close sticky

เปิดตัวหวานใจครั้งแรก ! เผยเส้นทางรักของ จิตดี ศรีดี 15 ปี กว่าจะได้ลงเอยกัน

0
23 มิ.ย. 64

เรียกว่าลักกี้อินเกมแอนด์ลักกี้อินเลิฟเลยทีเดียว สำหรับผู้ประกาศข่าวคนเก่ง จิตดี ศรีดี ที่นอกจากจะคว้าใจของแฟนข่าวทั้งประเทศด้วยรอยยิ้มที่น่ารัก พูดน้อยแต่ต่อยหนักทุกครั้งที่ได้พูด เธอทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีเยี่ยม ทุ่มเทเวลาให้กับการศึกษาหาข้อมูลข่าว เพื่อให้อัปเดทข่าวสารให้ทุกคนได้รับรู้และเข้าใจให้ได้มากที่สุด นอกจากนั้น จิตดี ก็มีมุมหวานที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนคือในส่วนของหัวใจกับแฟนหนุ่ม กอล์ฟ ที่คอยดูแลเป็นอย่างดีทุกเวลาอีกด้วย

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show จิตดี ได้เปิดเรื่องราวในชีวิต พร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ในเรื่องของการเป็นผู้ประกาศข่าวที่พูดน้อยที่สุด แต่ปลื้มใจที่คนทั้งประเทศจำได้ และยังได้เคลียร์ใจกับคุณพุทธ ที่ถูกหลายคนตั้งคำถามว่าน้อยใจไหมที่เวลาร่วมงาน จิตดีแทบไม่มีประโยคพูด พร้อมเผยเคยน้ำตาคลอตอนออกอากาศ เพราะความผิดที่โดนทุกวัน ส่วนในเรื่องหัวใจ งานนี้ก็เป็นครั้งแรกที่จิตดี ได้เปิดตัว กอล์ฟ แฟนหนุ่มที่เคยเป็นเพื่อนเรียนโรงเรียนเดียวกันและแอบชอบจิตดีมานานถึง 15 ปี ที่ในที่สุดก็ก้าวเข้ามาเป็นแฟน เรียกว่าเป็นระยะเวลาที่รอมานาน แต่คุ้มค่ามากที่ได้มายืนอยู่ข้างกันในวันนี้


s__72942025

ถาม แต่จริงๆ คงไม่มีใครที่พูดน้อยจนคนรู้จักกันทั้งประเทศ เวลาที่เขาโยนมาตกใจไหมในช่วงที่อ่านข่าวด้วยกัน


จิตดี  : ก็ต้องรับให้ทัน และจะต้องให้ทันว่าเราจะต้องตอบตรงไหน

ถาม ตอนที่เราอยู่ตรงนั้น ถามตรงๆ เรารู้สึกว่าเราถูกกดไหม


จิตดี : พี่เขาไม่ได้ทำให้เรารู้สึกว่าถูกกดเลยนะคะ เจี๊ยบนั่งตรงนั้น เรารู้สึกว่าทำยังไงให้คนดูดูงานของเรา ดูเรื่องที่เรากำลังจะเล่า เราทำงานกันเป็นทีมค่ะ ไม่เคยว่าใครจะต้องมาแย่งซีนกัน เจี๊ยบไม่เคยรู้สึกแบบนั้นเลย

ถาม แต่ก็มีเหมือนกันน้ำตาคลอออกอากาศ เกิดอะไรขึ้นในตอนนั้น


จิตดี : ใช่ค่ะ พอไม่ทันใจหรือผิดเข้า เราโดนทุกวันๆ พอมาถึงจุดหนึ่งเราคิดว่าไม่อยู่แล้ว ไม่เอาแล้ว ไปลาออกเลย น้องๆ ในทีมก็วิ่งมากอดเรา พูดให้เราใจเย็นๆ เราในใจตอนนั้นคือไม่เอาแล้ว ไม่อยู่แล้ว คิดว่าตัวเองไม่เหมาะกับตรงนั้นแล้ว

ถาม ถามถึงเรื่องหัวใจกันบ้างเห็นว่าใช้เวลาถึง 15 ปีเลย ที่กว่าจะได้มายืนเคียงข้างคอยดูแลกันแบบนี้


กอล์ฟ (แฟนจิตดี)  : เรารู้สึกประทับใจเขาตั้งแต่เด็กๆ ก็คือ 15 ปีที่ผ่านมา เราจะนึกถึงตอนที่เราเรียนหนังสือด้วยกันตลอด แล้วเวลาที่เราเห็นเขาในทีวี ผมจะเปลี่ยนช่อง เพราะเราไม่อยากเจอ เดี๋ยวเราเจอเขา แล้วเราจะต้องจีบ (จิตดียิ้มเขิน)

ถาม 15 ปีที่รอมา รู้สึกคุ้มค่าที่ได้มาอยู่ข้างๆ เขาไหม


กอล์ฟ (แฟนจิตดี) : คุ้มครับ คุ้มเหมือนฝันในวัยเด็ก มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ติดอยู่ในใจเราตั้งแต่เด็กๆ แล้วเราก็ไม่คิดว่าจะจีบเขาเป็นแฟน แต่สุดท้ายเราก็ฝืนใจตัวเองไม่ได้

จิตดี : เดี๋ยวนะ เขาไม่เคยพูดอะไรแบบนี้เลยนะ (ยิ้มเขิน)

ถาม เราเห็นเขาตอนอยู่กับคุณพุทธ พูดไม่เก่ง พูดไม่ทัน อยู่บ้านขี้บ่นไหม


กอล์ฟ (แฟนจิตดี)  : โห! ยิ่งวันไหนอยู่กับคุณพุทธแล้วไม่ได้พูดนะครับ กลับบ้านมาคือป๊า วันนี้มี๊ไม่ได้พูดเลย (หัวเราะ) ผมก็ปลอบใจเขาว่าไม่ได้พูดไม่แปลกหรอก ถ้าได้พูดคือแปลกนะ เขาเลยกลับมาบ้าน เขาก็มาบ่นเป็นชั่วโมงเลยครับ

ถาม ซึ่งก็เป็นอีกมุมหนึ่งของผู้ประกาศสาวของเราที่ไม่มีใครรู้เลย


จิตดี : (หัวเราะ)

ติดตามเรื่องรักที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนของ จิตดี แบบเต็มๆ ดูสดพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 17.30 น. ในรายการ Club Friday Show ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34


s__72942027

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่