ยาดมโป้ยเซียน
ฌอน บูรณะหิรัญ  คัมแบ็กไลฟ์โค้ช สอนวิธีเผชิญปัญหา แจงปมเงินบริจาค

ฌอน บูรณะหิรัญ คัมแบ็กไลฟ์โค้ช สอนวิธีเผชิญปัญหา แจงปมเงินบริจาค

0
4 มี.ค. 64

คัมแบ็กแล้ว ฌอน บูรณะหิรัญ ปล่อยคลิปไลฟ์โค้ช สอนวิธีเผชิญปัญหา ด้านแอดมินปักเม้นแจงปมบริจาค เข้าพบ จนท.แล้วและให้การปฏิเสธทุกข้อหา


จากกรณีที่ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ฌอน บูรณะหิรัญ ได้ไปร่วมปลูกป่ากับ "พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ" รองนายกรัฐมนตรี แล้วมีคลิปชมเชย จนชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก เรื่องราวบานปลายขยายไปสู่การตรวจสอบเงินบริจาคดับไฟป่า จ.เชียงใหม่ และเรื่องราวประวัติส่วนตัว จนไลฟ์โค้ชดังหายหน้าไปจากโซเชียลพักใหญ่


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องฅ
- "ฌอน" เคลื่อนไหวหลังหลบไปใช้ชีวิตออฟไลน์ พร้อมแจงเงินบริจาค 1.3 ล้านบาท (คลิป)
- "ฌอน" ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แจงคลิปจั๊มพ์คัทเยอะเพราะพูดไทยไม่คล่อง
เผยยอดบริจาคผ่าน "ฌอน" อาจพุ่งถึง 50 ล้านบาท
"ฌอน" ชี้แจง เงินบริจาคช่วยไฟป่า เกือบล้าน ใช้ทำอะไร


ล่าสุด ฌอน บูรณะหิรัญ คัมแบ็กพร้อมคลิปหัวข้อ “Life Changing Story of The Carrot, Egg & Coffee Bean” ที่พูดถึงการแก้ปัญหาของสิ่งต่างๆ เมื่อเด็กคนหนึ่งถามว่า "หนูกำลังมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิต หนูจะทำอย่างไรดี" โดยยกตัวอย่างเรื่องเล่าของ แครอท ไข่ และเมล็ดกาแฟ เข้ามาเปรียบเทียบ 


1614848935421


แต่สิ่งที่หลายๆ คนให้ควสามสนใจคือการปักเม้นใต้คลิปดังกล่าว ซึ่งมีการชี้แจงถึงเรื่องเงินบริจาคไฟไหม้ป่าที่มีประเด็นก่อนหน้านี้ โดยแอดมินระบุว่า 


#แอดมิน ขอขอบพระคุณในความคิดเห็นของคุณทุกท่านค่ะ เนื่องจากมีคำถามจากหลายท่านเรื่องความคืบหน้าเกี่ยวกับเงินบริจาค ทางแอดมินขออนุญาตนำข้อมูลแนบมาดังนี้ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อท่านที่สนใจนะคะ


1.คุณฌอนได้เข้าพบเจ้าหน้าที่เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา และให้การปฏิเสธทุกข้อหา


2.ในเพจ รักษ์ไม่มีเงื่อนไข จะมีความคืบหน้ากิจกรรม ประกาศรับสมัครอาสาร่วมทำกิจกรรม และรายงานงบประมาณ บริหารงานโดยทีมคณะกรรมการและที่ปรึกษา


หากมีข้อมูลเกี่ยวกับการบริจาคที่คุณต้องการทราบเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ทาง Inbox ได้เสมอค่ะ ขอบพระคุณนะคะ


ด้วยรัก ทีมงานฌอน บูรณะหิรัญ


246969

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่