ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
"แพท ณปภา" เผยแอบสงสาร “เบนซ์ เรซซิ่ง” เข้าคุกอีกรอบ!

"แพท ณปภา" เผยแอบสงสาร “เบนซ์ เรซซิ่ง” เข้าคุกอีกรอบ!

0
28 มิ.ย. 63

จากกรณี “เบนซ์ เรซซิ่ง” ถูกตำรวจสน.ทุ่งสองห้อง จับกุมในข้อหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทำให้ไม่ได้มารายงานตัวตามนัด คดีฟอกเงิน ต่อมาวันนี้ 26 มิ.ย. ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลได้พิจารณาให้เพิกถอนการประกันตัว ล่าสุด อดีตภรรยา "แพท ณปภา ตันตระกูล" ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ ตกมันส์บันเทิง ว่า


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- แค่ไปกินข้าวและกลับบ้าน! “เบนซ์ เรซซิ่ง” แจงหลังถูกจับ ข้อหารวมกลุ่มซิ่ง ฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน
ไม่รอด “เบนซ์ เรซซิ่ง” นอนคุก ศาลเพิกถอนการประกันตัว!


"แพทไม่ได้คุยกับเขาโดยตรง แต่เขาคุยกับน้องนาฟ (นาฟ ฉัฐนันท์ - หลานสาว) แพทไม่รู้อะไรเลย จนคนส่งมาถาม น้องนาฟก็เลยโทรไปถามให้ว่าเกิดอะไรขึ้น ในมุมของเขานะคะ เขาอธิบายว่า ไปกินหมูกะทะที่รังสิต ขากลับเขาก็ยอมรับว่าเขาขับช่องที่มอเตอร์ไซค์ไม่ให้ขับขี่ เป็นถนนทางคู่ขนานใต้โทลเวย์ แล้วเจอรถผลไม้คว่ำ ผลไม้เต็มถนนเลยจอดดู ระหว่างนั้นมีตำรวจเคลียร์อุบัติเหตุด้วย เลยโดนตำรวจเรียกดูใบขับขี่ พอเรียกดูปุ๊บเขียนใบสั่ง แล้วพอเจอว่าเป็นคุณเบนซ์ ก็เลยเรียกไปสน. โดนพรก. ฉุกเฉินอีก ก็คือ ชุมนุม ทำกิจกรรม มั่วสุม ก็วันแรกประกันตัวออกมา แต่อัปเดต ณ ตอนนี้ หนักกว่านั้น เพราะมีเรื่องที่ต้องไปรายงานตัว คดีเก่า เรื่องราวก็เลยใหญ่โต กลายเป็นเรื่อง การถอนประกัน"


นอกจากนี้แพทยังเผยความรู้สึกว่า "ทั้งหมดนี้เป็นข้อความที่เขาฝากมาโดยส่งมาทางน้องนาฟ ส่วนหนึ่งแพทก็แอบสงสาร คนพอเจอเรื่องแบบนี้ คนก็ด่าแหละ เละเทะอ่ะ แต่ส่วนหนึ่งก็ต้องยอมรับว่า ที่มันเกิดขึ้นเพราะถ้าเขาไม่ออกไป หรืออะไรก็แล้วแต่ เรื่องมันก็จะไม่เกิดขึ้น แต่ในความคิดของเขาก็คงแบบว่า เราออกไปกินข้าว ขับมอเตอร์ไซค์ออกไป ไม่ได้ตั้งใจจะไปชุมนุมและเห็นว่าไม่มีเคอร์ฟิวแล้ว ท้ายที่สุดก็คือเป็นกำลังใจให้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่