เด้ง สว.สืบอุดรฯ พาเมียขึ้น ฮ.ตำรวจ ถ่ายคลิปอวดลง TIKTOK แนบแคปชั่น ชีวิตดี๊ดี

เด้ง สว.สืบอุดรฯ พาเมียขึ้น ฮ.ตำรวจ ถ่ายคลิปอวดลง TIKTOK แนบแคปชั่น ชีวิตดี๊ดี

0
19 เม.ย. 64

ผู้การฯอุดรธานี เซ็นคำสั่งเด้ง สว.สืบจังหวัดพ้นจากตำแหน่ง เซ่นปม พาเมียขึ้น ฮ.ตำรวจ อวดคลิปลง TIKTOK


จากกรณี สาวสวยรายหนึ่ง โพสต์คลิปลงแอปพลิเคชั่น TIKTOK ขณะขึ้นเฮลิคอปเตอร์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมกับสามี ซึ่งเป็น ตำรวจ ตำแหน่งสารวัตร ใน จ.อุดรธานี เขียนแคปชั่นแฮชแท็กว่า HAPPYDAY HAPPYLIFE ความสุข 
กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์ ว่าภรรยานายตำรวจท่านนี้มีภารกิจเร่งด่วนที่ไหน พร้อมตั้งคำถามถึงความเหมาะสมในการใช้งานทรัพย์สินของทางราชการ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี มีคำสั่งตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี ที่ 270/2564 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ ระบุว่า มีเหตุผลความจำเป็นของทางราชการอาศัยอำนาจตามระเบียบสำนักงานตำรวจว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2563 ข้อ 6 (2) ข้อ 8 (3) จึงให้ พ.ต.ท.อรรคพล ยี่เกาะ สารวัตรกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี ไปปฏิบัติราชการประจำศูนย์ปฏิบัติการ ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี โดยให้ขาดจากตำแหน่งและสังกัดเดิม เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้บังคับบัญชาหน่วยที่ไปปฏิบัติราชการมอบหมาย และในระหว่างที่ไปปฏิบัติราชการให้อยู่ในความควบคุม กำกับ ดูแล การปฏิบัติของ พ.ต.อ.นพดล เพ็ชร์สุทธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง


01_2


02_2

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่