ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
“เอ็มมี่ อมลวรรณ” ลั่นไม่อยากให้ใครติดคุก ! วอนต่างคนต่างอยู่

“เอ็มมี่ อมลวรรณ” ลั่นไม่อยากให้ใครติดคุก ! วอนต่างคนต่างอยู่

0
30 มิ.ย. 63

ช่วงนี้ขึ้นโรงขึ้นศาลเป็นว่าเล่นเลย สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่เอ็มมี่ อมรวรรณ โดยวันที่ 29 มิถุนายน 2563 เจ้าตัวเดินทางไปที่ศาลจังหวัดมีนบุรี เพื่อเข้าฟังคำพิพากษาคดีละเมิดอำนาจศาล ในฐานะโจทก์ ส่วนจำเลยคือกลุ่มคนที่เคยฟ้องสาวเอ็มมี่ว่าโกงแชร์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- “เอ็มมี่ แม็กซิม” ร่ำไห้ถอดกำไลอีเอ็ม ไกล่เกลี่ยคดีแชร์ 28 ล้านบาท
- “เอ็มมี่ อมลวรรณ” เข้าแจ้งความลูกหนี้หลังติดเงิน 3.5 ล้าน จ่อแจ้งความลูกหนี้เพิ่มอีก 10 ราย


 


 

1593487732661


โดยผลสรุปของคดีนี้ก็คือ จำคุก 1 ปี ปรับไม่เกิน 10,000 บาท แต่จำเลยไม่เคยทำผิดมาก่อน รวมทั้งยังรับสารภาพ จึงตัดสินจำคุก 1 ปี รอลงอาญา และห้ามทำผิดในลักษณะนี้อีกภายใน 1 ปี ไม่เช่นนั้นจะถูกคุมขังทันที


1593487750679
ด้านสาวเอ็มมี่ ก็เผยว่า สำหรับคดีนี้ เกิดจากที่ตอนศาลจังหวัดมีนบุรีตัดสินยกฟ้องในคดีฉ้อโกงจากการเล่นแชร์ แล้วกลุ่มที่ฟ้องตนก็โพสต์ต่อว่าตนลงเฟซบุ๊ก ซึ่งมีการถ่ายติดภาพในศาลไปด้วย ตนจึงตัดสินใจฟ้องกลับในข้อหา หมิ่นศาล
1593487759763
โดยในใจตนก็แค่อยากให้ศาลตัดสินแค่ตักเตือน ไม่ต้องถึงกับจำคุก ถึงแม้ว่าพวกเขาเคยฟ้องตนเพราะอยากให้ตนติดคุก แต่ตนก็ไม่ได้ติดใจอะไร ที่ฟ้องก็เพราะแค่อยากให้ต่างคนต่างอยู่ อย่าด่าตนและครอบครัวลงโซเชี่ยลอีก หรือแม้แต่ทักไลน์มา
ซึ่งวันนี้ก็ได้เจอหน้าคู่กรณีทั้งหมด แต่ไม่ได้มีการพูดคุยกัน หรือถ้าเขาอยากจะต่อว่าตนก็คงไม่ให้ตนได้ยินแล้ว เพราะตนจะปกป้องตัวเองทุกครั้ง หากเดินผ่านคนที่ไม่หวังดีจะอัดวีดีโอไว้ตลอด
1593487769813
อย่างไรก็ตามวันนี้ตนอยากจะจบเรื่องแล้ว เพราะขึ้นโรงขึ้นศาลมันทั้งเหนื่อยและเสียเวลา ถามว่ายอมได้ยังไงทั้งที่อีกฝ่ายอยากจะเอาตนเข้าคุกให้ได้ ก็เพราะตนรู้ว่าเบื้องหลังของแต่ละคนเป็นใคร ทำอะไร ตนเลยอยากจะเซฟตัวเองดีกว่า ถ้าวันใดวันหนึ่งตนมีอันตรายก็ไม่ต้องสืบเลย
1593487802896
นอกจากนี้ เรายังได้อัปเดตถึงเรื่องลูกต่อ เพราะวันศุกร์ที่ผ่านมาคือเดทไลน์ในการจ่ายค่าเทอมแล้ว สาวเอ็มมี่หาเงินได้ทันเวลาหรือเปล่า เจ้าตัวก็บอกว่า ขอเลื่อนครูไว้ว่า เป็นก่อนเปิดเทอม เพื่อดิ้นรนหาเงินกันก่อน สุดท้ายคุณครูก็ยอม แต่ติดปัญหาเพิ่มขึ้นมาอีกเรื่อง คือใบเกิดของลูก หากไม่มีก็จะไม่ได้เรียน ซึ่งลูกตนเกิดที่ประเทศมาเลเซีย แต่ก็พอมีหนทางอื่นที่ถูไถไปก่อนได้คือตนเอาชื่อลูกมาไว้ที่จังหวัดชลบุรี โดยตนกำลังจะเดินทางไปดำเนินการ ก็ได้แต่ภาวนาว่าขอให้ราบรื่น
1593487830044
หากไม่เป็นดั่งหวัง ลูกก็คงต้องรอไปอีก 1 ปี หรืออาจจะกลับไปเรียนที่เดิมคือ โรงเรียนออเงิน ที่ตนย้ายโรงเรียนให้ลูกก็เพราะตนย้ายบ้าน แล้วที่ใกล้บ้านใหม่ที่สุดก็คือ โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ซึ่งแม้ค่าใช้จ่ายจะสูงแต่ตนก็กลับมาทำงานได้แล้ว เลยอยากส่งเขาเรียนดีๆ ก่อนหน้านี้ลูกๆก็เรียนโรงเรียนวัดมาโดยตลอด


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่