"หนุ่ม" เปิดใจ "ติ๊ก" เจอลูก หน้าที่ "พ่อแม่" ไม่ตอบ! "น้ำฝน" โพสต์ถึง

"หนุ่ม" เปิดใจ "ติ๊ก" เจอลูก หน้าที่ "พ่อแม่" ไม่ตอบ! "น้ำฝน" โพสต์ถึง

0
28 ต.ค. 63

ยังคงตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับเรื่องราวภายในครอบครัวของพระเอกรุ่นใหญ่ “หนุ่ม ศรราม” ที่ล่าสุดก็เปิดโอกาสให้อดีตภรรยา “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” ได้เจอลูกสาว “น้องวีจิ” ครั้งแรกหลังหย่าร้างและแยกกันอยู่โดยสมบูรณ์


apop.00_24_08_18


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- “หนุ่ม” เผยเหตุเลิกติดตามไอจีลูกที่สร้างกับ “ติ๊ก” เพราะอยากเปิดไอจีใหม่ให้ “น้องวีจิ”
- "หนุ่ม ศรราม" ยันไม่กลับมาเป็นครอบครัวกับอดีตภรรยา ขอโฟกัส "น้องวีจิ" เป็นหลัก ยังไม่พร้อมเปิดใจกับรักครั้งใหม่
- "หนุ่ม ศรราม" ไม่เคยเหนื่อยกับคำว่า "พ่อ" รอคำว่ารักจากปากลูกสาว


หนุ่ม ศรราม แจงเหตุผลที่ตัดสินใจอันฟอลโล่ไอจีน้องวีจิ ซึ่งเป็นบัญชีที่ตนและอดีตภรรยาสร้างขึ้นด้วยกันตั้งแต่คลอดลูกสาวว่า ตั้งใจเปิดไอจีใหม่ให้ลูกพร้อมๆกับการเปิดช่องยูทูป โดยตนจะเป็นคนดูแลเองทั้งหมด เพื่ออัพเดตพัฒนาการเก็บไว้ให้ลูกได้เห็นเมื่อโตขึ้น ทั้งโมเมนต์ก่อนพ่อไปทำงาน โมเมนต์รอคุณพ่อเลิกงาน แต่ตอนนี้ทางช่องยูทูปขอปิดช่องคอมเม้นท์ไว้ก่อน เพราะน้องยังเด็กมาก เกรงว่าคำวิจารณ์ที่รุนแรงจะส่งผลกระทบต่อลูกในอนาคต


apop.00_28_35_21


หนุ่ม ยอมรับว่า แฮปปี้มากๆ ที่เห็นลูกชอบถ่ายรูป ชอบเต้น บวกกับยิ่งได้เห็นช่วงที่ลูกเรียก "ป่าป๊า" ก็แอบดีใจมากๆ ทุกวันนี้ก็เน้นถ่ายง่ายๆ เป็นไลฟ์สไตล์ของพ่อลูกระหว่างที่มีโอกาสได้ไปไหนด้วยกันมากกว่า ไม่ได้ซีเรียสกับคอนเทนท์อะไรมากมาย ส่วนตัวแล้วก็ยังตอบไม่ได้ว่าจะเดินตามรอยพ่อไหม ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตแล้วค่อยมาดูกันอีกที


สุดท้าย หนุ่ม ขอตอบแบบชัดๆ ว่า จะไม่ขอยุ่งในทุกเรื่องของ น้ำฝน ทวีพร ทั้งการโพสต์ การออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อในเชิงเอาชื่อของตนไปเกาะกระแส เพราะมองว่านี่ไม่ใช่เรื่องของตน ทุกวันนี้ก็เน้นไปที่ดูแลลูก ดูแลตัวเอง จัดสรรเวลาให้เหมาะสมในทุกๆ กิจกรรม.


 


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

close sticky