จากกรณีหนุ่มขับแกร็บฟู้ด โพสต์เฟซบุ๊กเล่าเรื่องราวลงในกลุ่ม กูขับ GrabFood ระบุว่า "ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว พอมาถึงตึกแล้วบอกมาส่งให้ชั้น 5 ผมก็หัวเสียหน่อย ๆ มาถึงแล้วต้องให้เอาขึ้นไปให้อีกหรอ พอมาถึงชั้น 5 ผมก็โทรหาลูกค้าว่าถึงแล้ว มันบอกว่าห้อง 1515 เอามาให้หน้าห้องเท่านั้นแหละ เหมือนในหนังเลย ทำผ้าขนหนูหลุด ให้เห็นน้องชายมัน ทั้งยังจะชวนกินข้าวด้วยอีก บอกว่าเดี๋ยวให้พิเศษ หากินยากขึ้นทุกวัน ชีวิตแกร็บฟู้ด"
วันที่ 9 เม.ย.63 นายโชคชัย เด่นดวง อายุ 18 ปี ผู้เสียหาย บอกว่า เมื่อวานนี้ เวลา 17.00 น. ได้รับออเดอร์จากลูกค้ารายหนึ่งให้ไปซื้ออาหาร ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในย่านอ่อนนุช จากนั้นได้นำสินค้าไปส่งให้ลูกค้าที่แมนชั่นแห่งหนึ่ง ในย่านพระประแดง เมื่อเดินทางไปถึงลูกค้าได้ขอให้ขึ้นไปส่งที่หน้าห้อง ซึ่งอยู่ที่ชั้น 5 ขณะที่กำลังจะเคาะห้องเรียก ลูกค้าได้เปิดประตูออกมาพอดี โดยอยู่ในสภาพนุ่งผ้าขนหนูตัวเดียว จากนั้นก็ทำผ้าขนหนูหล่นจากตัวทันที เป็นเหตุให้เห็นของลับของลูกค้าในลักษณะพร้อมใช้งาน
จากนั้นลูกค้าค่อย ๆ หยิบผ้าขนหนูขึ้นมาปิดของลับแค่ครึ่งเดียว และสอบถามค่าอาหาร ตนจึงตอบไปว่า 319 บาท แต่ลูกค้ายื่นเงินมาให้ตนจำนวน 400 บาท ซึ่งตนไม่มีเงินทอน จึงขอให้ลูกค้าโอนเงินให้ ขณะนั้นลูกค้าได้เดินไปหยิบโทรศัพท์ที่โต๊ะในห้อง และโอนเงินให้ 330 บาท พร้อมกับบีบเจลหล่อลื่นใส่มือและล้วงมือเข้าไปในผ้าขนหนูเพื่อช่วยเหลือตัวเอง
ขณะที่ลูกค้ารับอาหาร ลูกค้าได้เอื้อมมาจับที่มือของตน ในลักษณะลูบไล้ ส่วนตนก็ทำไมอะไรไม่ถูกจึงรีบส่งอาหาร แต่ลูกค้ายังคงพยายามชักชวนให้เข้าไปกินข้าวในห้องด้วยกัน โดยอ้างว่าจะให้เงินเพิ่มอีก 400 บาท โดยได้กล่าวปฏิเสธตลอดพร้อมกับบอกว่า ตนเป็นผู้ชายเหมือนกันและขอให้ลูกค้าเรียกคนอื่นมาดีกว่า
แต่ลูกค้ารายนั้นยังคงล้วงมือเข้าไปจับของลับเพื่อช่วยตัวเอง และพยายามโน้มน้าวให้ตนเข้าไปในห้องต่อ ด้วยความตกใจจึงยืนช็อคอยู่หน้าห้องจนลูกค้าสำเร็จความใคร่ ซึ่งใช้เวลประมาณ 2 นาที
Advertisement