ขนลุก! ภาพ "แมน การิน" มีเงาดำปกคลุมตัว ทีมงาน "ตามไป…มู" ตะลึง ยกมือไหว้ท่วมหัว

ขนลุก! ภาพ "แมน การิน" มีเงาดำปกคลุมตัว ทีมงาน "ตามไป…มู" ตะลึง ยกมือไหว้ท่วมหัว

0
9 ก.พ. 64

ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก รายการ "ตามไป…มู" ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 12.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ได้สายมูตัวพ่อ อย่าง "แมน การิน" รวบรวมสถานที่ขอพรเรื่องความรักและวิธีการขอพรมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็น พระตรีมูรติ, พระแม่ลักษมี, ศาลเจ้าแม่ประดู่ พร้อมทั้งพาไป "วัดท่าพระ" ขอพรจากหลวงพ่อเกษร ที่เล่าขานกันว่ามาขอพรอะไรก็จะสมหวัง ขณะที่เข้าไปกราบสักการะหลวงพ่อเกษร ที่ประดิษฐาน ณ วิหารหลวงพ่อเกษร ซึ่งมีอายุกว่า 400 ปี ทีมงานเบื้องหลังยกโทรศัพท์มือถือ งานนี้ทำเอาอึ้งกันทั้งกองถ่าย เพราะภาพที่ออกมาดูคล้ายมีเงาสีดำปกคลุมตัว "หนุ่มแมน" อยู่ ทีมงานถึงขั้นยกมือไหว้ท่วมหัวให้กับความศักดิ์สิทธิ์กันเลยทีเดียว เรื่องแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่


s__77365330


s__77365331

โดย "แมน การิน" เผยว่า "เข้าสู่เดือนแห่งความรักแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนอยากจะหาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขอพรเรื่องความรัก และวันนี้ผมจะพาไปเสริมดวงเรื่องนี้กันที่พระตรีมูรติ, พระแม่ลักษมี แยกราชประสงค์ และ ศาลเจ้าแม่ประดู่ นอกจากนั้นก็จะไปกราบขอพร หลวงพ่อเกษร วัดท่าพระ แน่นอนว่าเรามีวิธีการขอพรแบบให้ปังมาฝากด้วย บอกได้คำเดียวว่าพลาดเทปนี้คุณจะเสียใจ"


ติดตามชมเรื่องราวความเชื่อ ความศรัทธา ได้ในรายการ "ตามไป…มู" วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 12.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34


s__77365333


s__77365332

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่