"เวียร์-เบลล่า" ควงคู่ออกงานแรก หยอดหวานผ่านสื่อ รับยังไม่คิดเเพลนเรื่องเเต่งงาน

"เวียร์-เบลล่า" ควงคู่ออกงานแรก หยอดหวานผ่านสื่อ รับยังไม่คิดเเพลนเรื่องเเต่งงาน

0
4 ส.ค. 63

มาต่อกันที่อีกหนึ่งคู่รักต่างค่าย สำหรับคู่ของ"เวียร์ ศุกลวัฒน์" กับหวานใจสาวสวย "เบลล่า ราณี" ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี แต่ความหวานนั้นไม่แพ้คู่รักหน้าใหม่แต่อย่างใด เห็นได้จากโมเมนต์ในโซเชียลที่ต่างฝ่ายต่างขยันหยอดความหวานใส่กันตลอด ล่าสุดยิ่งตอกย้ำความหวานหลังตากที่ทั้งคู่ได้ตกลงรับงานพรีเซนต์เตอร์คู่ให้กับหน่วยงานหนึ่ง พร้อมออกมาให้สัมภาษณ์คู่ครั้งแรกหลังจากที่ห่างหายไปนาน


1596514408291


โดยทางทั้งคู่ได้เล่ามห้ฟังถึงโมเมนต์เกี่ยวกับการรับงานพรีเซ็นเตอร์คู่ว่า สำหรับพรีเซนเตอร์ใหม่นั้นเป็นเกี่ยวกับโปรเจกต์ท่องเที่ยวในไทย ซึ่งเป็นโปรเจกต์ที่ทั้งคู่เองก็รู้สึกแฮปปี้เพราะว่าเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราทั้ง 2 แม้ว่าต่างฝ่ายต่างจะชอบฟิลลิ่งกันคนละเเบ เพราะคนหนึ่งชอบภูเขา คนหนึ่งชอบทะเล แต่จุดกลางที่ทำให้เราสามารถเดินทางไปร่วมกันได้นั้นก็คือเรื่องอาหารการกิน ขณะที่เวียร์เผยฝ่ายหญิงมีความสุขกับการกินเยอะมากช่วงนี้ เห็นได้จากโมเมนต์ที่ตนถ่ายลงโซเชียล


1596514589779
ขณะที่เบลล่าเองก็เผยถึง "วล็อก" ของฝ่ายชายหลังได้รับตำแหน่งเป็นตากล้อง เผยแม้ว่าส่วนตัวจะยังไม่ได้ค่าตัวแต่ก็ถือว่าช่วยกัน ส่วนอนาคตจะเรียกค่าตัวเรทไหนนั้นก็ต้องว่ากัน อาจจะมีลดราคาในเรตพิเศษให้ ขณะที่ "เวียร์" เองก็เผยว่าค่าตัวยังไม่มีรอสปอร์นเซอร์โฆษณาเข้าหากมีใครสนใจสามารถติดต่อมาได้เลย


1596514599496
เมื่อถามถึงค่าตัวงานคู่แบบนี้หลายคนแซวว่าจะนำเข้ากองกลางเป็นค่าเรือนหอหรือไม่ โดยทั้งคู่ตอบว่าต่างฝ่ายต่างก็เก็บกัน ทั้งนี้อยากจะบอกว่าจริงๆการเกผ้บเงินส่วนใหญ่จะเก็บเรื่อยๆอยู่แล้ว ไม่ได้แยกว่าก่อนนี้เป็นค่าเรือนหอ หรือค่าเที่ยว แต่เป็นเงินก้อนที่เราเก็บไว้เป็นก้อนกลมๆ ส่วนจำนวนนั้นเท่าไหร่ก็ต้องบอกว่าไม่เยอะ

1596514674761
ส่วนเรื่องอนาคตคู่นั้น "เวียร์"เผยว่าเรื่องดังกล่าวนั้นมีคุยกันบ้าง แต่ไม่ได้ถึงขั้นกำหนดเวลาหรือไปเร่งรีบกับเรื่องดังกล่าว อยากปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติจะดีกว่า จุดนี้ส่วนตัวอยากจะหาความสุขในการใช้ชีวิตปัจจุบันที่อยู่ด้วยกันจะดีกว่า ต่างฝ่ายต่างคอยดูแลและช่วยเหลือต่อกัน เกื้อหนุนในงานวงการบันเทิงซึ่งกันและกัน รับแอบเห็นโมเมนต์ของเพื่อนๆขอเเต่งงานกันก็มองว่าน่ารักดี ขณะที่ "เบลล่า" รับว่าจุดนั้นส่วนตัวยังไม่ได้คิด แค่อยู่ด้วยกันทุกวันนี้ก็ถือว่ามีความสุขแล้ว ทั้งการทำงานและความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ ส่วนเรื่องพื้นที่ในการสร้างของเรือนหอนั้น ตอนนี้ก็ไม่ได้มีเล็งไว้จุดไหน เพราะส่วนตัวมีพื้นที่เยอะอยู่แล้ว


1596514423794

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่