ยิงสนั่นกลางบ่อนพระราม 3 ตร.ดับ 1 คนในบ่อนเล่านาทีเผ่นหนีกระสุน | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 4 ส.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
4 ส.ค. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

เมื่อเวลา 23.30 น. พ.ต.ท.อาวุธ แก้วมณี สารวัตรสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเหตุยิงกันภายในอาคารพาณิชย์ เลขที่ 501/237 พระราม3 ซอย66 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา มีผู้เสียชีวิตหลายราย จึงเดินทางเข้าจรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและ แพทย์โรงพยาบาลจุฬาฯ


ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์จำนวน 4 ชั้น ที่ชั้น1 ถูกดัดแปลงเป็นโถง เพื่อเปิดเป็นบ่อนการพนัน มีประตูเข้าออกอย่างมิดชิด โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำโปลิศไลน์มากั้น ห้ามไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในตัวอาคาร จากการตรวจสอบภายในตัวอาคาร พบผู้เสียชีวิต จำนวน 4 ราย เป็นชาย 2 รายและหญิง 2 รายนอนจมกองเลือดอยู่ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สารวัตรสอบสวน สน.แสมดำ มีชื่อเล่นแม็กซ์ เป็น นรต.รุ่น 65 และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล


จากการสอบสวนทราบว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. มีเสียงปืนดังขึ้นจำนวนหลายนัดภายในบ่อนดังกล่าว หลังจากเสียงปืนเงียบลง เป็นระยะเวลานานพอสมควร ก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาในพื้นที่ ทำให้ชาวบ้านที่อยู่บริเวณนี้เกิดความหวาดกลัว อีกทั้งยังบอกว่าทางบ่อนขอให้มีการปิดข่าว และให้ขนของที่ผิดกฎหมายออกจากบ่อนแห่งนี้ ขณะที่ทีมข่าวได้เดินสอบถามชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงพบว่า ไม่มีใครยอมให้ข้อมูลแต่อย่างใด เพราะกลัวตัวเองจะเดือดร้อน


เบื้องต้นทางตำรวจยังไม่รู้ตัวคนร้าย คาดว่าได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุ สำหรับสาเหตุทะเลาะวิวาท สันนิษฐานว่าอาจจะมีปัญหาเรื่องส่วนตัว อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุทาง พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงมีสีหน้าเครียดเห็นอย่างได้ชัด ก่อนจะเข้าไปยังด้านใน โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก่อนที่จะแอบออกทางประตูลับ เพื่อหลบกองทัพนักข่าวที่มาปักหลักอยู่จำนวนมาก และขึ้นรถกลับออกไปทันที และไม่ยอมให้ข้อมูลใดๆ กับสื่อมวลชน


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม