เคลลี่ แคทรียา ร่วมกับเหล่าคนบันเทิง บริจาคอุปกรณ์ของใช้ให้ผู้ป่วยโควิด-19

เคลลี่ แคทรียา ร่วมกับเหล่าคนบันเทิง บริจาคอุปกรณ์ของใช้ให้ผู้ป่วยโควิด-19

0
19 เม.ย. 64

อีกหนึ่งสะพานบุญของคนบันเทิงที่ร่วมเข้าบริจาคอุปกรณ์ เครื่องใช้สำหรับผู้ป่วยโควิด-19 นำโดย เคลลี่ แคทรียา และ จอย ดาวกระจาย


โดยวันนี้ 19 เมษายน 2564 เคลลี่ ธนะพัฒน์ , แคทรียา อิงลิช และ จอย ดาวกระจาย เดินทางมามอบของให้กับโรงพยาบาลสนามเอราวัณ 2 โดยใช้พื้นที่สนามกีฬาอารีน่า หนองจอก เป็นโรงพยาบาลสนามสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 จำนวน 350 เตียง ไม่ว่าจะเป็น กระดาษชำระ , กระดาษเอนกประสงค์ , ยาสีฟัน , แปรงสีฟัน , สบู่ แชมพู , เครื่องวัดอุณหภูมิ , เจลและสเปรย์ล้างมือแอลกอฮอล์ , ถังอเนกประสงค์ รวมแล้วเกือบ 700 ชุด


ซึ่งในครั้งนี้ก็มี นายแพทย์สุรชัย ภูมิพัฒน์ผล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์เป็นผู้รับมอบ สำหรับการเป็นผู้ให้ในครั้งนี้ ทั้ง 3 คนก็ยอมรับเลยว่าต้องขอบคุณเหล่าคนบันเทิงอีกหลายทั้ง แซ้งค์ ปฏิวัติ , หญิง รฐา , ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือจะเป็นทีมงานต่าง ๆ ที่สนิทกันก็ร่วมสมทบทุบในครั้งนี้ด้วย


และที่ผ่านมาเชื่อว่าทีมบุคลากรทางการแพทย์ก็คงจะทำงานกันหนักมาก จึงอยากขอเป็นกำลังใจให้ ส่วนฝั่งของผู้ป่วย ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะเข้ารับการรักษาด้วยความสะดวกสบาย บางคนอาจจะยังขาดรายได้ ขาดแคลนอุปกรณ์ยังชีพในช่วงรักษาตัว


สุดท้ายนี้ทั้ง 3 คนก็อยากวอนให้หลายๆที่ไม่มีเหตุจำเป็นที่จะต้องออกไปข้างนอก ก็เลือกที่จะอยู่บ้าน เลี่ยงสถานที่ที่มีคนเยอะๆ หรือถ้าต้องออกข้างนอกจริงๆก็พยายามใส่หน้ากากอนามัยไว้ตลอด ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ สบู่ และระมัดระวังเรื่องการเอามือไปสัมผัสกับส่วนต่างๆของใบหน้า พร้อมกับเชื่อว่าเร็วๆนี้ วัคซีนที่ทยอยเข้ามา จะสามารถรองรับคนไทยได้แน่นอน


s__30269629


s__30269644


s__30269649


s__30269652

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่