ผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่มยอดทั่วประเทศพุ่ง 1,045 คน | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 26 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34
28
26 มี.ค. 63
ข่าวเย็นอมรินทร์

คลิปถัดไป

หนุ่มหึงโหดแทงกิ๊กสาว 14 ปี ปันใจ กลัวโดนจับเลยฆ่าแฟนเก่าอีกศพ | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 30 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

8
30 มี.ค. 63

หนุ่มแทงเด็กหญิง 14 ปี และภรรยาเก่า รวม 2 ศพ สารภาพทำไปด้วยความหึงหวง หลังเด็กหญิงที่คบหาตีตัวห่าง พอไปปรับทุกข์กับแฟนเก่าระแวงกลัวโดนแจ้งตำรวจ เลยฆ่าอีกศพ ตำรวจภูธรภาค 3 และ สถ.เมืองนครราชสีมา จับกุม นายสุขสรรค์ ลังสูงเนิน อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดแทงเด็กหญิงอายุ 14 ปี เสียชีวิต และขี่รถจักรยานยนต์ไปแทงแฟนเก่าวัย 30 ปี เสียชีวิต รวม 2 ศพ เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 ผู้ต้องหาให้การสารภาพว่า ได้คบหาเชิงชู้สาวกับเด็กหญิงวัย 14 ปีมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ต่อมาเด็กหญิงวัย 14 ปี ได้เริ่มตีตัวออกห่าง เนื่องจากได้ไปคบหาดูใจกับเด็กหนุ่มวัยคราวเดียวกันเป็นแฟน ทำให้หึงหวง วันเกิดเหตุจึงได้เดินทางไปที่บ้านของเด็กหญิงวัย 14 ปี เพื่อหวังจะไปฆ่าแฟนหนุ่มของเด็กหญิง แต่ไม่พบแฟนหนุ่ม จึงได้พูดคุยกันกับเด็กหญิงวัย 14 ปี ให้กลับมาคบกันเหมือนเดิม แต่ทะเลาะอย่างรุนแรง จึงได้ใช้มีดที่เตรียมติดตัวมาด้วย จ้วงแทงเด็กหญิง 23แผล

ล่าตัวนักโทษแหกคุกบุรีรัมย์ กรมราชทัณฑ์ยันทุกคนปลอดภัย | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 30 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

12
30 มี.ค. 63

เหตุจลาจลภายในเรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์คลี่คลาย ญาติผู้ต้องขังทยอยเดินทางกลับ หลังเรือนจำยืนยัน นักโทษทุกคนปลอดภัยดี ด้านกรมราชทัณฑ์และตำรวจ เร่งตามตัว 1 นักโทษชาย ที่ยังหลบ ส่วน 4 ราย ที่ถูกจับกุมตัวได้ก่อนหน้า ยังอยู่ในการควบคุมของตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ เหตุผู้ต้องขังเรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ ก่อเหตุจลาจลจุดไฟเผาเรือนนอน โรงเลี้ยง โรงฝึกอาชีพ รวมถึงทุบทำลายห้องเยี่ยมผู้ต้องขังได้รับความเสียหาย รวมทั้งหลบหนีเมื่อวานนี้ ก่อนเจ้าหน้าที่จะตามตัวนักโทษที่หลบหนีกลับมาได้ รวมทั้งควบคุมสถานการณ์ต่างๆเอาไว้ได้ และเคลื่อนย้ายนักโทษ ไปยังเรื่อนจำตามจังหวัดต่างๆ ที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อความปลอดภัยและป้องกันการก่อเหตุซ้ำ

ลูกตุ้มพลังงานธาตุจักรวาลฆ่าเชื้อโควิดได้ อยุธยาสวมแมสก์ให้ท้าวเวสสุวรรณ | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 30 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

