ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
รวบแล้ว! 1 ในแก๊งโจ๋มือยิง "น้องปอย" ดับ ญาติเรียกร้องโทษประหาร

รวบแล้ว! 1 ในแก๊งโจ๋มือยิง "น้องปอย" ดับ ญาติเรียกร้องโทษประหาร

0
27 ก.ย. 63

รวบแล้ว 1 ในแก๊งโจ๋มือยิง "น้องปอย" สาวงาม ม.4 ดับก่อนประกวดธิดาไหม ญาติเรียกร้องลงโทษประหาร


จากกรณีที่ น.ส.ปอย อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ถูกลูกหลงแก๊งวัยรุ่นเกือบ 100 คนสาดกระสุนกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ยิงยิงตาย ก่อนประกวดสาวงามธิดาไหมประจำอำเภอ ที่มีการรายงานไปก่อนหน้านี้


อ่านข่าว: แม่ช็อกหน้าโลง “น้องปอย” ถูกลูกหลงยิงตายอดประกวดสาวงาม แฟนหนุ่มพาร่างส่ง รพ. (คลิป)ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธร จ.บุรีรัมย์  ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.นาโพธิ์  ก็ได้ทำการจับกุมหนึ่งในผู้ก่อเหตุใช้อาวุธยิงกลุ่มนักเรียนนักศึกษา จนเป็นเหตุให้น้องปอย นักเรียน ม.4 เสียชีวิตได้แล้ว 1 คน  เป็นวัยรุ่นในพื้นที่ อ.นาโพธิ์ ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบปากคำของเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงสาเหตุ  และสาวหาผู้ร่วมก่อเหตุเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย  พร้อมเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ 

 

เบื้องต้นกระทำความผิดฐาน “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา  , ยิงปืนในที่สาธารณะ และพกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร”   

 

ด้านนางแดง แผ้วไธสง อายุ 55 ปี ป้าน้องปอย เล่าทั้งน้ำตาว่า หลานสาวเป็นคนหน้าตาดีจนได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนไปทำกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน และล่าสุดได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของตำบลเข้าประกวดนางงามธิดาผ้าไหม ในงานเทศกาลไหมประจำปีของ อ.นาโพธิ์ แต่กลับต้องมาเสียชีวิตก่อนจะขึ้นเวลาประกวดเพียงวันเดียว เสียใจมากเพราะหลังจากหลานได้รับเลือกก็มาซ้อมรำให้ตนเองดูทุกวัน ถามตลอดว่าหนูรำสวยมั้ย พูดแล้วก็คิดถึงหลานไม่คิดว่าจะมาจากไปแบบนี้ หากเป็นไปได้ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ลงโทษประปารชีวิตให้ตายตกตามกันไปเลย เพราะฆ่าคนบริสุทธิ์ตายทั้งคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่