อาการล่าสุด “ม.ล.สุรีย์วัล” เริ่มรับรู้บ้างแล้ว - หน้าตาดูสดใสขึ้นมาก!!

อาการล่าสุด “ม.ล.สุรีย์วัล” เริ่มรับรู้บ้างแล้ว - หน้าตาดูสดใสขึ้นมาก!!

0
22 ม.ค. 64

หลังจากที่เข้ารักษาการผ่าตัดสมอง สำหรับ คุณปุ้ม​ ม.ล. สุรีวัลย์​ สุริยง นางเอกนักบู้ ซึ่งล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กChananthron boonrai ได้ออกมาโพสต์ข้อความ อัพเดทอาการของ “ปุ้ม ม.ล. สุรีวัลย์ สุริยง”


อัพเดทพี่ปุ้มม์วันพฤหัสบดีที่ 21
วันนี้ช่วงเช้าเวลา 10.00 น.คุณธนพร สมศรี เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสุขภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา(สกสค.)ได้ร่วมกับทีมงานผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ของ สกสค.ทำบุญที่ห้องทำงานพี่ปุ้มม์เพื่อขจัดปัดเป่าเภทภัยอันตรายให้กับพี่ปุ้มม์ เพราะตั้งแต่มารับตำแหน่งที่ปรึกษา ฯ นั่งทำงานในห้องนี้ พี่ปุ้มม์ยังไม่มีโอกาสได้กราบไหว้เจ้าที่ เจ้าทางของห้องนี้เลย และวันนี้ได้นำพระพุทธรูป หลวงพ่อพระพุทธโสธรที่พี่ปุ้มม์บูชาที่บ้านไปบูชาที่ห้องทำงานของพี่ปุ้มม์ด้วย
ขอให้บุญกุศลที่เจ้าหน้าที่ สกสค. ทำวันนี้ ส่งผลบุญให้พี่ปุ้มม์มีพลังใจและพลังกายผ่านโรคร้ายที่ต้องเผชิญได้สำเร็จและกลับไปทำงานเพื่อทำคุณประโยชน์ให้กับสังคมต่อไป
ทางด้านอาการ วันนี้พอไปถึงเตียงเรียกชื่อ พี่ปุ้มม์ และเล่าเรื่องที่ สกสค.ทำบุญเลี้ยงพระที่ห้องทำงานให้ฟัง พี่ปุ้มม์ลืมตาขึ้นมามองและเหมือนตั้งใจฟังทันที ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 ที่เห็นว่าลืมตา หลังจากที่เห็นลืมตาครั้งแรกเมื่อ 10 วันก่อน ในวันที่ ทีมผู้บริหาร สกสค.มาเยี่ยมที่ปลายเตียง ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากว่า พี่ปุ้มม์เริ่มรับรู้บ้างแล้ว หน้าตาก็ดูสดใสขึ้นมาก
วันนี้ทีมงานนายแพทย์ทุกแผนกจะประชุมเพื่อวางแผนในการรักษาก้อนเนื้อร้ายและคงจะบอกกับครอบครัวเร็วๆนี้ ว่าจะทำการรักษาด้วยวิธีไหนและเวลาใดครับ
ขอบคุณ สกสค.
ขอบคุณทุกท่าน ที่ช่วยกันทุกอย่างเพื่อให้พี่ปุมม์ผ่านเวลาอันแสนลำบากครั้งนี้ไปให้ได้ครับ


s__76341329

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่