21
30 มี.ค. 63

ฤาษี จ.ร้อยเอ็ด โพสต์เฟซบุ๊กอ้างสรรพคุณ ลูกตุ้มพลังงานธาตุจักรวาลฆ่าเชื้อโควิด- 19 ได้ คลิปที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ว่า “หลวงปู่คูบาเณร” โพส์คลิปของชายแต่งกายคล้ายฤาษีนำเอาวัตถุเป็นก้อนกลมขนาดท่าหัวแม่มือร้อยด้วยเชือกสีแดง มาทำคลิปนำเสนอทางโซเชียลพร้อมกับบรรยายว่า จะมาอธิบายเรื่องลูกตุ้มพลังงานธาตุจักรวาลอันศักดิ์สิทธิ์ โดยมีความเชื่อว่าลูกตุ้มนี้สามารถปกป้องทุกคนได้จากคุณไสย์มนต์ดำ คุณผีคุณคนต่างๆ รวมทั้งโรคร้ายที่นอกเหนือจากธรรมชาติที่รักษาไม่ได้ และยังมีอีกโพสต์ ได้โพสต์ภาพ มีชายแต่งกายคล้ายพระมีรอบสักเต็มตัว โดยมีลูกตุ้มร้อยเชือกแดง อยู่บนพาน พร้อมด้วย ระบุข้อความว่า ลูกอมจักรวาลก็สามารถฆ่าเชื้อโควิด-19 ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปยังที่ตั้งของสำนักปฏิบัติธรรมหลวงปู่ครูบาเณร ในพื้นที่ อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด พบนายสมบัติ ชุมมณี อายุ 47 ปี ใช้นามแทนตนเองว่าปู่ฤาษี

ล่ามือฆ่าโหด มัดมือ-เท้า เศรษฐีหมกทุ่งนา ญาติเผยคำพูดสุดท้าย “ผมโง่ ไม่ทันคน" | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 30 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

19
30 มี.ค. 63

ตำรวจ ลงพื้นที่ทุ่งนา แห่งหนึ่งในจังหวัดฉะเชิงเทรา จุดสังหารชายวัย 68 ปี พบพบไม้พายเรือเก่าๆ ซุกอยู่ที่พงหญ้า คาดว่า อาจจะเป็นอาวุธที่คนร้ายใช้ทุบตี ชายวัย 68 ปี จนตาย ขณะที่ญาติเล่าว่าได้คุยทางโทรศัพท์ กับผู้ตายคืนสุดท้ายก่อนสายตัดไม่ทราบสาเหตุ ได้แต่บอกว่า เป็นคนไม่ทันคน จากกรณีที่เมื่อวานนี้ ( 29 มี.ค.) นายไทยทิเบต ฮวดใช้ อายุ 68 ปี ถูกฆ่าหมกไว้ในทุ่งนา แห่งหนึ่งที่ตำบลคลองเปรง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา สภาพศพ ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงสีฟ้า นอนคว่ำหน้า มือถูกมัดด้วยเชือกรองเท้าผูกไว้ในลักษณะไพล่หลัง ขาทั้ง 2 ข้างถูกมัดติดกัน ศีรษะ ใบหน้า ลำตัว มีร่องรอยถูกตีจนบอบช้ำ นอกจากนี้ตำรวจยังเข้าตรวจสอบบ้านผู้ตาย ภายในบ้าน ถูกรื้อค้น ทรัพย์สินมีค่าหายไปหลายรายการ ญาติบอกว่า ผู้ตายค่อนข้างมีฐานะดี อยู่บ้านเพียงลำพัง และเก็บทรัพย์สินมีค่าไว้ภายในบ้าน ด้านตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนรู้จัก ไม่ต่ำกว่า 3 คน เพื่อชิงทรัพย์ และฆ่าผิดปาก จากนั้นได้หลบหนีไป

ย้ายด่วน! เจ้ากรมสวัสดิการ ทบ. เปิดทางสอบปมฝืนจัดมวย แพร่โควิด | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 27 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

