บุกช็อป Alexander McQueen เปิดสาขาสยามพารากอน

บุกช็อป Alexander McQueen เปิดสาขาสยามพารากอน

0
13 ต.ค. 63

Alexander McQueen เปิดสาขาสยามพารากอน หลังจากการเปิดตัวดีไซน์ใหม่ที่สร้างสรรคโดยความร่วมมือระหว่า Sarah Burton ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Alexander McQueen และ สถาปนิก Smiljan Radic


Collection เสื้อผ้าที่แสดงถึงโลกในมุมมองที่ต่างออกไป Ready-to-wear สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมทั้งเครื่องประดับและการตกแต่งภายในร้านที่เต็มไปด้วยหุ่นโชว์ของแบรนด์ McQueen พร้อมแล้วที่จะแสดงถึงความพยายามจะสื่อสารเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม และสะท้อนเรื่องราวจาก Runway Collection ของแบรนด์


ทางร้านมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะพากลุ่มคนรักแฟชั่นมาร่วมเดินทาง และดื่มดำไปในจักรวารของ McQueen โดยผลงานของเราจะเป็นตัวละครเอกที่ทุกท่านจะได้ชมอย่างใกล้ชิดจากทุกมุมมอง โดยสโตร์สาขานี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความหลงใหลต่อธรรมชาติ อันเป็นหัวใจของแบรนด์ Alexander McQueen สีเข้มของไม้โอ๊ค และ สีอ่อนของไม้วอลนัท คือวัสดุหลักที่แบรนด์ใช้ แนวคิดนี้ปรากฏบนพื้นและผนังที่ถูกออกแบบอย่างละเอียดให้พอดีกับพื้นที่ปราศจากรอยต่อ สอดประสานและสะท้อนความละเอียดอ่อน อันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ Alexander McQueen ทั้งเทคนิคดั้งเดิมที่ซึ่งได้รักษาไว้พร้อมกับความตั้งใจที่เราให้กับงานที่ทำด้วยมือ ประกอบเข้ากันเป็นงานออกแบบที่ล้ำสมัย นอกจากนี้ Alexander McQueen ยังให้คุณค่ากับการทดลองสิ่งใหม่ผ่านการใช้วัสดุ Cotton-Crete ซึ่งเป็นการผสมผสานฝักฝ้ายเข้าเป็นส่วนประกอบของการสร้างผลงานที่ออกแบบเพื่อสโตร์แห่งนี้


 การหล่อหลอมรวมความต่างระหว่างความดิบและความประณีต การผสมผสานความร่วมสมัยกับงานฝีมือดั้งเดิม แสดงเอกลักษณ์ของแบรนด์ Alexander McQueen ให้ปรากฏชัดในสายตาของคนรักแฟชั่น


alexandermcqueen-thailand-


alexandermcqueen-thailand-_1


alexandermcqueen-1004


alexandermcqueen-1008


alexandermcqueen-1011


alexandermcqueen-1017


alexandermcqueen-1018


alexandermcqueen-1044


alexandermcqueen-1035


alexandermcqueen-1023


alexandermcqueen-1040


alexandermcqueen-1002


alexandermcqueen-1010


alexandermcqueen-1014


alexandermcqueen-1015

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม