ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
ลือสะพัด! "เมลาเนีย" เตรียมขอหย่า "ทรัมป์" หลังแพ้เลือกตั้ง

ลือสะพัด! "เมลาเนีย" เตรียมขอหย่า "ทรัมป์" หลังแพ้เลือกตั้ง

0
9 พ.ย. 63

สื่ออังกฤษรายงาน "เมลาเนีย ทรัมป์" สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง เตรียมหย่าขาดประธานาธิบดี "โดนัลด์ ทรัมป์" ทันทีที่หมดวาระ


เดลี่ เมล์ เว็บไซต์ข่าวชื่อดังของอังกฤษ รายงานโดยอ้างแหล่งข่าว ที่ระบุว่า เมลาเนีย ทรัมป์ สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง เตรียมหย่าขาดจากประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ ทันทีที่หมดวาระในวันที่ 20 มกราคมปีหน้า


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "คริสซี ไทเกน" แท็กทีมสามี "จอห์น เลเจนด์" อัดคลิปเย้ย "ทรัมป์" นั่งรถแห่ฉลองให้ "ไบเดน"
- "ทรัมป์" โวยโดนโกงเลือกตั้ง อ้าง "บัตรผี" โผล่ในรัฐที่ยังนับคะแนนไม่เสร็จ
- เกาะติดเลือกตั้งสหรัฐฯ2020: "ทรัมป์" จ่อฟ้องทุกรัฐที่ "ไบเดน" ชนะ
- เกาะติดเลือกตั้งสหรัฐฯ2020: ส่อเค้าวุ่น! "ทรัมป์" ชี้ มีการโกงเลือกตั้งรายงานข่าวด่วนของเดลี่เมล์ ซึ่งถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกในวันนี้ (9 พ.ย.) ระบุว่า สเตฟานี โวลคอฟฟ์ อดีตผู้ช่วยของเมลาเนีย ทรัมป์ ออกมาเปิดเผยว่า เมลาเนีย วัย 50 ปี เตรียมยื่นเรื่องดำเนินการหย่าขาดและยื่นขอแบ่งทรัพย์สินกับทรัมป์ วัย 74 ปี ทันที่ที่เขาพ้นจากตำแหน่งในเดือนมกราคม

1604925659633
ภาพจาก IG: flotus


 

การเตรียมยื่นเรื่องขอหย่าของเมลาเนีย จะถือเป็นการปิดฉากชีวิตแต่งงานที่ยาวนานถึง 15 ปีระหว่างเธอกับโดนัลด์ ทรัมป์ และถือเป็นข่าวร้ายซ้ำสองของทรัมป์ ต่อจากความพ่ายแพ้ในศึกเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ให้กับโจ ไบเดน คู่แข่งจากพรรคเดโมแครตแบบขาดลอย

1604925694370
ภาพจาก IG: flotus


ทั้งนี้ มีรายงานว่า เมลาเนีย ทรัมป์ สุภาพสตรีหมายเลข 1 กับจาเร็ด คุชเนอร์ บุตรเขยและที่ปรึกษาประจำทำเนียบขาว เป็นหนึ่งในคนใกล้ชิดที่แนะนำให้ทรัมป์ยอมรับชัยชนะของโจ ไบเดน แต่ลูกชาย 2 คน ของเขาคือ โดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์ กับเอริค ทรัมป์ ยังคงมีจุดยืนให้ทรัมป์ต่อสู้ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม