ยาดมโป้ยเซียน
'กอล์ฟ' เสียน้ำตาลูกผู้ชาย โดนคนรอบตัว 'ขวัญ' เช็คทรัพย์สิน ช็อก! 'แม่แอ๊ว' เรียกสินสอด 80 ล้าน!

'กอล์ฟ' เสียน้ำตาลูกผู้ชาย โดนคนรอบตัว 'ขวัญ' เช็คทรัพย์สิน ช็อก! 'แม่แอ๊ว' เรียกสินสอด 80 ล้าน!

3
22 ม.ค. 61
จบแล้ว! "กอล์ฟ พิชญะ" เปิดหมดเปลือกปมเลิก "ขวัญ อุษามณี" หลังหวนกลับมารีเทิร์นคบกันใหม่ แต่ก็หวานกันได้แค่เพียง 1 ปีเศษ หนังม้วนเก่าก็จบแบบเดิมอีกครั้ง ท่ามกลางกระแสเมาท์มอยด์ "กอล์ฟ" แอบกิ๊กกั๊กนางเอกดาวรุ่ง ทำขวัญเฮิร์ต ขอจบความสัมพันธ์

ล่าสุด "กอล์ฟ พิชญะ" เปิดใจสาเหตุเลิก ขวัญ ยันข่าวมือที่สามไม่เป็นความจริง ก่อนปาดน้ำตาลูกผู้ชาย เผยสุดช้ำจำต้องลบรูปคู่ทิ้งเพราะรับรู้ความจริงที่มันทำร้ายจิตใจซ้ำรอยเดียวกับเมื่อ 10 ปีที่แล้ว

"ก็อย่างที่ทุกคนเห็นว่าตนลบรูปไป ซึ่งการที่ลบรูปมันไม่ใช่แบบเราเลิกกันแล้วต้องลบรูป เพราะถ้าตนตั้งใจจะลบจริงๆ ก็คงลบตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคมตอนที่เราเลิกกันแล้ว แต่ ณ วันนี้เรารับรู้บางสิ่งบางอย่างมาที่มันมากเกินไป ซึ่งมันทำร้ายจิตใจมาก คือมันรู้สึกแบบ เฮ้ย! ที่ผ่านมามันคืออะไร มันย้ำมันซ้ำรอยเดิม มันย้ำแผลเดิมของเราเมื่อ 10 ปีที่แล้ว"

สำหรับสาเหตุในการเลิกรา "กอล์ฟ" แจงเพราะเกิดปัญหาจากหลายๆ อย่าง ยอมรับเรื่องธุรกิจก็มีส่วนเพราะเราช่วยกันซัพพอร์ต ปัญหาต่างๆ รุมเร้า ทำให้เกิดปากเสียง บั่นทอดความรู้สึกกันด้วยคำพูด สุดท้ายเราทั้งคู่ก็คุยกันเพื่อยุติความสัมพันธ์เมื่อช่วงธันวาคมที่ผ่านมา ส่วนประเด็นเรื่องนางเอกดาวรุ่ง กอล์ฟ ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง มา ท้าเช็คได้เลยก่อนปล่อยคำถามปลายเปิดสะกิดต่อมเผือก สิ่งที่น่าสนใจในประเด็นนี้คือใครเป็นคนปล่อยข่าวมากกว่า?

และเมื่อถามถึงเรื่องแพลนที่จะแต่งงานกับขวัญ หนุ่มกอล์ฟ ถึงกับเสียน้ำตาลูกชาย
เผยช็อก! แม่ขวัญเรียกสินสอด 80 ล้าน?

"(น้ำตาคลอ) มันก็เสียใจครับ เพราะเราก็เคยคุยกันเรื่องสินสอด และอย่างที่คุยกับแม่สองคนก็คือ 70-80 ล้านบาท ซึ่งผมก็ไม่รู้นะครับว่าพูดเล่นหรือพูดจริง แต่ในการที่พูดมากกว่าครั้งหนึ่งนั้น กอล์ฟก็พยายามทำเต็มที่และทำให้ได้เท่าที่เราจะทำได้ ปีที่ผ่านมากอล์ฟก็พยายามรับงานตลอด พยายามสร้างธุรกิจ สร้างเนื้อสร้างตัว
คือกอล์ฟคิดว่าถ้าหากกอล์ฟสามารถทำด้วยตัวเองได้ ทำให้คนคนหนึ่งที่เรารักได้ เราก็อยากจะทำ"

ส่วนประเด็นเรื่องที่สาวขวัญคุยกับหนุ่มใหญ่ชาวต่างชาติ "กอล์ฟ" บอกรู้มาโดยตลอด
แต่ในเมื่อตอนนั้นขวัญเลือกตน ตนก็ไม่ได้อะไร แต่เมื่อคริสต์มาสที่ผ่านมาขวัญไปกินข้าวกับเขา
ตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่ายังไง

"คือเรื่องนี้กอล์ฟรู้มาตั้งแต่แรกที่กอล์ฟกลับมาคบกับน้องแล้วครับว่าแม่มีแนะนำให้รู้จักกันทั้งสองคน แต่ว่าตอนนั้นกอล์ฟก็ไม่คิดอะไร เพราะน้องก็เลือกกอล์ฟ และอีกอย่างผู้ชายคนนั้นเขาก็อายุมากแล้ว แถมยังอยู่ต่างประเทศด้วย กอล์ฟก็เลยไม่คิดอะไร รวมถึงเรามีการคุยกันแล้วด้วยว่าเราจะไปต่อด้วยกันเราจะเริ่มต้นด้วยกัน
แต่ว่า ณ ตอนนี้กอล์ฟก็ไม่รู้ว่ายังไง เพราะกอล์ฟก็เห็นไปกินข้าวคริสต์มาส"

ความร้าวระดับนี้สามารถเจอหน้ากันได้หรือไม่? หนุ่มกอล์ฟ ตอบว่า
"จากสิ่งที่ผมรับรู้มา ณ สภาพตอนนี้ผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องยังไง มันจะต้องร่วมงานหรือจะต้องเจอกันยังไง
คือมันไม่ต้องถามด้วยซ้ำเรื่องนี้ เพราะผมเองก็ไม่ใช่คนหูเบาที่ฟังแล้วเชื่อเลย มันเกิดการปะติดปะต่อเรื่องนี้เรื่องนั้นจนเรารู้สึกว่าเออว่ะ ก็ไม่รู้จะฝากอะไรนะครับ แต่ขอฝากถึงคนบางคนละกันที่รอบๆ ตัวเขา ที่พยายามไปเช็คข้อมูลของผม จากสถานที่บางสถานที่ ที่สามารถรับรู้ได้ว่ามีอะไรเป็นทรัพย์สินผมบ้าง
อย่าให้ผมรู้สึกว่าที่ผ่านมามันไม่ใช่ความรักแต่มันคือเงิน"
ภาพ : IG golfpichaya / IG kwanusa9

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่