สยามเซ็นเตอร์ ชวนส่อง 12 ไอเท็มโดนใจกับ 12 ราศี เสริมชะตา ความงาม และความรัก

สยามเซ็นเตอร์ ชวนส่อง 12 ไอเท็มโดนใจกับ 12 ราศี เสริมชะตา ความงาม และความรัก

0
11 ก.พ. 64

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ชวนส่อง 12 ไอเท็มโดนใจกับ 12 ราศี เสริมชะตา ความงาม และความรัก


กรุ่นกลิ่นความรักอบอวลในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ชวนหนุ่มสาวมาเลือกช้อป 12 ไอเท็มเสริมโชคชะตา ความงามและความรักกับแม่หมออ้อนจากเพจดัง Miracle Love by Oon ที่งานนี้บอกได้เลยว่าหนุ่มสาวทั้ง 12 ราศีต้องเลือกหาหลากผลิตภัณฑ์ที่สยามเซ็นเตอร์คัดสรรไว้มาให้ใช้กันแล้ว จะเลือกใช้เองหรือเป็นของขวัญให้คนรักก็ไม่ผิด


ประเดิมราศีแรกกับราศ๊มังกร (15 ม.ค. – 14 ก.พ.) เหมือนเป็นปีชี้ชะตาว่าจะได้ไปต่อหรืออยู่เป็นโสดดีกว่า จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาสานสัมพันธ์ เป็นปีแห่งการจับโป๊ะ อาจเกิดเรื่องฉาว เป็นคนไม่ง้อผู้ชายเท่าไหร่ คู่รักอยู่ในโหมดเบื่อแฟนหรือไม่ไว้ใจจ้องจับผิด ความสัมพันธ์สั่นคลอน ดีๆร้ายๆรักๆเลิกๆ ดังนั้นถึงราศีนี้จะวัดใจว่าคบต่อหรือเลิกราเราก็ต้องมีเสน่ห์ดึงดูดใจไว้ด้วยน้ำหอมจาก Maison Four Season : The Wonder Room ที่มีกลิ่นหอมธรรมชาติอ่อนโยนติดทนนาน


610866


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ. – 14 มี.ค.) ปีนี้เหมือนถูกบีบให้ต้องตัดสินใจ ที่ลังเลอยู่ต้องมีคำตอบถึงเวลาเปิดอกเคลียร์จะไปต่อหรือพอแค่นี้ หึงเงียบหึงแรง คนโสดเจอคนเข้ามาพร้อมๆกัน คนมีเจ้าของครึ่งปีแรกจะวุ่นวายเกี่ยวกับความรัก โอกาสแตกหักมีได้แต่ก็เริ่มใหม่ได้เช่นกัน คนมีปัญหารักซ้อนต้องใจเย็นอย่าใช้อารมณ์ อย่าทำตัวร้ายใส่ผู้(ชาย)เด็ดขาด ปีนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์เป็นพิเศษไม่งั้นมีโอกาสเลิกรา เกณฑ์ดูแล้วค่อนข้างมีความวุ่นวายสับสนแนะนำให้แช่ตัวผ่อนคลายเบาๆด้วย Bathbombกลิ่นหอมๆหรือจะเป็น ShowerGel , Naked Massage oil สีหวานๆจาก LUSH


973797


ราศีมีน(15 มี.ค. – 14 เม.ย.) มักเริ่มต้นด้วยความรักที่ดีแต่จบเพราะเหตุผลที่เข้ากันไม่ได้ พื้นฐานเป็นคนเยอะขี้บ่นขี้รำคาญไม่แคร์ใครแต่รักใครรักจริง ความรักปีนี้เป็นปีที่ประกาศตัวอย่างชัดเจน ที่แอบคบหรือลังเลจะได้คำตอบแน่นอนไม่เกินกลางปี ที่เลิกราก็หาใหม่ได้มีคนเข้ามาให้เลือกเยอะ คนทางไกลคนอายุน้อยกว่ามีโอกาส ดังนั้นต้องดูแลผิวหน้าให้ดีเรียบเนียนกระชับด้วย Shiseido Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Limited Edition ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำจุดด่างดำผิวเนียนกระชับชุ่มชื่น


