Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
เปิดวงจรปิด หนุ่มชาวสิงคโปร์ ต้องสงสัยฆ่าหมกศพแฟนสาว

เปิดวงจรปิด หนุ่มชาวสิงคโปร์ ต้องสงสัยฆ่าหมกศพแฟนสาว

27 มี.ค. 68
13:37 น.
แชร์

เปิดวงจรปิด “แดเนียล” ชาวสิงคโปร์ ต้องสงสัยฆ่าหมกศพแฟนสาว ออกจากคอนโดหรู ไร้เงาแฟนสาว พบความเคลื่อนไหวอยู่ จ.เชียงราย

จากกรณีพบศพหญิงถูกฆาตกรรม ภายในคอนโดหรูแห่งหนึ่ง ย่านสุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดฯหรูสูง 50 ชั้น จุดเกิดเหตุอยู่บนชั้น 22 ภายในห้องพักเลขที่ 719/59 ตรวจสอบพบประตูห้องไม่ได้ล็อก แอร์ถูกเปิดทิ้งไว้ ภายในห้องน้ำพบศพ น.ส.พราวพิลาศ อายุ 30 ปี ชาว จ.ขอนแก่น สภาพศพหงายจมกองเลือด ถูกห่อด้วยผ้าปูเตียงสีขาว ทับด้วยผ้าห่มสีฟ้าเปื้อนเลือดเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้องน้ำ โดยศพอยู่ในสภาพเปลือยไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้า บริเวณศีรษะมีผ้าสีขาวพันรอบ จากการตรวจสอบภายในห้องพบว่า กระเป๋าแบรนด์เนม และนาฬิกาหรู บางส่วนได้หายไป เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนนายแดเนียล เบนจามีน โกเวีย เอน อายุ 32 ปี แฟนหนุ่มชาวสิงคโปร์ ได้หายตัวไป

ความคืบหน้าล่าสุดตามรายงานการสืบสวนของตำรวจนครบาลที่ตรวจสอบไทม์ไลน์ของนายแดเนียล  ออกจากห้องพักครูตอนเวลา 15:15 น. เข้าลิฟต์ พร้อมลากกระเป๋าเดินทาง

กระทั่งเวลา 15:17 น. ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณโถงด้านหน้าคอนโดมิเนียม จะบันทึกภาพนายแดเนียล  เดินลากกระเป๋าผ่านฟอนต์ โรงแรม โถงด้านหน้าทางออก เพื่อไปขึ้นรถรับจ้างที่เรียกผ่านแอปพลิเคชัน  ซึ่งเป็นรถเบนซ์สีดำ แต่ไร้เงานางสาวพราวพิลาศ ผู้ตาย

ซึ่งตำรวจได้ตรวจสอบพบว่านายแดเนียล ได้เรียกไปที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท 41 ซึ่งไปพบกับบุคคลปริศนาคนหนึ่ง และขอให้รถรถเบนซ์  จอดรอและว่าจ้างต่อไป

กระทั่งเวลา 15.40 น. จะปรากฏภาพรถอีซูซุมิวเอ็กซ์ ที่นายเดเนียล โรงแรมแห่งหนึ่งย่านมักกะสัน ถนนเพชรบุรี ใช้ในการเดินทางออกจากพื้นที่กรุงเทพมหานคร และตามข้อมูลพยานพบว่ามีบุคคลอื่นได้เดินทางไปด้วย  และปรากฏข้อมูลอีกครั้งคือที่จังหวัดนครสวรรค์  และ ล่าสุดตามรายงานการสืบสวนของตำรวจนครบาลพบพิกัดที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

ล่าสุดวันนี้ (27มี.ค.68) ช่วง  11.20 น. ล่าสุดพลตำรวจตรีนพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผู้บัญชาตำรวจนครบาล เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดี

โดยพลตำรวจตรีนพศิลป์ อยู่ระหว่างประชุมกับชุดสืบสวนอยู่ภายในห้องประชุมชั้น 2 ของโรงพัก ยังไม่ได้ให้ข้อมูล บอกเพียงว่า “คดีนี้เป็นปัญหาเรื่องส่วนตัวระหว่างผู้เสียชีวิตและผู้ก่อเหตุ

สำหรับคอนโดมิเนียม จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตมาเช่าได้ 2 เดือน จ่ายค่าเช่าเดือนละ 170,000 บาท ขณะที่ร่างของผู้เสียชีวิต เบื้องต้นมีบาดแผลตรงริมฝีปาก และรอยฝกช้ำตามร่างกาย รวมทั้งมีกองเลือดที่พื้น ตอนนี้ยังไม่สามารถตอบได้ว่าเป็นการถูกทำร้ายด้วยวิธีใดต้องรอผลจากแพทย์ยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตก่อน

ส่วนเรื่องที่โทรศัพท์ของผู้เสียชีวิตโทรไปหาแม่ ก่อนที่แม่จะโทรกลับมาหาในช่วงสายของวันที่ 24 มีนาคม แต่ไม่มีคนรับสาย ก็อยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าใครเป็นคนกดโทรศัพท์ไปหาแม่ของผู้เสียชีวิต รวมทั้งจะต้องมีการตรวจสอบทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตด้วยว่าอะไรบ้างที่หายไป

จากการตรวจสอบประวัตินายเดเนียล พบว่า เคยไปทำงานที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อสามปีที่แล้ว จึงได้รู้จักกับผู้เสียชีวิต ซึ่งนายเดเนียล มีการเดินทางเข้าออกประเทศกว่า 31 ครั้ง และหนังสือเดินทางหมดอายุตั้งแต่ 27 พฤษภาคม 2567

Advertisement

แชร์
เปิดวงจรปิด หนุ่มชาวสิงคโปร์ ต้องสงสัยฆ่าหมกศพแฟนสาว