เปิดจุดเกิดเหตุ "ไฮโซแชมป์" ควง "น้ำหวาน" ซิ่งอัดราวสะพาน "พยาน" เผยเหตุชนสนั่น

เปิดจุดเกิดเหตุ "ไฮโซแชมป์" ควง "น้ำหวาน" ซิ่งอัดราวสะพาน "พยาน" เผยเหตุชนสนั่น

10,321
22 ก.ย. 63

ความคืบหน้าเหตุการณ์ "ไฮโซแชมป์" ซิ่งเก๋งชนราวสะพาน บริเวณหัวสะพานคลองหน้าค่าย หมู่ 1 ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี


โดยจุดที่ไฮโซแชมป์ หรือ นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ และ น.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ เพื่อนสาวนั่งข้างมาด้วยกัน ได้ขับรถยนต์เก๋งมาจาก สามแยกบ้านหาร มุ่งหน้าไปยังสามแยกสวนผีเสื้อ โดยรถยนต์เก๋งได้ขับมาอย่างเร็ว มาถึงที่เกิดเหตุ ได้ขับแซงขวา รถยนต์กระบะ ก่อนพุ่งชนหัวสะพานคลองหน้าค่าย ทำให้ไฮโซแชมป์ และเพื่อนสาว ได้รับบาดเจ็บ โดยไฮโซแชมป์ บาดเจ็บที่บริเวณขาขวา


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
โดนแกงหนักมาก! "น้ำหวาน" โพสต์ปลอดภัยแล้วขอบคุณที่เป็นห่วง ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ ห่วงสะพาน!
- "ดร.ณัฐ" อดีตสามี "น้ำหวาน" เผยแอบห่วง หากวันหนึ่งเดือดร้อน ยังพร้อมช่วยในฐานะเพื่อน
-
เปิดไทม์ไลน์ "น้ำหวาน-ไฮโซแชมป์" รถชนที่สมุย ขึ้นฮ.รักษาตัวกรุงเทพฯ


ขณะที่ นายสาคร จ่าทา อายุ 35 ปี เจ้าของร้านรับซื้อของเก่า ที่อยู่บริเวณริมถนนที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่าขณะเกิดเหตุได้อยู่ในร้าน และได้ยินเสียงรถเบรคและได้ยินเสียงรถชนกับหัวสะพาน จึงได้วิ่งออกมาดู และพบว่าคนเจ็บติดอยู่ภายในรถยนต์ จำนวน 2 คน เป็นผู้หญิง 1 คน และผู้ชาย 1 คน ต่อมาได้มีพลเมืองดี และเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่แพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลกรุงเทพสมุย พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย และหน่วยกู้ชีพกู้ภัยเทศบาลนครเกาะสมุย ช่วยเหลือคนเจ็บออกมาจากรถ ก่อนนำส่งไปยังโรงพยาบาล

นายสาคร ผู้เห็นเหตุการณ์ ยังกล่าวอีกว่า ในช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่เทศบาลนครเกาะสมุย ได้มาทำการตัดหญ้าบริเวณหัวสะพาน และตกบ่ายเกิดอุบุติเหตุเลย ปกติและจุดที่หัวสะพานคลองบ้านค่ายแห่งนี้ ไม่ค่อยเกิดอุบัติเหตุบ่อยหนัก เนื่องจากคนส่วนใหญ่รู้ และถนนเส้นดังกล่าว เป็นถนนทางตรง และเป็นถนนเลนเดียวกัน ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าว268963


790028


435661


211205


380610

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่