ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
วงจรปิดชัด! สาวใหญ่เสื้อชมพู ฉกเงิน 6 พัน ค้างในตู้ฝากเงิน เผ่นลอยนวล

วงจรปิดชัด! สาวใหญ่เสื้อชมพู ฉกเงิน 6 พัน ค้างในตู้ฝากเงิน เผ่นลอยนวล

0
19 พ.ย. 63

หญิงเมืองคอนฝากเงินที่ตู้อัตโนมัติ แต่ตู้ไม่รับจึงกดยกเลิก ด้วยความรีบจึงไม่ทันสังเกตว่าเอาเงินออกมาไม่หมด ทำให้หญิงที่ยืนต่อคิวอาศัยจังหวะนี้หยิบเงินในตู้ที่ค้างอยู่ แล้วเดินหนีไป


นางจิราพร เพชรอาวุธ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105/1 หมู่ 7 ต.ทุ่งสัง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นำคลิปกล้องวงจรปิดให้สื่อมวลชนพร้อมกับเปิดเผยว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ตนนำเงินจำนวน 20,000 บาท ฝากที่ตู้ฝากเงินอัตโนมัติตู้หนึ่งที่ตั้งอยู่หน้าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาทุ่งใหญ่ แต่ปรากฏว่าตู้ฝากเงินดังกล่าวไม่รับ เนื่องจากธนบัตรของตนอาจไม่สมบูรณ์มีร่องรอยยับ ตนพยายามฝากเงินที่ตู้ดังกล่าวอยู่ประมาณ 2–3 ครั้ง แต่ไม่สำเร็จ


1605775719258_1


ระหว่างนั้นมีหญิงสาวรายหนึ่งไว้ผมยาวสวมใส่เสื้อยืดคอกลมสีชมพู นุ่งกางเกงขายาว สะพายกระเป้าสีน้ำตาล อายุประมาณ 30-40 ปี ยืนรอต่อคิวตนทำรายการอยู่ ด้วยความเกรงใจตนจึงให้หญิงสาวคนดังกล่าวทำรายการที่ตู้ฝากเงินก่อน จากนั้นจึงกดยกเลิกรายการฝากเงินที่ตู้ดังกล่าวพร้อมกับหยิบเงินออกจากช่องฝากเงินโดยที่ไม่ได้นับก่อนจะไปทำธุรกรรมการเงินอื่นที่ตู้อัตโนมัติที่อยู่ติดกัน โดยที่ไม่รู้ว่าเงินที่ตนฝากในตู้จำนวน 20,000 บาท แม้ว่าตนจะทำการยกเลิกฝากแล้ว แต่เงินออกมาไม่หมดและยังค้างอยู่ในตู้อีก 6,000 บาท


1605775732327


ปรากฏว่าหญิงสาวดังกล่าวทำรายการต่อจากตนและหยิบเงิน 6,000 บาทของตนที่ค้างอยู่ในช่องฝากเงินใส่กระเป้าโดยที่ไม่แจ้งตน แม้ว่าหญิงสาวคนดังกล่าวจะรู้ว่าเงิน ที่ค้างในตู้เป็นเงินของตน หลังหยิบเงินของตนไปจากช่องฝากเงินแล้ว หญิงสาวดังกล่าวรีบเดินออกจากตู้ฝากเงินทันทีโดยที่ไม่ทำรายการใดๆ


1605775752654


นางจิราพร ผู้เสียหายยอมรับว่าสะเพร่า ไม่ระมัดระวัง ไม่นับเงินให้ครบก่อนออกจากตู้ เพราะรีบเร่งมากเกินไป อย่างไรก็ตามหลังมั่นใจว่าเงินของตนหายไป 6,000 บาท จึงเดินทางมาติดต่อที่ธนาคารเพื่อขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดและพบหญิงสาวคนดังกล่าวฉกเงินของตนที่ค้างในช่องของตู้ฝากเงินอัตโนมัติ จึงนำคลิปเข้าแจ้งความกับตำรวจให้ติดตามหญิงสาวดังกล่าว เบื้องต้นตนไม่ติดใจจะเอาความใดๆ หากหญิงสาวคนดังกล่าวนำเงินมาคืนตน


ล่าสุดตำรวจแจ้งมาว่าพบหญิงสาวคนดังกล่าวแล้วบ้านอยู่ ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ พร้อมรับสารภาพว่าเป็นคนเอาเงินในช่องของตู้ฝากเงินหน้าธนาคารจริง และกล่าวขอโทษพร้อมจะนำเงิน 6,000 บาท มาคืนภายใน 5 วัน

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่