เปิดใจแม่ค้าลอตเตอรี นาทีถูกคนขับรถตู้กระโดดถีบหน้า

เปิดใจแม่ค้าลอตเตอรี นาทีถูกคนขับรถตู้กระโดดถีบหน้า

15,886
30 มิ.ย. 63

คลิปวงจรปิดภายในคิวรถตู้แห่งหนึ่ง บริเวณตลาดเกษตร 2 .เมือง .สุราษฎร์ บันทึกภาพได้ขณะชายคนหนึ่งได้ลุกขึ้นถีบจน ผู้หญิงในภาพซึ่งเป็นแม่ค้าลอตเตอรรีล้มลงทั้งยืน


จากการตรวจสอบพบว่าจุดเกิดเหตุเป็นคิวรถตู้เส้นทาง .เมือง-.ท่าชนะ บริเวณตลาดเกษตร 2 .เมือง .สุราษฎร์ฯ ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันเช่นวันนี้ แต่ไม่มีโชเฟอร์คนที่ก่อเหตุถีบหน้าแม่ค้าลอตเตอรี


ซึ่งนายคิวรถตู้ให้ข้อมูลว่าขณะเกิดเหตุมีการพูดเล่นเชิงหยอกจากคนขับรถว่าขายลอตเตอรีเกินราคา จะแจ้งความจับ ทางแม่ค้าก็เลยบอกว่าจะได้จับตายเสียก่อนอะไรประมาณนั้น ก็จับใจความได้ไม่ค่อยชัด ซึ่งก็ไม่คาดคิดว่าคนขับรถคนดังกล่าวจะลุกขึ้นถีบหน้าแม่ค้าลอตเตอรี ถือว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงและปกติคนขับรายนี้ก็ค่อนข้างเป็นคนอารมณ์ร้อนอยู่แล้ว เบื้องต้นทางคิวได้พักงานคนขับรายนี้แล้ว


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับแม่ค้าลอตเตอรี่ถูกถีบหน้า


โชเฟอร์รถตู้หัวร้อน ถีบยอดหน้า แม่ค้าลอตเตอรี่ ล้มทั้งยืน! 
"แดงเถื่อน" ถีบหน้าแม่ค้าหวย ชิงมอบตัวสารภาพทุกข้อหาต่อมาทีมข่าวได้พยายามหาตัวคนขายลอตเตอรี
 ซึ่งก็พบว่ากำลังให้ปากคำเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ฯ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 18:00 . โดยแม่ค้าลอตเตอรีได้เดินทางมากับลูกค้าประจำชาวสุราษฎร์ฯคนหนึ่งที่อาสามาเป็นเพื่อน เพราะรู้จักและซื้อลอตเตอรีกับแม่ค้าคนนี้มานานเป็น 10 ปี


โดยลูกค้ารายนี้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า แม่ค้ารายนี้เป็นคนจังหวัดเลย พอลอตเตอรีออกก็จะมาขายที่สุราษฎร์ฯ พอหมดก็กลับเลยและจะกลับมาใหม่ทุกงวด วนเวียนขายอยู่บริเวณดังกล่าวและใหล้เคียงมาเป็นเวลานาน หลังจากเห็นคลิป ไม่คาดคิดว่าป้าแม่ค้าลอตเตอรีจะโดนทำร้ายร่างกาย เพราะขายแถวนั้นมานาน และเป็นคนไม่พูดหยาบ มองว่าคนที่ถีบหัวร้อนเกินไป และทำร้ายผู้หญิงที่อายุมากกว่า


จากการสอบถามป้าแม่ค้าบอกว่าวันเกิดเหตุคนที่ถีบถามว่าขายใบเท่าไร ก็บอกว่าขายใบละร้อย คนขับก็บอกว่าจะแจ้งความจับเอาเงินรางวัลนำจับ แม่ค้าจึงตอบกลับว่ากว่าจะได้เงินยากจะตาย (หมายถึงเงินรางวัลนำจับ) จากนั้นจึงโดนชายในคลิปถีบที่ใบหน้า ก่อนที่เพื่อนแม่ค้าลอตเตอรีจะเข้ามาช่วยพยุงตัวไปส่งโรงพยาบาล ได้รับบาดเจ็บที่หน้า ปากแตกและเจ็บหน้าอก ก่อนจะเข้าแจ้งความดำเนินคดี


เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้เชิญมาให้ปากคำเพิ่มเติมจากวันที่ผ่านมา พร้อมออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหา รวมถึงเดินทางไปตรวจสอบที่คิวและแจ้งให้คนก่อเหตุเข้าไปพบเข้าหาที่ตำรวจโดยเร็วที่สุด


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่