เปิดตำนานเขาลูกไฟ สุดหลอนเสียงครวญจากสาวในถ้ำ คาดเป็นจุดกบดานบังฟิตและพวก (คลิป)

เปิดตำนานเขาลูกไฟ สุดหลอนเสียงครวญจากสาวในถ้ำ คาดเป็นจุดกบดานบังฟิตและพวก (คลิป)

0
17 พ.ค. 64

กรณีนายสุชาติ ขาวล้วน อายุ 54 ปี หายตัวปริศนาออกจากบ้านนาน 10 วัน หลังออกไปทวงหนี้ จำนวน 300,000 บาท กระทั่งเจ้าหน้าที่พบเป็นศพถูกยิง ราดน้ำกรดยางพารา และฝังดินในสวนยางพารา ม.1 บ้านหนองแบก ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ นอกจากนี้ ยังพบรถยนต์ถูกฝังดินในสวนปาล์ม ห่างกันประมาณ 650 เมตร ในวันที่ 13 พ.ค.64 ที่ผ่านมา เบื้องต้นญาติเชื่อว่าลูกหนี้เป็นคนที่ลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม


384352


ล่าสุดวันที่ 16 พ.ค.64 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้พูดคุยกับ นายสุมิตร รักโอ่ อายุ 52 ปี กำนันหนองทะเล เปิดเผยว่า เขาลูกไฟ จะเป็นพื้นที่ที่บังฟิตและกิบหลี ชอบเดินทางเข้ามาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อหาของป่า และจับนกเขา เสมือนเป็นวิถีชีวิตประจำวันในการทำมาหากิน เพราะภูเขาดังกล่าวมีสภาพเป็นภูเขาหิน ที่มีลักษณะคล้ายถ้ำอยู่ด้านใน ทางเจ้าหน้าที่จึงมีความสงสัยว่าผู้ต้องหา อาจจะมาหลบซ่อนตัวอยู่ที่บริเวณนี้ แต่รายละเอียดเชิงลึกตนยังไม่ทราบรายละเอียด


cg_4cg-2


นายสุมิตร เล่าต่อว่า ส่วนตัวแล้วในฐานะคนในพื้นที่ จะไม่ค่อยมีคนเดินทางเข้ามามากนัก เนื่องจากมีเรื่องเล่ามากมาย เกี่ยวกับเรื่องวิญญาณ-อาถรรพ์ เพราะก่อนหน้านี้มีคนขึ้นไปหาของป่าแล้วถูกไม้ทับเสียชีวิต


537136


อีกทั้งเมื่อ 20 ปีก่อน มีศพหญิงสาวเสียชีวิตจากการถูกฆาตกรรม แต่ไม่ทราบว่าเป็นใคร เนื่องจากสภาพศพเน่าจนจำสภาพบุคคลไม่ได้ นอกจากนี้ ยังมีชาวบ้านที่เดินทางเข้าไปหาของป่า มักจะได้ยินหญิงสาวกรีดร้องบ่อยครั้ง จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นเสียงของดวงวิญญาณดังกล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่