จากกรณีมีคนถูกยิงเสียชีวิตบริเวณริมถนนสายเขาพนม-ลำทับ หมู่ 2 ต.พรุเตียว อ.เขาพนม จ.กระบี่ โดยผู้เสียชีวิตเป็นนักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เขาพนม 3 ราย คือ นางสาวณัฐณิชา พันเส้ง หรือ น้องฝน, นางสาวภัณธิรา ชูทอง หรือ น้องแพร, นายนนทภัทร อุดมศรี หรือ น้องคิมหันต์ ซึ่งศพถูกทิ้งอยู่ในพงหญ้าข้างถนน
ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน ขณะที่บนถนนพบชิ้นส่วนกันชนของรถด้านหน้า ซึ่งคล้ายของรถเก๋งตกอยู่จำนวนมาก และยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจากการสอบสวนพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์ โดยระบุว่า คนขับรถยนต์เก๋งชนรถจักรยานยนต์ที่เด็กขับมา หลังจากนั้นได้ลงไปยิงเด็กนักเรียน ก่อนจะขึ้นรถขับไปทาง อ.ลำทับ
วันที่ 6 ก.ย. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธร จ.กระบี่ และตำรวจภูธรเขาพนม เข้าจับกุมนายธีระศักดิ์ บุญเรือง อายุ 42 ปี เจ้าของร้านจำหน่ายยางล้อแม็กรถยนต์ ต.พรุเตียว อ.เขาพนม จ.กระบี่ หลังสืบทราบว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุยิงนักเรียน
ทีมข่าวเดินทางมาที่ร้านจำหน่ายยางล้อแม็กรถยนต์ ต.พรุเตียว อ.เขาพนม จ.กระบี่ เป็นร้านของผู้ก่อเหตุ พบครอบครัวของผู้ก่อเหตุ แต่ไม่สะดวกชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น และไม่ขอชี้แจงใด ๆ
จากการตรวจสอบย้อนหลัง 7 วันที่ผ่านมา ที่มีการนำเสนอในรายการทุบโต๊ะข่าว มีข่าวเนื้อหาเกี่ยวกับยาเสพติดและฆาตกรรมพบว่ามีจำนวนมาก เนื่องจากราคาของยาเสพติดถูกกว่าซื้อข้าว หาซื้อได้ง่าย เสพได้ง่าย และฆ่าคนอย่างง่ายดาย 6 ราย เฉพาะข่าวที่นำเสนอผ่านอมรินทร์ทีวี
สำหรับคดียาเสพติดฆ่าคน เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 65 อดีตสารวัตรกำนันยิงภรรยา, 2 ก.ย. 65 คดีหลานหลอนยาคว้านทองกินตับยาย จ.กระบี่ คดีลูกคลั่งยาตีพ่อเลี้ยงตาย จ.สระบุรี และคดียิงพ่อค้าบะหมี่ตาย จ.เพชบุรี วันที่ 4 ก.ย. 65 คดีหนุ่มหลอนยายิงเพื่อสาหัส จ.พัทลุง, 7 ก.ย. 65 ล่าสุด ไอ้คลั่งยิงนักเรียนเสียชีวิต 3 ราย
Advertisement