เป็นมืออาชีพง่ายๆ ด้วย "Vivo X50 Pro 5G" เครื่องเดียว! มาพร้อมกล้องระบบกันสั่นแบบ Gimbal รุ่นแรกของโลก

เป็นมืออาชีพง่ายๆ ด้วย "Vivo X50 Pro 5G" เครื่องเดียว! มาพร้อมกล้องระบบกันสั่นแบบ Gimbal รุ่นแรกของโลก

1,713
11 ก.ย. 63

เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับสุดยอดสมาร์ตโฟนเรือธง “Vivo X50 Pro 5G” จาก Vivo ที่หลังจากปล่อยภาพตัวอย่างมาให้ได้ชมกันเรียกน้ำย่อย ทำหลายๆ คนว้าวในคุณภาพสุดปังของภาพ และรอคอยที่จะได้ทำความรู้จักกับ “Vivo X50 Pro 5G” ซึ่งวันนี้ก็มาถึงแล้ว!


x50pro-01


บอกเลยว่าถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน แค่พกสมาร์ตโฟนเครื่องนี้เพียงเครื่องเดียว ก็สามารถถ่ายภาพและวิดิโออย่างมืออาชีพได้แล้ว "Vivo X50 Pro 5G" มาพร้อมกล้องระบบกันสั่นแบบ Gimbal รุ่นแรกของโลก ป้องกันการสั่นสะเทือนของภาพ เมื่อเทียบกับ OIS สามารถป้องกันการสั่นสะเทือนได้ถึงสามเท่า ทำให้ได้ภาพถ่ายที่ชัดเจน และวิดีโอที่มีความเสถียรภาพมากขึ้น และมีฟีเจอร์การถ่ายรูปใหม่ๆ อีกเพียบ


x50pro-02


เริ่มต้นกันที่สุดยอดกล้องถ่ายภาพกลางคืน 48 ล้านพิกเซล มี “Super Night Mode” ใช้เซ็นเซอร์ IMX598 พร้อมความไวแสงที่เพิ่มขึ้น 10% เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันภาพสั่นไหวด้วยระบบกล้อง Gimbal และยังมาพร้อมกับ AI Super Night เวอร์ชั่นล่าสุด ทำให้ภาพถ่ายกลางคืนมีความสว่างมากยิ่งขึ้น รับรองว่าได้ภาพที่คมชัดเก็บทุกรายละเอียดและแสงที่สว่างเหมือนจริงแน่นอน


x50pro-03


ถ้าวันไหนเกิดเห็นดาวส่องแสงระยิบระยับ อยากบันทึกความทรงจำไว้ ก็สามารถหยิบ "Vivo X50 Pro 5G"  เปิดใช้ “Astro Mode” มาถ่ายได้เลยทันที


x50pro-05


นอกจากดวงดาว จะถ่ายดวงจันทร์ก็ย่อมได้! เพราะมี “Supermoon Mode” สามารถเก็บรายละเอียดดวงจันทร์ได้ดี ไม่เป็นแสงฟุ้ง


x50pro-04


"Vivo X50 Pro 5G"  มาพร้อมเลนส์ periscopic 5x และ 60x Hyper Zoom อีกทั้งยังมีระบบป้องกันภาพสั่นไหว OIS และอัลกอริทึม Video SR ให้คุณสามารถบันทึกภาพระยะไกลได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถมองเห็นภาพทิวทัศน์ในระยะไกลได้อย่างง่ายดาย


x50pro-06


คมชัดทุกการเคลื่อนไหวด้วย "Pro Sport Mode" ป้องกันการสั่นไหวด้วยระบบกล้อง Gimbal พร้อมปรับแต่งเซ็นเซอร์เอง ช่วยลดระยะเวลาในการเปิดรับแสง เพื่อจับภาพเคลื่อนไหวให้ดีเลย์ใกล้เคียงกับ 0 สามารถถ่ายภาพทุกการเคลื่อนไหวได้ง่ายมากๆ


x50pro-07


x50pro-08


สำหรับคนชอบถ่ายภาพต้องรัก “Portrait Mode” แบบสุดๆ มีการออกแบบเลนส์ถ่ายภาพบุคคลมาตรฐาน DSLR ขนาด 50 มม. F2.0 ซึ่งมีมุมมองที่ใกล้เคียงกับดวงตาของมนุษย์มากที่สุด ทำให้ได้ภาพที่เป็นธรรมชาติเสมือนมองด้วยสายตาปกติ บอกเลยว่าดูผ่านๆ นึกว่าใช้กล้องถ่าย ปังมาก! หรือจะใช้ “Night Portrait” ก็ดีงามไม่แพ้กัน ภาพออกมาคมชัด สว่างสวยจริงๆ


x50pro-09


"Vivo X50 Pro 5G" มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 765G มีประสิทธิภาพการใช้พลังงานต่ำ สามารถเรียกใช้แอปพลิเคชันหลายๆ แอปพร้อมกัน หรือเล่นเกมที่มีข้อมูลจำนวนมากได้โดยไม่ทำให้การประมวลผลล่าช้า ความเร็ว 5G ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับคุณภาพการโทรที่ดีขึ้น การดาวน์โหลดข้อมูลที่เร็วขึ้นและลดอัตราการดีเลย์


x50pro-10


"Vivo X50 Pro 5G" ดีไซน์ระดับ X-Class มาพร้อมหน้าจอ Ultra O Screen ขนาด 6.56 นิ้ว  ออกแบบหน้าจอโค้งแบบ 3D ที่บางและเบา นอกจากนี้ยังมีรูกล้องขนาดเล็กเพียง 3.96mm ทำให้มีพื้นที่หน้าจอแสดงผลที่กว้างมากขึ้น และดีไซน์สุดล้ำด้วยสีสันบนตัวเครื่องสองโทนสี พื้นผิวตัวเครื่องเปลี่ยนสีสันอย่างนุ่มนวลเสมือนชั้นของเมฆ  ผสานกับตัวกล้อง Gimbal ด้านหลังตัวเครื่องอย่างลงตัว ทำให้มีรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูด แสดงให้เห็นถึงความสมดุลระหว่างเทคโนโลยีกับมนุษย์


x50pro-11


ลื่นไม่มีสะดุด! 180Hz Response Rate และ 90Hz Refresh Rate อัตราการรีเฟรชหน้าจอขั้นสูง ทำให้การใช้งานราบรื่นมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้เล่นเกมได้อย่างลื่น ไม่มีสะดุด ถูกใจจริงๆ


x50pro-12


เรื่องเสียงก็ไม่เคยแพ้ใคร รองรับคุณภาพเสียง Hi-Res มาพร้อมชิปเสียง AK4377A เพลิดเพลินกับคุณภาพเสียง Hi-Fi ที่เหนือระดับ ปรับจูนเสียงดนตรีอย่างดี ให้เสียงนุ่มลึกมากขึ้น รายละเอียดชัดเจนก้องกังวาน


x50pro-13


เรื่องการชาร์จแบตก็ไม่ต้องเป็นห่วง มาพร้อมระบบชาร์จไว 33W vivo FlashCharge 2.0 ใช้งานได้ยาวๆ ต่อเนื่องไปเลย


x50pro-14


อ่านมาถึงตรงนี้ กล้องดีงามอลังการล้านแปดแบบนี้ สเปกเครื่องก็ครบครัน แถมรองรับ 5G ได้อีก แพงแน่ๆ เลย..? บอกเลยว่า ราคาเพียง 24,999 บาทเท่านั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ Vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายนะจ๊ะ


[Advertorial]

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่