11
27 มี.ค. 63

ผบ.ทบ.เซ็นคำสั่งย้ายด่วน เจ้ากรมสวัสดิการทหารบก เข้ากองบัญชาการกองทัพบก เปิดทางให้สอบวินัย ปมฝืนจัดมวยรายการ "ลุมพินีแชมป์เปี้ยนเกริกไกร" และทำให้มีคนติดเชื้อโควิดเป็นจำนวนมาก ทั้งที่การกีฬาแห่งประเทศไทย ทำหนังสือขอให้เลื่อนการจัด เพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 หลังจากที่ พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนกรณีการจัดการแข่งขันชนมวยไทยรายการใหญ่ "ลุมพินีแชมป์เปี้ยนเกริกไกร" เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา จนทำให้คนในวงการมวย ทั้งเซียนมวย พิธีกร คนเข้าชม ติดเชื้อโควิดเป็นจำนวนมาก และจากการตรวจสอบพบว่า ก่อนจัดการแข่งขัน สำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย ของการกีฬาแห่งประเทศไทย ได้ทำหนังสือถึง พล.อ.ราชิต อรุณรังษี เจ้ากรมสวัสดิการทหารบก ในฐานะ นายสนามมวยเวทีลุมพินี ลงวันที่ 4 มี.ค.63 ขอให้เลื่อนการแข่งขันรายการนี้ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด แต่สุดท้ายก็ยังมีการจัดแข่งขันต่อ และมีการจัดคู่มวยดังขึ้นชกถึง 11 คู่ และมีการแจกรถ 3 คัน

จุดคัดกรองสายเหนือสกัดโควิด-19 เข้ม หวั่นแพร่ ตจว.เพิ่ม | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 27 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

63
27 มี.ค. 63

เจ้าหน้าที่ยังคงคุมเข้ม ด่านคัดกรองโรคโควิด-19 ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อคัดกรองคนเข้าเมืองตามประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินฯ ทั้งนี้หากพบประชาชนคนใดมีไข้ จะนำไปพักแยกในจุดที่เป็นกลุ่มเสี่ยงหรือกลุ่มเฝ้าระวัง เพื่อรอการนำส่งไปยังโรงพยาบาลใกล้เคียง วันที่ 27 มี.ค.63 จุดตรวจด่านเก็บเงินบางจาก ในช่วงบ่ายมีการปรับเปลี่ยนแผน โดยเน้นตรวจวัดอุณหภูมิผู้เดินทางภายในรถ หากอุณหภูมิสูงกว่า 37.5 องศาเซลเซียสจึงจะเรียกลงมาซักประวัติ ลดความแออัดในเต็นท์คัดแยก เพื่อความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน โดยที่ด่านตรวจบางจาก ซึ่งตั้งอยู่บนทางด่วนบูรพาวิถี ขาเข้ากรุงเทพมหานคร โดยเป็นด่านที่ตรวจรถซึ่งเข้ามาจากจ.ชลบุรี และพื้นที่ภาคตะวันออก ซึ่งจุดนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบังคับการตำรวจนครบาล เจ้าหน้าที่เทศกิจ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ร่วมกันตรวจรถที่สัญจรเข้า กทม. เน้นกลุ่มเสี่ยง ผู้สูงอายุเกิน 70 ปี เด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบ รวมถึงรถที่บรรทุกผู้โดยสารจำนวนมาก

เริ่มมีหวัง! ยอดติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ลดเหลือ 91 คน | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 27 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

23
27 มี.ค. 63

กระทรวงสาธารณสุข เผย ยอดผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ลดเหลือ 91 คน แต่ที่ต่างจังหวัดยังน่าห่วง เพราะขณะนี้จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเกือบเท่ากรุงเทพฯ แล้ว กระทรวงสาธารณสุข แถลงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ล่าสุด พบ พบป่วยติดเชื้อเพิ่ม 91 ราย กลุ่มแรก จำนวน 30 คน เป็นกลุ่มที่ไปสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วยเดิม เช่น กลุ่มสนามมวย กลุ่มสถานบันเทิง กลุ่มที่สอง จำนวน 19 คน เป็นผู้ป่วยรายใหม่ มีทั้งที่เพิ่งกลับจากต่างประเทศ และ ทำงานในสถานที่แออัด และกลุ่มที่สาม จำนวน 42 คน อยู่ระหว่างรอการสอบสวนโรค

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ตามล่ามือฆ่าโหด มัดมือมัดเท้า"เศรษฐี"หมกท้องนา | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 30 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

28
30 มี.ค. 63

โจรโหดก่อเหตุฆ่าเศรษฐีวัย 68 ปี อยู่บ้านคนเดียว ลงมือกลางดึก ญาติไปพบศพช่วงเย็นอีกวัน ถูกมัดมือมัดเท้านอนคว่ำหน้าอยู่ในท้องนา ห่างบ้าน 200 เมตร คาดคนร้ายต้องการแค่ชิงทรัพย์ แต่เพราะรู้จักกันเลยต้องฆ่าทิ้ง จากกรณีที่เมื่อวานนี้ ( 29 มี.ค.) เจ้าหน้าที่พบศพ นายไทยทิเบต ฮวดใช้ อายุ 68 ปี ถูก ฆาตกรรมบริเวณทุ่งนา ในตำบลคลองเปรง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา สภาพศพ ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงสีฟ้า นอนคว่ำหน้าอยู่ในท้องนา โดยมีเชือกรองเท้ามัดมือไพล่หลัง และมัดที่ข้อเท้า ศีรษะ ใบหน้า ลำตัวมีร่องรอยถูกตีจนบอบช้ำ

“จิตลดา" ก่อเหตุซ้ำแทงเด็ก 4 ขวบดับ ย่าอาลัยหลานตายก่อนวันเกิด | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 30 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

26
30 มี.ค. 63

"จิตรลดา" สาวป่วยทางจิตที่เคยใช้มีดแทงนักเรียนเซ็นโยเซฟคอนแวนต์ ย่านสีลม เมื่อกว่าสิบปีก่อน ก่อเหตุซ้ำ ใช้มีดแทงเด็กหญิงวัย 4 ขวบ เสียชีวิต ที่ จ.นครปฐม ย่าของเด็กที่เสียชีวิต เชื่อมีการวางแผนก่อเหตุ รวมได้ใส่บาตรทำบุญให้หลานสาว เนื่องในวันคล้านวันเกิด ครบ 5 ขวบ เช้าที่ผ่านมา วานนี้ (29 มี.ค.63) ตำรวจภูธรนครชัยศรี ได้รับแจ้งเหตุ ด.ญ.ทิพรดา หอมสุวรรณ หรือ น้องแอมป์ อายุ 4 ขวบ ถูก น.ส. จิตรลดา ตันติวณิชยสุข หรือ เป็ด ใช้มีดปอกผลไม้แทงเข้าที่ใต้ราวนมซ้าย ขณะนอนอยู่ภายในบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านอาหารตามสั่ง หมู่ 4 ตำบลวัดแค อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำตัวน้องแอมป์ส่งโรงพยาบาลห้วยพลู และส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลนครปฐม ก่อนเสียชีวิตต่อมา

ล่านักโทษแหกคุกบุรีรัมย์ ยันไร้นักโทษติดโควิด-19 | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 30 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

21
30 มี.ค. 63

ญาติของผู้ต้องขัง ที่ถูกคุมขังในเรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ แห่สอบถามหาความคืบหน้าของลูกหลาน หลังถูกย้ายไปเรือนจำอื่น หลังเกิดเหตุจลาจล ด้านเจ้าหน้าที่ เร่งล่านักโทษที่ยังหนีอีก 1 ความคืบหน้า หลังผู้ต้องขังในเรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ ก่อเหตุจลาจลจุดไฟเผาเรือนนอน โรงเลี้ยง โรงฝึกอาชีพ รวมถึงทุบทำลายห้องเยี่ยมผู้ต้องขังได้รับความเสียหาย รวมทั้งหลบหนี ก่อนเจ้าหน้าที่จะตามตัวนักโทษที่หลบหนีกลับมาได้ รวมทั้งควบคุมสถานการณ์ต่างๆได้ทั้งหมด และมีการเคลื่อนย้ายนักโทษบางส่วน ไปยังเรื่อนจำตามจังหวัดต่างๆที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อความปลอดภัย ห้องกันการก่อเหตุซ้ำ