ยาดมโป้ยเซียน
หัวอกพ่อแม่! แจ้งความวอน ตร.ช่วยตามหาลูกสาว หวั่นถูกล่อลวงทางเฟซบุ๊ก

หัวอกพ่อแม่! แจ้งความวอน ตร.ช่วยตามหาลูกสาว หวั่นถูกล่อลวงทางเฟซบุ๊ก

0
25 พ.ย. 63

สองผัวเมียเข้าแจ้งความลูกสาววัย 14 หายตัวออกจากบ้านไป 5 วัน เชื่อถูกหนุ่มวัย 15 ที่เพิ่งรู้จักกันทางเฟซบุ๊กล่อลวงไป วอนใครพบเห็นช่วยแจ้งเบาะแส


เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 63 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความประกาศตามหาหลานสาววัย 14 ปี หายออกจากบ้านไป 3 คืน 4 วันแล้ว โดยทราบเบาะแสล่าสุดมีคนพบตัวที่ จ.เพชรบูรณ์ โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า "ช่วยกันหน่อยนะคะ หลานสาวหายจากบ้านไป 3 คืน 4 วัน พร้อมรถจักรยานยนต์สกุปปี้สีชมพูขาวทะเบียน อยษ 225 กทม. ติดต่อไม่ได้เลย ใครพบเห็นช่วยแจ้งด้วยนะคะ ล่าสุดมีคนเห็นอยู่แถวนางั่ว จ.เพชรบูรณ์ ไปกับคนชื่อกอล์ฟ แล้วก็พ่อของเขา คนแถวนั้นน่าจะรู้จักดีแต่ไม่รู้จะตามยังไง เบอร์เพื่อนน้องก็ไม่มีพ่อแม่เป็นห่วงมากคะไปตามก็ไม่รู้จะตามตรงไหน ใครพบเห็นช่วยแจ้งมาทางเฟสได้นะคะ"


ต่อมานายอาทิตย์ อายุ 31 ปี และ น.ส.ศิริพร อายุ 29 ปี ชาว อ.เมืองจ.เพชรบูรณ์ พ่อและแม่ของเด็กหญิงคนดังกล่าว ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ต.วิชาญ อาบสุวรรณ สารวัตรสอบสวน สภ.ท่าพล อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ว่าบุตรสาวคือ ด.ญ.เยาวลักษณ์ อายุ 14 ปี เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 หายออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุบุตรสาวขออนุญาตไปเที่ยวงานสมโภชศาลหลักเมืองกับเพื่อน โดยได้ขี่รถจักรยานยนต์สกู๊ปปี้สีชมพูขาวทะเบียน อยษ 225 กทม. ออกไปและไม่กลับมาอีกเลย


ผู้เป็นพ่อได้โทรศัพท์หาแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ สอบถามกับเพื่อนที่ไปเที่ยวงานด้วยกันทราบว่า ด.ญ.เยาวลักษณ์ มาส่งเพื่อนที่บ้านเวลาประมาณ 21.00 น. และไม่ได้บอกเพื่อนว่าจะไปไหนต่อ ต่อมาสืบทราบจากเพื่อนว่าลูกสาวมีแฟนที่เพิ่งรู้จักกันได้เพียง 5 วันทางเฟซบุ๊กชื่อ กอล์ฟ อายุ 15 ปี อยู่ใน ต.นางั่ว อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ จึงออกติดตามไปแต่ก็ไม่พบตัว ต่อมามีชาวบ้านเจอลูกสาวนั่งซ้อนท้ายนายกอล์ฟ โดยมีพ่อของนายกอล์ฟนั่งปิดท้ายบนรถจักรยานยนต์คันที่หายไป นายอาทิตย์เกรงว่าลูกสาวจะถูกสองพ่อลูกล่อลวงไป จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ดังกล่าว


ด้าน พ.ต.ต.วิชาญ กล่าวว่า ได้รับคำร้องทุกข์จากพ่อและแม่แล้วจะเร่งนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี ซึ่งตอนนี้ได้ประสานกับท้องที่ ต.นางั่ว ให้ช่วยติดตามตัวแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่