เจาะลึก  “ตะวันตกดิน”  เรตติ้งปัง!!  ดึงประสบการณ์ชีวิตจริง สู่ละครตามแนวคิดของ  พี่ฉอด สายทิพย์

เจาะลึก “ตะวันตกดิน” เรตติ้งปัง!!  ดึงประสบการณ์ชีวิตจริง สู่ละครตามแนวคิดของ  พี่ฉอด สายทิพย์

0
11 พ.ค. 64

เรียกว่าเป็นละครดราม่าเข้มข้นสุดปังฝ่ากระแสโควิดช่วงนี้เลยทีเดียว สำหรับ “ตะวันตกดิน” ของ อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34  ที่เป็นผลงานการผลิตของค่าย CHANGE2561 


ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่านอกเหนือจากฝีมือการแสดงของเหล่าดาราคุณภาพเบอร์ต้นๆของวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็น อาหนิง นิรุตติ์ ยุ้ย จีรนันท์, โอม อัชชา, น้ำตาล ชลิตา, วิลลี่ แมคอินทอช, เอมมี่ มรกต, ฟิล์ม รัฐภูมิ ใน “ตะวันตกดิน” แล้ว ความเข้มข้นของบทละครก็เป็นอีกสิ่งที่ทำให้ละครถูกใจคุณผู้ชม นอกจากจะสนุก จัดจ้าน แล้วยังว่าด้วยเรื่องของศีลธรรม แง่คิด และกฎแห่งกรรม ควบคู่ไปพร้อมกัน ละครจะสะท้อนชีวิตจริงของมนุษย์ และมีบทสรุปของความรุนแรง เป็นการตอบโจทย์ทุกอย่างครบจบในละคร ที่อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์  “เปลี่ยนโลกไม่ได้..แต่เปลี่ยนวิธีคิดได้”


s__71655537


ซึ่งต้องยอมรับว่าบทละครมีความทันยุคทันสมัยเข้าถึงใจผู้ชมราวกับรู้ใจเค้ามายังไงยังงั้น!! ทั้งนี้เพราะ  พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) บริษัท CHANGE 2561 ที่ได้คลุกคลีกับปัญหาชีวิตปัญหาความรักมานานเกือบ 20 ปี จาก คลับฟรายเดย์ บนหน้าปัดวิทยุมาจนมากระทั่งมาถึงหน้าจอทีวีในปัจจุบันนี้ รับฟังปัญหาชีวิตที่เป็นประสบการณ์จริงและตรงมานับร้อยนับพันเคส สิ่งเหล่านี้ล้วนกลายเป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ถูกหยิบเอามาปรุงแต่งให้บทละครต่างๆ และนำมา Balance เรื่องราวที่เป็นความจริง กับสิ่งที่เป็นอรรถรสความเข้มข้นสนุกสนานของความเป็นละคร เข้าด้วยกันคือจุดเด่นของละครของ CHANGE2561


นอกจากบทจะมีเรื่องราวใกล้เคียงกับชีวิตจริงแล้ว ยังโดดเด่นในความเป็นละครสะท้อนสังคมมนุษย์ ที่โดนใจคอละครในยุคปัจจุบันด้วยการสอดแทรกข้อคิด  


s__71655528


ต่างๆ ที่ทำให้คนดูคิดต่อ และ นำไปปรับใช้กับตัวเองได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นความทะเยอทะยานจนหลงลืมความผิดชอบชั่วดีของตัวละครอย่าง วิธู ( ยุ้ย จีรนันท์ ), ปลัดเวศม์ ( วิลลี่ แมคอินทอช ), ศาวิกา ( เอมมี่ มรกต ),  โสรวาร (โอม อัชชา) , ไอยรา ( ฟิล์ม รัฐภูมิ ) และความไม่แน่นอนของชีวิตอย่าง ท่าน ( อาหนิง นิรุตติ์ ) ใน “ตะวันตกดิน” ล้วนคือ “ความจริง” ของชีวิต ที่  “พี่ฉอด สายทิพย์” ได้นำเรื่องราวประสบการณ์จริงของแฟนรายการมาดัดแปลงและผสมผสานลงไปในบทได้อย่างสมดุล ลงตัว เหมาะกับการเป็นละคร ทำให้สนุก ทันสมัยและสัมผัสได้จริง


นี่จึงเป็นคำตอบว่าทำไมละครของ CHANGE2561 ในเรื่อง “ตะวันตกดิน” ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น.ทาง อมรินทร์ ทีวี   เอชดี ช่อง 34 ถึงได้ประสบความสำเร็จมากมายขนาดนี้


s__71655536

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

close sticky