ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

พ้นระยะทำใจ! 'เจษ เจษฎ์พิพัฒน์' รับคุยสาวนอกวงการ ใจกว้างหาก 'ยิปซี' คบ 'ฌอห์ณ'

1
29 ส.ค. 60
ยืนยันว่าเลิกรากันไปด้วยความเข้าใจ แต่ทั้ง "เจษ เจษฎ์พิพัฒ" และ "ยิปซี คีรติ" ก็ยอมรับว่าต้องใช้เวลาสำหรับเรื่องนี้นิดนึง

ล่าสุดทีมข่าว APOP บันเทิง 34 เจอตัวหนุ่ม  "เจษ เจษฎ์พิพัฒ" เลยขออัพเดทเรื่องหัวใจกันเสียหน่อยว่า
เจ้าตัวพ้นระยะทำใจมาหรือยัง รวมไปถึงอาการป่วยไส้ติ่งอักเสบ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า

"สำหรับการผ่าไว้ติ่งตอนนี้ยังไม่หายสนิท เหลือพวกฟิตเนสที่ต้องดูว่าเล่นได้เมื่อไหร่ หมอบอกว่าให้พัก 1 เดือน ตอนนี้ยังไม่หายซะทีเดียว ก็รอแผลหาย ไม่ต้องไปพบคุณหมอแล้ว แต่เราก็มีดื้อบ้างไปแอบวิ่ง ไปเตะบอลบ้าง ส่วนงานและละครก็ยังปกติเหมือนเดิม"

สำหรับความรู้สึกกับอดีตคนรักอย่างสาวยิปซี ที่ช่วงนี้กำลังมีข่าวเรื่องรักใหม่ถี่ยิบ หนุ่มเจษมองเป็นโมเม้นท์น่ายินดี
"เรามองว่าก็ดีแล้ว เขาคบกับใครชัดเจนก็ดี ก็มีคุยกันบ้างเพราะเราจากกันด้วยดี ยังห่วงเสมอ เวลามีปัญหา
เราก็จะโทรไปหา ไปปรึกษากัน แต่เรื่องความรักไม่ได้ปรึกษากัน เพราะส่วนตัวมองว่า เขาน่าจะจัดการกันได้ ถ้าถามว่าเชียร์ไหม คงไม่ถึงขั้นนั้น แต่เขามีความสุขก็ดี เพราะพี่ฌอห์นเป็นคนดี ส่วนเรื่องผิดใจไม่มีแน่นอน เพราะเขาเป็นพี่ผม ส่วนตัวไม่ค่อยได้คุยกัน แต่ถ้าเจอก็ทักทายปกติ ถ้าเขาเปิดตัวกันจริงๆ ก็ดีแล้ว"

ส่วนเรื่องหัวใจของตนเอง ยอมรับว่ากำลังอินเลิฟกับสาวนอกวงการ คุยกันมาสัก 8 เดือนแล้ว เป็นเพื่อนของเพื่อน ตอนนี้คุยกันไปเรื่อยๆ ยังไม่เรียกแฟน คือเป็นเหมือนคนโตแล้วคุยกัน ตอนนี้แฮปปี้ เรียกวาเป็นคนพิเศษได้ เพราะมีคนเดียว ไม่กลัวคนมองซุกแฟน เพราะถ้าทุกอย่างชัดเจนก็พร้อมเปิดตัว แต่ตอนนี้เราโฟกัสแค่เขาคนเดียว ส่วนตัวตนไม่กลัวว่ากระแสดรอป แต่กลัวจะเดือดร้อนกับคนรอบตัวเขามากกว่า ยอมรับมีการพาไปเจอครอบครัวแล้ว และในช่วงที่ตนป่วยไส้ติ่งเขาก็มาดูแล ส่วนจะขอเป็นแฟนเมื่อไหร่นั้น ก็ต้องรอตามความรู้สึก และเวลาที่เหมาะสม"เจษ เจษฎ์พิพัฒ

เจษ-ยิปซี

เจษ-ยิปซี

เจษ-ยิปซี

เจษ-ยิปซี-ฌอห์ณ-เอสเธอร์ แก๊งเล่ห์รตี

เจษ-ยิปซี-ฌอห์ณ-เอสเธอร์ แก๊งเล่ห์รตี

เจษ-ยิปซี-ฌอห์ณ-เอสเธอร์ แก๊งเล่ห์รตี

ภาพ : IG jesjpp / #เล่ห์รตี

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่