ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
ผัวเก่าสุดชั่ว บุกแทงแม่ยาย แค้นถูกกีดกันรัก เมียช้ำขอตัดขาดเผยเคยขู่ฆ่าล้างโคตร (คลิป)

ผัวเก่าสุดชั่ว บุกแทงแม่ยาย แค้นถูกกีดกันรัก เมียช้ำขอตัดขาดเผยเคยขู่ฆ่าล้างโคตร (คลิป)

0
21 พ.ย. 63

จากกรณีเมื่อวันที่ 19 พ.ย. 63 เวลา 16.30 น. ตำรวจ สภ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงที่หมู่บ้านหนองนกทา ต.โพธิ์ศรี อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด ที่เกิดเหตุเป็นเป็นแปลงปลูกมะเขือ ห่างจากหมู่บ้าน ประมาณ 1 กิโลเมตร


186081


พบศพนางอุลัย คำสุวรรณ อายุ 53 ปี นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงินชาวไร่ เสียชีวิตอยู่ในสวนมะเขือ ถูกแทงด้วยมีดที่ราวนมด้านขวา 1 แผล ที่ท้อง 1 แผล


839000


ส่วนผู้ก่อเหตุ ตำรวจคาดว่าคือนายอำคา โฮมแพน หรือ จ่อย อายุ 42 ปี เนื่องจากมีพยานได้ยินว่าทั้งคู่มีปากเสียงกันเรื่องที่นายอำคาเลิกกับลูกสาวไปแล้ว และสั่งว่าอย่ามายุ่งกันอีก หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที ก็ได้ยินผู้ตายได้ร้องขอความช่วยเหลือ วิ่งเข้าไปช่วยเห็นอดีตลูกเขยทิ้งมีดปลายแหลมวิ่งหลบหนีเข้าป่าไป


263057


วันที่ 21 พ.ย. 63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ลงพื้นที่ สภ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด โดย ร.ต.อ.สมพงษ์ บุตรแสงโคตร ร้อยเวรเจ้าของคดี ให้ข้อมูลว่าสามารถจับกุม นายอำคา โฮมแพน ได้เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 63 ในพื้นที่ อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด และได้นำตัวไปฝากขังเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยแจ้งข้อหา "ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา"


580806289873


ทีมข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุในสวนมะเขือ พบว่าเป็นสวนมะเขือหลังสถานีอนามัยหนองนกทา นายแจ็ค (นามสมมติ) พยานที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ในช่วงเกิดเหตุ ขณะที่คนยืนรดน้ำต้นไม้อยู่ ห่างจากนางอุลัย ประมาณ 50 เมตร ก็เห็นนายอำคา ขี่มอเตอร์ไซค์สีน้ำเงินมาจอดที่ริมสวนของนางอุลัย หลังจากนั้นก็เดินตรงมาที่นางอุลัยที่กำลังก้มลงเก็บมะเขืออยู่ นางอุลัยก็พูดขึ้นว่า "ในเมื่อเลิกกันแล้วก็อยู่ใครอยู่มัน"


324893


จากนั้น นายอำคาก็ชักมีดปลายแหลมที่พกมาประชิดตัวและแทงนางอุลัยทันที ตนจึงส่งเสียงร้อง ส่วนนายอำคาก็รีบวิ่งหลบหนีเข้าป่าไป โดยทิ้งมีดปักหน้าอกนางอุลัยไว้ ตนจึงรีบวิ่งไปตามหมอที่สถานีอนามัย แต่นางอุลัยก็เสียชีวิตในที่เกิดเหตุไปแล้ว


cg


เหตุการณ์เกิดขึ้นรวดเร็วมาก คนร้ายใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 2 นาทีด้วยซ้ำ ซึ่งตนก็เฝ้าดูอยู่ตลอด โดยในช่วงแรกที่เดินเข้ามาตนก็คิดว่านายอำคาจะมาขอโทษนางอุลัย แต่สุดท้ายก็เกิดเหตุฆ่ากัน


405243


ด้าน น.ส.เกศรินทร์ อรัญสาน อายุ 35 ปี ลูกสาวผู้เสียชีวิต อดีตภรรยาผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ตนกับอดีตสามี คบหากันมากว่า 10 ปี ไม่มีลูกด้วยกัน แต่ตนมีลูกสาวติดมาด้วย 1 คน ซึ่งปัจจุบันลูกสาวอายุ 12 ปีแล้ว ที่ผ่านมาก็ไม่เคยทะเลาะกันรุนแรง แค่ถกเถียงแล้วก็กลับมาดีกัน กระทั่งช่วงต้นปีที่ผ่านมาลูกสาวของตนเริ่มดื้อและติดเพื่อน หนีออกจากบ้านหายไปอยู่กับเพื่อนหลายวัน ตนและนายอำคา ก็ช่วยกันออกตามหาด้วยกันแต่ก็ไม่เจอ ซึ่งตนก็เริ่มเกรงใจสามีและญาติๆ เขาที่มาช่วยเป็นธุระในเรื่องของตน จนช่วงหลังก่อนที่เลิกรากัน ตนก็ไปขอเงินจากนายอำคา 300 บาท เพื่อเป็นค่าน้ำมันในการออกตามหาลูกสาว แต่นายอำคาก็ไม่ให้ และบอกว่าถ้ามีปัญหามากนัก ก็ให้หอบลูกกลับไป ตนจึงกลับมาอยู่กับแม่ที่ อ.โพธิ์ชัย


813708


จากนั้นทางนายอำคา ก็ยังโทรมาถามว่า "มั่นใจแล้วหรือที่จะทิ้งกัน" หลังจากนั้นก็เลิกกัน และตนก็กลับมาอยู่บ้านแม่ ช่วง 1-2 เดือนแรก ตนก็กลับไปง้อนายอำคา แต่เจ้าตัวไม่ยอมคืนดี ตนจึงเริ่มต้นชีวิตใหม่ และเริ่มพูดคุยดูใจกับผู้ชายคนอื่น แต่เมื่อนายอำคารู้เรื่อง ก็ย้อนกลับมาง้อตนอีก แต่ตนก็ไม่ยอมกลับไปคืนดีแล้ว ผ่านมา 7-8 เดือน แต่นายอำคาก็เริ่มข่มขู่ตนว่าจะฆ่าแม่ของตนเป็น 10 ครั้ง ตนก็เคยเตือนให้แม่ระวังตัว จนสุดท้ายเขาก็มาฆ่าแม่ตนจริง ๆ เพียงเพราะตนไม่ยอมไปคืนดีกับเขา


893603


อย่างไรก็ตาม ตอนนี้อดีตสามีถูกจับแล้ว ตนก็อยากถามว่าทำไมต้องมาฆ่าแม่ของตน ทั้งที่แม่ของตนก็ไม่ได้ทำอะไรผิด และไม่ได้บังคับกีดกันอะไรเลย มีเพียงตนที่ไม่อยากคืนดีกับเขา มีแต่เขาที่ไม่ยอมจบเสียที


คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่