188813


ราศีเมษ(15 เม.ย. – 14 พ.ค.) มีความเจ้าชู้หูตาแพรวพราว เผลอใจออกนอกลู่นอกทางง่ายทำให้คบซ้อนง่าย มีเสน่ห์ต่อคนอายุน้อย คนโสดปีนี้จับตาดูให้ดีใช้สมองเลือกอย่าใช้ใจ คู่รักที่อยู่กันก่อนแต่งมีแพลนอยากแต่งงาน ความรักของราศีเมษมักจะเสียหายเพราะความคิดอารมณ์ชั่ววูบ สาวราศีนี้มีเสน่ห์แพรวพราวเหมาะกับความสดใสของ NARS The Euphoria Collection ที่ช่วยเติมความโดดเด่นเย้ายวนให้กับดวงตา เรียวปาก และใบหน้า ที่จะทำให้สาว ๆ ดูสวยโดดเด่นกว่าเคย


577979


ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) ความรักเป็นเรื่องใหญ่ของราศีนี้ คนโสดยังไม่มีทีท่าสมหวังเพราะคนที่เข้ามาไม่ชัดเจน คนที่ชอบเป็นคนเข้าถึงยากทำให้พัฒนาได้ช้า คนมีคู่จะรู้สึกไม่มั่นใจคบกันมานานก็ยังไม่ได้แต่งมองไม่เห็นอนาคต เสี่ยงต่อการเลิกรา ต้องฝึกการปล่อยวางในทุกๆเรื่องจะทำให้ผ่อนหนักเป็นเบาได้ ตัวช่วยการปล่อยวางทำสมาธิจิตใจผ่อนคลายต้องใช้กลิ่นหอมจากเทียนหอม PRALYN เป็นตัวช่วยมีให้เลือกหลากกลิ่นส่งผลดีต่ออารมณ์


540960


ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 14 ก.ค.) เป็นคนมีเสน่ห์ชีวิตนี้ไม่เคยขาดคู่แต่ค่อนข้างอาภัพไม่จากเป็นก็จากตาย เวลามีความรักต้องคบนานๆเพื่อพิสูจน์ ต้องใช้สมองมากกว่าหัวใจอย่าทนกับคนที่ไม่ใช่ คนโสดต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาสายมูเป็นที่พึ่งทำบุญมากๆ เป็นคนรักใครยากแต่รักจริง คนโสดมีโอกาสเริ่มต้นกับคนใหม่ๆ ชีวิตคู่ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์ห่างเหินจืดชืด ชีวิตคู่ต้องปรับตัวหากันอดทน สาวราศีนี้ถึงจะโสดแต่ต้องแซ่บลิปสติกสีแดงจาก JUNG SAEM MOOL จะช่วยขับใบหน้าให้โดดเด่นจี๊ดเข็ดฟันมีให้เลือกหลากเฉดเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิว


569091


ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 14 ส.ค.) เป็นคนเจ้าความคิด ช่างเลือกไม่ชอบความเปลี่ยนแปลง ชอบดูใจกันนานๆ ถือคติถ้าไม่ใช่คู่จริงขออยู่เป็นโสดทั้งชีวิตดีกว่า ความรักปีนี้ที่ดูใจกันอยู่ยังไม่มีอะไรพัฒนา คนมีคู่แล้วจะดราม่าอารมณ์อ่อนไหวง่าย สร้างเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ทำให้ความสัมพันธ์เปราะบาง ควรหมั่นทำบุญร่วมกันบ่อยๆชีวิตคู่จะได้ราบรื่น คู่รักปีนี้ต้องอดทนอย่าต่อปากต่อคำเพราะจะมีบททดสอบเข้ามามากมาย ดึงสติไว้ ส่วนคนโสดให้เลือกอยู่กับความสุขอย่าเอามาตรฐานตัวเองไปประเมินคู่คนอื่น ราศีนี้ถ้าจะเสริมดวงให้ดีแบบเก๋ๆแนะนำให้เลือกไอเท็มกระเป๋าโชคดีจาก Bangkok Tales : Absolute Siam Store มาไว้ใช้เป็นการแก้เคล็ดมีให้เลือกทั้งแบบกระเป๋าถือ สะพายข้าง คาดเอว


576487


ราศีสิงห์ (15 ส.ค. – 14 ก.ย.) เป็นคนจริงจังกับเรื่องความรัก ต้องการความมั่นใจในการเลือกคนเข้ามาในชีวิต คนโสดช่วงเดือน ม.ค. – พ.ค. จะได้มีคนใหม่ๆเข้ามาให้ชุ่มชื่นที่มีคนคุยอยู่แล้วก็อาจได้พัฒนา เป็นคนเจ้าเสน่ห์มีคนเข้ามาตลอดรักใครรักจริงทุ่มสุดตัวหวังผลถึงอนาคต ความสัมพันธ์ปีนี้ไปในทิศทางที่ดีไม่ต้องกลัวขึ้นคาน คนมีคู่โชคดีได้คนรักขยันขันแข็งสร้างอนาคต รู้ใจดูแลกันตลอด ความรักหวานชื่นแบบนี้เติมสีสันให้ใบหน้าสวยหวานกับ ETUDE X HERSHEY’S: KISSES COLLECTION ประกอบด้วยอายแชโดว์ 4สีในพาเล็ตต์เดียว ลิปทิ้นท์ และmakeup brush


