“พลอย ชิดจันทร์” เสียความรู้สึก หลังถูกออกหมายจับ!! แต่ศาลยกคำร้องไปแล้ว!! เผยเป็นบทเรียนของชีวิต!!

“พลอย ชิดจันทร์” เสียความรู้สึก หลังถูกออกหมายจับ!! แต่ศาลยกคำร้องไปแล้ว!! เผยเป็นบทเรียนของชีวิต!!

80
30 ต.ค. 63

จากรณี “พลอย ชิดจันทร์” อดีตดารานักแสดงชื่อดังซึ่งภายหลังได้มีครอบครัวลูกสี่คนกับนักธุรกิจหนุ่มและย้ายภูมิลำเนากลับไปอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่มานานหลายปีแต่ปมปัญหาที่เกิดประเด็นฟ้อร้องกันล่าสุดเมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพหมายศาลที่สั่งให้ระงับการเผยแพร่คลิปภาพในช่องยูทูปส่วนตัวและหมายศาลที่มีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากคู่กรณีมูลค่าถึง50ล้านบาท ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ ข้อความว่า..... “ทางทนาย พึ่งส่งมาให้ดูเมื่อวาน ขอออกหมายจับ กันเลย เหรอ 😭😭😭😭😭😭😭😭😭 ตามหลักกฎหมาย การปิดหมายของศาล จะต้องพ้นกำหนดเวลา 15 วัน นับแต่วันปิดหมายศาล จึงจะถือว่ามีผลตามกฎหมาย นี่ได้ 4 วัน การปิดหมายศาลยังไม่มีผล ขอออกหมายจับเรา 😭 กรณีนี้ ทางศาลที่เคารพ ได้ ยกคำร้อง ไปแล้ว 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณความยุติธรรม ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต ถือเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ของเรา อุทาหรณ์บันทึกไว้สอนลูก เราเป็นแม่คน อ่านหมายแล้ว ยิ่งใจหายสุดๆ คำว่า หมายจับ ก็ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอ แม่จะทำสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง จะสู้ต่อไป”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- “พลอย ชิดจันทร์” ช็อก! โดนฟ้อง50ล้านบาท!! หลังทำคลิปแชร์ประสบการณ์การซื้อบ้านหลังละ20ล้าน เผยไม่ได้บิดเบือนความจริง!!
“พลอย ชิดจันทร์” ช็อก! โดนฟ้อง50ล้านบาท!! หลังทำคลิปแชร์ประสบการณ์การซื้อบ้านหลังละ20ล้าน เผยไม่ได้บิดเบือนความจริง!!1604027926336


1604028073485
 

 

 


View this post on Instagram


 

 

ทางทนาย พึ่งส่งมาให้ดูเมื่อวาน ขอออกหมายจับ กันเลย เหรอ 😭😭😭😭😭😭😭😭😭 ตามหลักกฎหมาย การปิดหมายของศาล จะต้องพ้นกำหนดเวลา 15 วัน นับแต่วันปิดหมายศาล จึงจะถือว่ามีผลตามกฎหมาย นี่ได้ 4 วัน การปิดหมายศาลยังไม่มีผล ขอออกหมายจับเรา 😭 กรณีนี้ ทางศาลที่เคารพ ได้ ยกคำร้อง ไปแล้ว 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณความยุติธรรม ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต ถือเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ของเรา อุทาหรณ์บันทึกไว้สอนลูก เราเป็นแม่คน อ่านหมายแล้ว ยิ่งใจหายสุดๆ คำว่า หมายจับ ก็ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอ แม่จะทำสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง จะสู้ต่อไป


A post shared by Chidjun Hung (@ploychidjun) on 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่