Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ศาลนัดตรวจหลักฐาน ทนายตั้ม-เมีย-พวกรวม 7 คน คดีหลอก "เจ๊อ้อย" 111 ล้าน

ศาลนัดตรวจหลักฐาน ทนายตั้ม-เมีย-พวกรวม 7 คน คดีหลอก "เจ๊อ้อย" 111 ล้าน

10 มี.ค. 68
12:19 น.
แชร์

ศาลนัดตรวจหลักฐาน "ทนายตั้ม-ภรรยา" กับพวก รวม 7 คน คดีหลอกลวง "เจ๊อ้อย" ทำแอปฯหวย ซื้อรถเบนซ์หรู มูลค่า 111 ล้านบาท

วันนี้ (10 มี.ค.) เมื่อเวลา 08.30 น. ที่ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ทางเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้เบิกตัว นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม  นางปทิตตา เบี้ยบังเกิด ภรรยา และพี่สาวภรรยา กับพวก จำเลยในคดีหลอกลวง น.ส.จตุพร อุบลเลิศ  หรือ "เจ๊อ้อย"  เศรษฐินีชาวไทย  ซื้อแอปฯลอตเตอรี่ออนไลน์ รถเบนซ์หรู มูลค่า 111 ล้านบาท รวม 7 คน ในความผิดฐาน "ร่วมกันฉ้อโกง ฟอกเงิน ฯ" จากเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร และ ทัณฑสถานหญิงกลาง มายังศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดนัดตรวจหลักฐานในคดีครั้งแรก ที่ห้องพิจารณาคดี 711 ในเวลา 09.00 น.ของวันนี้

โดยวันนี้ มีทนายความ ของทนายตั้ม และ จำเลยร่วม รวมถึงทนายความของฝั่งเจ๊อ้อย มาร่วมกำหนดบัญชีพยาน ในการตรวจพยานหลักฐานในวันนี้ด้วย และมีญาติของจำเลย มาร่วมฟังการพิจารณาคดีด้วยเช่นกัน  รวมทั้งนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด มาให้กำลังใจทนายตั้มด้วย

จากนั้นในเวลา 10.15 น. ทนายตั้ม ถูกพาเข้ามาในห้องพิจารณาคดีที่ 711  โดยทนายตั้ม อยู่ในชุดผู้ต้องขังสีครีม รูปร่างซูบผอมลง และทักทาย และในเวลา 10.17 น. นางปทิตตา ถูกพาขึ้นมาภายในห้องพิจารณาคดี โดยนางปทิตตา ยังคง มีหน้าตาที่สดใส ขึ้นกว่าช่วงแรกที่มาขึ้นศาล จากนั้น นางปทิตตา ได้เดินเข้าไปนั่งใกล้กับทนายตั้ม ก่อนที่ทนายความจะเข้าไปพูดคุยด้วย ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างกระบวนการพิจารณาของศาล

Advertisement

แชร์
ศาลนัดตรวจหลักฐาน ทนายตั้ม-เมีย-พวกรวม 7 คน คดีหลอก "เจ๊อ้อย" 111 ล้าน