ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
“เวย์ - นานา” โพสต์ข้อความซึ้ง ครบรอบแต่งงาน 10 ปี!

“เวย์ - นานา” โพสต์ข้อความซึ้ง ครบรอบแต่งงาน 10 ปี!

0
25 ก.ค. 63

เดินทางมาครบ10 ปีสำหรับการแต่งงานของ “เวย์ ไทเทเนี่ยม” และ “นานา ไรบีนา” ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ ด้วยความรักที่มีให้กัน รวมไปถึงลูก ทั้ง2 น้องบีน่า และน้องบรู๊กลิน ซึ่งวันนี้ เป็นวันครบรอบการแต่งงานของทั้งคู่โดย นานา ก็ได้โพสต์ข้อความซึ้งขอบคุณการเดินทางในปีที่10ของชีวิตคู่...


“Wow!! 10 years!!! Congratulations to us @daboyway it’s our anniversary
There’s nothing I would want to change about the 10 years we been married. I want to thank you @daboyway for teaching me to find the positives even in the hard times. Thank you for inspiring be every day, thank you for letting me sleep in your arms even when it’s uncomfortable. Thank you for all the things that you do for us. Nothing has changed, I’m still blessed to be on this journey with you and I could never imagine life without you. Through the good the bad, the best days and the worst I’d do it all over again if it’s with you. My love for you will never change. เขียนไปน้ำตาไหลไปแหละ 😃 บันทึกไว้ we did it baby @daboyway 25/7/2020 #happyanniversary #1decade #รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง

s__65724427

ไม่มีสิ่งไหนในการเดินทาง 10 ปีของเราที่อยากจะเปลี่ยนแปลงเลย อยากจะขอบคุณ @daboyway ที่สอนให้เรามองโลกในแง่บวกเสมอแม้ในวันที่เราแย่มากๆ ขอบคุณแรงบันดาลใจที่มีให้ในทุกๆวัน ขอบคุณแขนที่ให้นอนหนุนมาเป็น 10 ปี แม้ช่วงนี้แขนจะเริ่มชาแล้ว ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เรายังรักกันหรือยังอยากจับมือไปด้วยกัน และยังคงขอบคุณโชคชะตาที่นำพาให้เรามาเจอกัน ไม่เห็นภาพใครถ้าไม่ใช่คุณในวันนี้ ไม่ว่าจะเหนื่อยที่สุด มีความสุขที่สุด เสียใจที่สุด ผิดหวังที่สุด ดีใจที่สุด จะไม่ได้มีความสำคัญเลยถ้าคนที่อยู่ด้วยไม่ใช่คุณ ❤️ love you with all my heart
s__65724425


ด้านสามีอย่าง “เวย์ ไทเทเนี่ยม“ ก็ได้โพสต์ข้อความถึงภรรยาคนสวยเช่นกัน “ ID do it everytime. Happy Anniversary Tia. I thank you from the bottom of my heart. tHank you for believing in me, supporting me, always there to pick me up when im down, always there to call me out on my bullshit, always by my side. true definition of a RIDE OR DIE. 10 years thats a decade. i love u. Same Team. Happy Anniversary to my @nanarybena MRS INTACHAI. 🙏❤️ #teamintachai”
s__65724428


“ซึ่งแปลความหมายประมาณว่า....
ขอบคุณจากก้นบึ้งของหัวใจ ที่เชื่อมั่นในตัวฉัน คอยสนับสนุน เตือนในเรื่องที่ไม่ถูกต้อง และอยู่เคียงข้างเสมอมา เป็นความหมายที่แท้จริงของคำว่า "ร่วมทุกข์ร่วมสุข"

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่