บุญรอดฯ ระดมคลังอาหารช่วยกว่า 70 โรงพยาบาลหลัก - สนาม สู้ภัยโควิด-19

บุญรอดฯ ระดมคลังอาหารช่วยกว่า 70 โรงพยาบาลหลัก - สนาม สู้ภัยโควิด-19

19
4 พ.ค. 64

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ของประเทศไทย ตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 64 ที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบันและสถานการณ์ทวีความรุนแรงมากขึ้น โดยมีผู้ป่วยติดเชื้อรายวัน และจำนวนผู้เสียชีวิตเพิ่มมากขึ้นในแต่ละวัน ซึ่งที่ผ่านมา ทาง บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด นำโดย คุณจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ได้ส่งความช่วยเหลือกว่า 70 โรงพยาบาลหลักและโรงพยาบาลสนาม สนับสนุนบุคลากร แพทย์ สู้ภัยโควิด-19


496930


คุณจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ได้กล่าวว่า บริษัทฯ ยังคงพร้อมที่จะให้สนับสนุนการทำงานของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานหนักเพื่อดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ทั้งในโรงพยาบาลหลักและโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศต่อเนื่อง ทั้งในด้านการสนับสนุนคลังอาหาร อาทิ น้ำดื่ม อาหารแช่แข็ง อาหารสำเร็จรูป (ข้าวรี ทอร์ท) รวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นในกรณีเร่งด่วนอย่างต่อเนื่องจนกว่าสถานการณ์จะเข้าสู่ภาวะปกติ


208080


ทั้งนี้ ทางบริษัทบุญรอด ได้ทำการสนับสนุนคลังอาหาร อาทิ น้ำดื่ม อาหารแช่แข็ง อาหารพร้อมทาน (ข้าวรีทอร์ท) รวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นในกรณีเร่งด่วนอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะเข้าสู่ภาวะปกติ


265093485704


ซึ่งในปัจจุบัน กลุ่มบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ให้การสนับสนุนด้านอาหารอย่างเต็มพิกัด ทั้งอาหารสด อาหารแช่แข็ง อาหารพร้อมทาน (ข้าวรีทอร์ท) น้ำดื่ม ให้กับกว่า 70 โรงพยาบาลหลักและโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ รวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ อาทิ เครื่องตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือด Fingertip Pulse Oximeter เพื่อช่วยในการติดตามอาการให้กับศูนย์กู้ชีพ "นเรนทร" รพ.ราชวิถี และกองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อดูแลพี่น้องประชาชนรวม ทั้งกำลังพล และครอบครัวที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของโควิด-19


317846


ที่ผ่านมา กลุ่มบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ได้สนับสนุนการทำงานของบุคลากรการแพทย์มาโดยตลอด ด้วยความห่วงใย อาทิ มอบเงินสนับสนุนด้านการทำงาน แก่บุคลากรการแพทย์ แก่โรงพยาบาลหลัก 26 แห่ง 50 ล้านบาท เพื่อจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยเหลือการดูแลรักษาผู้ป่วยให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ


411004


และการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อให้กับบุคลากรทางการแพทย์ อีกทั้งยังสนับสนุนอาหารและน้ำดื่มให้กับโรงพยาบาลหลักและโรงพยาบาลสนามมาอย่างต่อเนื่อง


574382923558


ตลอดจนกระจายความช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ผ่านโครงการสิงห์อาสาทั่วประเทศ ได้แก่ โครงการสิงห์อาสาจ้างงาน สร้างรายได้ ให้ชาวบ้านในท้องถิ่นทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครดูแลท้องถิ่นตน และโครงการสิงห์อาสา สร้างงานสร้างอาชีพ เปิดอบรม 3 กลุ่มทักษะ ได้แก่ กลุ่มทักษะวิชาชีพทางด้านอาหาร ต่อยอดสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก, กลุ่มทักษะวิชาชีพทางด้านงานช่าง และกลุ่มทักษะทางด้านวิสาหกิจชุมชน รวมเป็นมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท ซึ่งยังคงดำเนินอยู่จนถึงปัจจุบัน


673737


 

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่