ยาดมโป้ยเซียน
จับแล้ว! ช่างแต่งหน้าคนใกล้ตัว “บัวผัน ทังโส” ขโมยเงินมาลัย 5หมื่นบาท!!

จับแล้ว! ช่างแต่งหน้าคนใกล้ตัว “บัวผัน ทังโส” ขโมยเงินมาลัย 5หมื่นบาท!!

1,745
26 ม.ค. 64

หลังจากที่ก่อนหน้านี้หมอลำซิ่งชื่อดัง “บัวผัน ทังโส” ได้โพสต์ข้อความว่ามีคนมาขโมยมาลัยเงิน จำนวนกว่า5หมื่นบาท โดยเมื่อวานที่ผ่านมา 25 มกราคม 2564 เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่าจับคนร้ายได้แล้ว โดยมีข้อความว่า....
เป็นอันหายข้องใจ จับได้เรียบร้อยค่ะ ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามกฎหมายค่ะ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ สน คันนายาวด้วยนะค่ะที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและก็ขอบคุณแฟนคลับแฟนเพลงและพี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่เป็นกำลังใจให้หมอลำบัวผัน ทังโสนะค่ะ ขอบคุณสื่อมวลชนทุกสื่อที่ช่วยเป็นสื่อกลางให้บัวผันด้วยค่ะ🙏🙏🙏🐷❤️🌙🌹🌹🌹🌹โดนเพจข่าวลูกทุ่ง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า....
จับแล้ว! ช่างแต่งหน้าคนใกล้ตัว “บัวผัน ทังโส” สารภาพขโมยเงินมาลัยราว 50,000 บาทของแม่บัวผัน อ้างจะนำไปใช้หนี้ หลังตำรวจสน.คันนายาวใช้เวลา 3 วันรวบรวมพยานหลักฐานเข้าจับกุมเมื่อ 24 ม.ค.ที่ผ่านมา

โดย “ช่างแต่งหน้า” นำพวงมาลัยกราบขอโทษ “แม่บัวผัน” ที่สน.คันนายาว สำนึกผิดที่ได้ทำไป แม่บัวผันโพสต์ว่า

“เป็นอันหายข้องใจ จับได้เรียบร้อยค่ะ ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามกฎหมายค่ะ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ สน คันนายาวด้วยนะค่ะที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว

“และก็ขอบคุณแฟนคลับแฟนเพลงและพี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่เป็นกำลังใจให้หมอลำ บัวผัน ทังโสนะคะ ขอบคุณสื่อมวลชนทุกสื่อที่ช่วยเป็นสื่อกลางให้บัวผันด้วยค่ะ”

อย่างไรก็ดี “หลุยส์”ผจก.ส่วนตัวบัวผันเผยกับข่าวลูกทุ่งว่า ก่อนนี้แม่บัวผันระแคะระคาย และให้โอกาสน้องคนนี้แล้ว แต่ไม่สารภาพเลยต้องพึ่งตำรวจ

“จับได้เมื่อวานค่ะ จริงๆแม่บัวผันเค้าก็ระแคะระคาย สงสัยตั้งแต่วันแรกๆ ก็ให้โอกาสลองคุยเคลียร์ไหม พยายามให้สารภาพ 3 วันไม่มีใครมาแสดงตัวตน

“แม่ให้โอกาสแล้ว บอกตำรวจจะมานะ เขายังไม่ได้สำนึกอะไรให้โอกาสสุดๆแล้ว เพราะเราเช็คกล้องวงจรปิด ส่งหลักฐานให้ตำรวจๆ แม่ยังพูดถ้าตร.พาใครออกจากบ้านไป ช่วยไม่ได้แล้วนะเป็นคดีอาญา

“จนวันอาทิตย์ ตร.ก็นำตัวน้องไปสอบสวน เค้นเขาก็รับสารภาพอ้างว่า ต้องการเงินนำไปใช้หนี้ ต้องผ่อนดอก จะถูกฟ้องแต่ไม่กล้าบอก เพราะกลัวแม่ก็ไม่มี เป็นช่วงโควิดพอดี”

แม่บัวผันพูดอะไรบ้าง? “แม่บัวผันร้องไห้ ตอนตร.พามาทำแผนที่บ้าน ห่อข้าวห่ออาหารให้ด้วย แม่ทำให้กับมือ กลัวไม่มีอะไรกิน ยังกอดเอาผ้าพันคอให้ กลัวน้องจะหนาว

“น้องเขาเค้ามาทำงานแต่งหน้ากับแม่ 3 ปีแล้ว ตอนนี้ทุกคนก็เสียใจ หงอยๆกันอยู่ แม่บัวผันให้โอกาสเขาสำนึกสารภาพแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ เลยต้องพึ่งกฏหมาย กลัวเขาจะไปทำกับคนอื่นอีกค่ะ”


Cr. ข่าวลูกทุ่ง


s__76619932

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่