กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจับกุม นายชนสรณ์ หรือเลย์ ตามหมายจับศาลจังหวัดร้อยเอ็ด เลขที่ 112/2568 ลงวันที่ 11 มีนาคม 2568 ในความผิดฐาน “พยายามฆ่า” จับกุมได้ที่บริเวณถนนหน้าบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 4 ต.สาหร่าย อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา
สืบเนื่องจาก มีคนร้ายก่อเหตุใช้น้ำมันราดและจุดไฟเผา นางสาวกัญญาฯ บริเวณริมถนนสาธารณะ เส้นทางหนองดง-แฝก ต.โคกสูง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ได้รับบาดเจ็บสาหัส
พ.ต.อ.สุริยศักดิ์ จิราวัสน์ ผกก.3 บก.ป. ได้สั่งการให้ ว่าที่ พ.ต.ต.เอกสิทธิ์ อินทร์โท่โร่ สว.กก.3 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทำการสืบสวนติดตามจับกุมตัวผู้กระทำความผิดจนทราบว่าคนร้ายที่กระทำความผิดคือนายชนสรณ์ หรือเลย์ หลบหนีไปในที่พื้นที่ ต.สาหร่าย อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา จึงได้ลงพื้นที่ทำการตรวจสอบพบว่าอยู่ในพื้นที่ดังกล่าวจริง จนกระทั่งพบตัว นายชนสรณ์ฯ อยู่ที่บริเวณถนนหน้าบ้านหลังหนึ่งใน หมู่ 4 ต.สาหร่าย อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา จึงได้ร่วมกันเข้าจับกุมตัว จากนั้นนำตัว นายชนสรณ์ฯ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.โพนทอง ภ.จว.ร้อยเอ็ด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหายังให้การไม่ได้เนื่องจากมีอาการเมา และยังร้องไห้ ครองสติไม่ได้
Advertisement