813201


ราศีกันย์ (15 ก.ย. – 14 ต.ค.) เรื่องความรักไม่ใช่ปัญหาเพราะถ้าลงเอยกับใครแล้วจะรักกันไปยาวๆ ที่ดูๆกันอยู่อาจต้องคิดมากหน่อยเพราะมีคนในครอบครัวมาเป็นตัวแปรตัดสินใจ คนโสดเจอะเจอแต่คนผ่านทางความสัมพันธ์ไม่แน่นอน ชีวิตคู่ความรักไม่หวือหวาออกแนวเหนื่อยหน่าย ดังนั้นควรเติมสีสันเพิ่มความสวยให้วงหน้าและความโชคดีเพื่อเพิ่มชีวิตชีวากับ M·A·C Moon Masterpiece มาครบเซ็ตทั้งพาเล็ตตา, บลัชออน, Powder Kiss Lipstick และ Versicolour ที่ผสานความสวยของลวดลายศิลปะ ไฮไลท์พิมพ์นูนลวดลายปลาทองสุดมงคลที่จะนำความโชคดีและมั่งคั่งมาให้ตลอดทั้งปี


279361


ราศีตุลย์ (15 ต.ค. – 14 พ.ย.) ต้องการประกาศความสัมพันธ์ที่ชัดเจน ไม่อยากมโนไปเองฝ่ายเดียวถ้าไม่ชัดเจนก็พร้อมเลิกทันที มักเจอผู้ชายอินดี้โลกส่วนตัวสูงทำให้หงุดหงิดใจเข้าถึงยาก ช่วงนาทีทองเดือน ก.พ.เป็นต้นไปมีโอกาสเจอคนถูกใจ คนที่เข้ามาอายุไม่มากหรือมีโอกาสพบรักทางไกล แม้จะมีโควิดแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคมีลุ้นรักอินเตอร์ ราศีตุลย์เป็นคนมีเสน่ห์ อ่อนไหว ชอบคนดูแล ความรักคนโสดมีลุ้นแต่ต้องใจเย็น คู่รักมีโอกาสคุยเรื่องอนาคต โดยรวมถือเป็นปีความรักที่ดีของราศีนี้ ความรักดีขนาดนี้เสื้อคู่ประกาศความเป็นเจ้าของต้องมากับ iCONiC เสื้อทีเชิ้ตสีขาวสกรีนอักษรจีนคำว่า “ซังฮี่” สีแดง แปลว่าความสุขเป็นทวีคูณ


579455


ราศีพิจิก (15 พ.ย. – 14 ธ.ค.) เป็นคนเจ้าความคิดและตัดสินใจนาน ดวงความรักปีนี้จะดึงดูดคนอายุน้อย พ่อหม้าย คนโสดเวลามีคนเข้ามาก็จะมาพร้อมๆกัน ระวังคนมาคบซ้อน สายมูที่ยังโสดต้องไปไหว้พระใหญ่ริมน้ำถวายดอกไม้ขอพร ชีวิตคู่ต้องการอนาคตที่มั่นใจผูกพันด้วยเวลา รักทางไกลอดทนอีกนิดโควิดไปแล้วเจอกัน สำหรับสายมูที่แท้แล้วไม่ควรพลาด “จิ้งจอกเก้าหาง” จากไลลา สุดยอดมหาเสน่ห์ให้คนหลงใหลคนึงหา มีเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น


489786


ปิดท้ายที่ ราศีธนู (15 ธ.ค. – 14 ม.ค.) ชอบการควบคุมและต้องเป็นคนกำหนดสถานะความสัมพันธ์เอง คนโสดยังลังเลตัดสินใจยาก ได้คุยกับคนใหม่ๆมากขึ้นส่วนใหญ่อายุน้อยกว่า คู่รักอาจทำอะไรขัดใจบ้างทำตัวน่าเบื่อชวนทะเลาะกันเรื่องไม่เป็นเรื่อง ชาวราศีนี้ต้องเป็นคนบริหารความรัก เป็นผู้นำ ภาพรวมชีวิตคู่ราบรื่น ด้วยนิสัยช่างเลือกสิ่งดีๆให้ตัวเอง Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex เซรั่มบำรุงผิวยามค่ำคืนจากเอสเต้ ลอเดอร์ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีตอบโจทย์ในทุกการดูแลผิวพรรณ


893822

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม