พิษณุโลกพบผู้ป่วยโควิดเพิ่ม 2 คน กระบี่สั่งกักตัวผู้ป่วยหนี รพ. | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 26 มี.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
26 มี.ค. 63
ข่าวเย็นอมรินทร์
ข่าวเย็นอมรินทร์

คลิปถัดไป

เมียหัวใจสลาย หนุ่มการรถไฟตายเพราะโควิด-19 | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 3 เม.ย. 63 | AMARIN TVHD34

46
3 เม.ย. 63

ภรรยาของผู้เสียชีวิตนั้น เห็นทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ก็ถึงกับปล่อยโฮหลั่งน้ำตา โดยบอกว่ารู้สึกดีใจ เพราะเมื่อคืนภาวนาขอให้ได้เจอนักข่าวอมรินทร์ โดยบอกว่าเเต่เดิมตนเองและสามี อาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังนี้ 2 คน เเต่ 3 วันก่อนที่สามีจะเสียชีวิต มีญาติ 2 คน มาอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวด้วย เเต่ขณะนี้มีการตรวจเเละกักตัวเเล้ว ส่วนสามีเป็นพนักงานขับรถของการรถไฟแห่งประเทศไทย โดยเส้นทางที่ขับคือกรุงเทพ-หัวหิน เเละ กรุงเทพ-เเก่งคอย กิจวัตรประจําวันตอนเช้าก็จะเดินทางไปทำงาน เลิกงานก็จะกลับบ้าน ไม่เคยไปสนามมวย และไม่เคยไปสถานที่ที่เสี่ยงแต่อย่างใด ซึ่งในส่วนตัวของสามี ก็ไม่ทราบมาก่อนว่าติดเชื้อโควิด-19 ส่วนครอบครัวก็เพิ่งทราบตอนสามีเสียชีวิต เเละหลังจากที่มีกระเเสข่าวว่าครอบครัวปกปิดข้อมูล ตนเองก็เครียดมาก เพราะไม่เป็นความจริง ยืนยันไม่ได้ปกปิด เเต่ไม่ทราบจริงๆ

ญาติโต้เด็กเสิร์ฟไม่ได้ทำร้ายเพราะเรื่องโควิด-19 แต่ถูกกล่าวหาค้ายา | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 3 เม.ย. 63 | AMARIN TVHD34

40
3 เม.ย. 63

เด็กเสิร์ฟร้านอาหาร ถูกญาติทำร้ายปากแตก เป็นรอยฟกช้ำตามตัว สาเหตุเพราะเพกลัวว่าจะเอาเชื้อโควิด-19 กลับเข้าบ้าน / ขณะที่ญาติยันที่ทำร้ายไม่เกี่ยวกับ โควิด-19 แต่ เป็นเพราะถูกกล่าวหาว่าค้ายาเสพติด จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความ ระบุว่า ตัวเองได้ทำงานร้านอาหารกลางคืน ทและหลังจากรัฐบาลได้มีคำสั่งหยุดให้บริการเนื่องจากการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 เจ้าตัวจึงได้กลับไปอยู่อาศัยกับยาย แต่กับถูกญาติ รังเกียจหาว่าจะนำโรคมาติดต่อ และได้มีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น โดยมีภาพรอยฟกช้ำตามร่างกายด้วย

ชาวสตูลค้านใช้รร.เป็นสถานกักกัน หวั่นแพร่เชื้อ | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 3 เม.ย. 63 | AMARIN TVHD34

46
3 เม.ย. 63

ชาวบ้านเขตเทศบาลเมืองสตูล คัดค้านใช้รร.เป็นสถานที่กลางในการกักตัวกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อที่เดินทางเข้าสตูล หวั่นเชื้อแพร่ในชุมชน บริเวณชุมชนท่านายเนาว์ เขตเทศบาลเมืองสตูล มีชาวบ้านออกมารวมตัวคัดค้านไม่ให้รถดับเพลิงของเทศบาลเมืองสตูล และเจ้าหน้าที่ของเทศบาลเมืองสตูล เข้ามาทำความสะอาดโรงเรียนเทศบาล 3 (บ้านหัวทาง) หลังชาวบ้านทราบข่าวว่าทางเทศบาลเมืองสตูลจะใช้เป็นสถานที่กักตัว14วันของบุคคลที่เดินทางกลับมาจากประเทศมาเลเซีย และคนที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่จ.สตูล เพราะชาวบ้านไม่มั่นใจ ว่าจะมีเชื้อแพร่กระจายหรือไม่

พ่อเลี้ยงฟันคอ"ลูกเลี้ยง-เมียตัวเองดับ"ปมถูกฮุบที่ดิน | ข่าวเย็นอมรินทร์ | 3 เม.ย. 63 | AMARIN TVHD34

28
3 เม.ย. 63

ชายวัย 65 ใช้มีดฟันลูกเลี้ยงและเมีย เสียชีวิต สาเหตุเพราะโกรธแค้นที่ถูกไล่ออกจากบ้าน หลังโอนที่ดิน4 ไร่ ให้ลูกเลี้ยง ทีมข่าวเดินทางไปบ้านหลังเกิดเหตุ พบว่าครอบครัว ญาติ พี่น้อง ได้นำศพผู้เสียชีวิตทั้งสอง มาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้าน ท่ามกลางความเศร้าโศกของคนในครอบครัว นายไสว ลำมะสาด กำนันตำบลนาคูณใหญ่ บอกว่า ก่อนนายเวช จะมาอยู่กินกับนางจิต ได้แต่งงานมาก่อน มีลูก 1 คน คือนายจันทยากร และเมื่อนายเวช แต่งงานอยู่กินกับนางจิต ได้มีลูกด้วยกัน 1 คน เป็นผู้หญิงอายุ 28 ปี โดยทั้งคู่เคยเลิกรากันไป และกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งในปี 54 จนถึงปัจจุบัน สำหรับนายเวช เป็นคนไม่สุงสิงกับเพื่อนบ้านแต่รับรู้ว่า นายเวช มีปัญหากับนายจันทยากร ลูกเลี้ยง ซึ่งตนไม่เชื่อคำกล่าวอ้างนายเวช ที่ว่าปมปัญหาเกิดจากเรื่องที่ดิน แต่น่าจะเป็นเพราะแรงกดดันระหว่างผู้ต้องหากับลูกเลี้ยงมากกว่า เพราะทั้งคู่เหมือนขมิ้นกับปูนมาโดยตลอด

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

แจ้งข้อหาหนุ่มหัวร้อนใช้หมวกกันน็อคฟาดลุงแท็กซี่ เมียลั่นขอสู้ในชั้นศาล | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 28 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

12
28 พ.ค. 63

ลุงเเท็กซี่เดินทางเข้าให้ปากคำตำรวจ สน.เพชรเกษม หลังจากถูกวินจักรยานยนต์ทำร้ายจนอ่วม ระบุถูกผู้ก่อเหตุขับเบียดเเละตามหาเรื่องจนระบมทั้มตัว ถูกหมวกฟาดจนหัวเเตก ถูกชกจนฟันหัก 2 ซี่ ยอมรับไขควงเป็นของลุง ด้านตำรวจเร่งหาพยานหลักฐาน เพราะทั้งคู่ให้การไม่ตรงกัน ความคืบหน้ากรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "บัญชา เตชนราฤทธิ์" โพสต์ภาพเหตุการณ์ขณะ นายพชร เอี่ยมโมฬี วัย 32 ปี อาชีพ วินจักรยานยนต์ใช้หมวกกันน็อคฟาดนายเม้ง แซ่เฮง วัย 75 ปี อาชีพคนขับรถแท๊กซี่ จนบาดเจ็บเลือดออกตามศรีษะและใบหน้า ล่าสุดวันนี้ (28 พ.ค.63) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางไปที่ สน.เพชรเกษม พบว่าภรรยาของผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งภรรยาไม่ขอให้สัมภาษณ์ หลังจากให้ปากคำกับตำรวจเสร็จก็รีบเดินหนีผู้สื่อข่าวทันทีโดยภรรยาบอกเพียงสั้นๆ ว่าหลังจากที่เป็นข่าว ทำให้สามีเครียด เนื่องจากถูกสังคมโจมตีอย่างหนัก รวมถึงตัวเธอเองก็เครียดเช่นกัน ซึ่งสามีก็มีบาดเเผล หลังจากนี้จะไปที่โรงพยาบาล เพื่อนำใบรับรองเเพทย์มาเป็นหลักฐานกับตำรวจ ดังนั้นขอไปว่ากันในชั้นศาล จากนั้นคุณลุงเเท็กซี่ในคลิปที่ถูกทำร้าย คือ นายเม้ง เเซ่เฮง อายุ 75 ปี ได้เดินทางมาให้ปากคำกับตำรวจ สภาพมีผ้าพันเเผลพันตามร่างกายหลายจุด สภาพใบหน้าปูดบวมจนตาเเทบปิด คุณลุงเม้งได้เล่าว่าเมื่อวาน ช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. ตนเองขับรถอยู่บนถนนกัลปพฤกษ์ โดยวิ่งเลนขวาตลอดทาง จู่ๆรถมอเตอร์ไซค์คู่กรณี มีภรรยานั่งซ้อนท้ายมาด้วย ขับมาเบียด เเล้วก็เเสดงความไม่พอใจ มีการถีบรถเเท็กซี่ เเละตะโกนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย นอกจากนี้ยังขู่ว่า "เดี๋ยวมึงเจอกู" เเต่ลุงก็ขับไปเรื่อยๆ จากนั้นชายคู่กรณีได้จอดรถให้ภรรยาลงจากรถ เเล้วบิดคันเร่งไปดักหน้ารถลุงที่จุดเกิดเหตุ ลุงก็เปิดกระจกลง ปรากฎว่าจังหวะนั้นคู่กรณีได้ใช้หมวกกันน็อกฟาดเข้ามาที่ศีรษะอย่างเเรงจนเเตก

ถูกเตือนห้ามสูบบุหรี่ เก็บเงินซื้อปืนยิงเพื่อน หนีซุกระยองประกาศสู้ตำรวจ | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 28 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

20
28 พ.ค. 63

หนุ่มแค้นเพื่อนเตือนห้ามสูบบุหรี่ในโรงงาน เก็บความแค้นนานนับเดือนก่อนหาซื้อปืนมาไล่ยิง ก่อนหลบหนีไปหลบบ้านญาติที่ระยอง และยิงน้องเขยเจ็บ ตำรวจควบคุมตัว ดำเนินคดี แจ้งข้อหาพยายามฆ่า ภาพจากกล้องวงจรปิดที่หน้าโรงงานแห่งหนึ่งใน ตำบลสำโรงกลาง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ที่จับภาพชายใช้อาวุธปืนวิ่งไล่พนักงานของทางบริษัทจนต้องวิ่งหนีตายเข้าไปภายในโรงงาน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะเดินหลบหนีขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อช่วงเย็นวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือ นาย ถิรวัฒน์ ธรรมคันที อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ ตำรวจรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสมุทรปราการ ในข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับใบอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวโดยไม่มีเหตุจำเป็นและเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมืองหมู่บ้านที่ชุมชน หลังก่อนเหตุนายถิรวัฒน์ ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปซ่อนตัวในจังหวัดฉะเชิงเทรา