ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

เพื่อนยันน้องมิ้นถูกทำโทษวิ่ง 8 รอบ สาเหตุเต้นผิด 8 ครั้ง | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 23 ส.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
23 ส.ค. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

 


จากกรณีที่ นักศึกษาชั้นปี 1 เสียชีวิตเพราะช็อกหมดสติ โดยพบว่า คือ น.ส.พรพิพัฒน์ เอียดดำ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โดยมีเพื่อนให้ข้อมูลว่า ก่อนหน้าถูกรุ่นพี่ลงโทษให้วิ่งรอบขุมเหมืองจำนวน 8 รอบ รอบละ 1 กม. เนื่องจากน้องมิ้นมาซ้อมหลีดช้า จนเป็นลมและช็อกหมดสติก่อนเสียชีวิตในเวลาถัดมา ซึ่งภายหลังเกิดเหตุมีควมมสับสนว่าจริงๆแล้วน้องมิ้นผู้ตายวิ่งที่ไหนกันแน่ระหว่างขุมเหมือง และลานจอดรถ นอกจากนี้น้องมิ้นเดินทางมาซ้อมเชียร์สายจนถูกทำโทษจริงหรือไม่


ล่าสุดวันนี้ (23 ส.ค.) คุณอังสุมา ศรีดอกคำ ได้พูดคุยกับกลุ่มเพื่อนสนิทของน้องมิ้น 3 คน ที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เรียนมัธยมศึกษา จนถึงมหาวิทยาลัย และเป็นลีดเดอร์ของคณะเช่นเดียวกันน้องมิ้น นอกจากนี้ยังอยู่ในวันเกิดเหตุด้วยเช่นกัน โดยทั้งนี้น้องค่อนข้างที่จะกลัวและยังไม่กล้าที่จะเจอใครจึงขอพูดคุยผ่านวีดีโอคอล


โดยบอกว่าวันเกิดเหตุน้องมิ้นเดินทางมาถึงมหาวิทยาลัยประมาณ 08.00 น. เพื่อมาช่วยเพื่อนทำพานไหว้ครู หลังจากนั้นเวลา 09.00 น. หลังจากทำพานเสร็จก็ไปนั่งเล่นกับเพื่อนๆในมหาวิทยาลัย จนกระทั้ง 16.00 น. ก็ไปหาข้าวกินกัน เวลา 17.30 น. ก็เดินทางมาซ้อมหลีดตามปกติไม่ได้มาสายอย่างที่เป็นข่าว


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม