Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
หามส่งรพ.ทั้งคู่! เพื่อนซี้คว้าอีโต้ทำร้ายตาวัย 68 ก่อนเฉือนคอตัวเอง

หามส่งรพ.ทั้งคู่! เพื่อนซี้คว้าอีโต้ทำร้ายตาวัย 68 ก่อนเฉือนคอตัวเอง

20 เม.ย. 68
12:35 น.
แชร์

เพื่อนซี้วัย 54 ปี ถือมีดอีโต้ทำร้ายตาวัย 68 ปี ทั้งที่ดื่มกินด้วยกันทุกวันก่อนเฉือนคอตัวเองเจ็บหามส่งโรงพยาบาลทั้งคู่

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่ชาวบ้านกำลังช่วยกันเกลี่ยกล่อมนายอนิรุ อายุ 54 ปี หรือตารุทที่ กำลังใช้มีดอีโต้ปาดไปที่บริเวณลำคอตัวเองอยู่ที่สนามหญ้าหน้าบ้านก่อนที่จะยอมยื่นมีดให้กับชาวบ้านที่เข้าไปเกลี้ยกล่อม พอชาวบ้านที่ถ่ายคลิปเดินเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุก็ต้องร้องด้วยความตกใจ หลังพบสภาพของนายเสนอ อายุ 68 ปี ถูกมีดฟันไปที่บริเวณศีรษะและลำตัวหลายแห่งอาการสาหัส ก่อนจะเรียกกู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือ เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ม.2 บ้านหนองขาม ต.โนนสมบูรณ์ อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น เมื่อเวลา 15.00 น.ของวันที่ 19 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา

หามส่งรพ.ทั้งคู่! เพื่อนซี้คว้าอีโต้ทำร้ายตาวัย 68 ก่อนเฉือนคอตัวเอง

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (20เม.ย.68) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านหนองขาม ม.2 ตำบลโนนสมบูรณ์ อำเภอบ้านแฮด จังหวัดขอนแก่นเพื่อตรวจสอบรายละเอียดกรณีเพื่อนบ้านฟันหัวคนพิการบาดเจ็บสาหัส แล้วปาดคอตัวเองหวังฆ่าตัวตายหนีความผิด

หามส่งรพ.ทั้งคู่! เพื่อนซี้คว้าอีโต้ทำร้ายตาวัย 68 ก่อนเฉือนคอตัวเอง

พบกับนางอุไร อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นเครือญาติของทั้งคนถูกฟันและคนที่ปาดคอตัวเอง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ หลานสาววิ่งมา บอกว่า  ตา รุท ปาดคอตัวเองอยู่ที่สนามหญ้าบ้านยายเริญ จึงได้ออกไปดูก็เห็นนายรุท เดินถือมีดอีโต้ปาดคอตัวเอง และใช้มีดดังกล่าวฟันไม้เท้าให้เป็นปลายแหลมทิ่มแทงที่ท้องตัวเองหลายครั้ง จึงเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยเหลือ เมื่อชาวบ้านเข้าไปช่วยเหลือนายรุท ก็ได้ยินเสียงคนร้องขอความช่วยเหลือที่หลังบ้านของนายเริญ เมื่อเดินไปดูก็พบตาเหนอหรือนายเสนอ อายุ 68 ปี นอนร้องครวญครางอยู่ในพงหญ้าในสภาพมีบาดแผลที่ศีรษะและตามลำตัวหลายแห่งโดยเฉพาะที่แขนข้างซ้ายถูกฟันจนเส้นเอ็นแขนขาดจึงรีบโทรขอความช่วยเหลือจากกู้ชีพรพ.สิรินธรมารับคนเจ็บส่งรพ.

นางอุไร เปิดเผยอีกว่า สำหรับตารุท อยู่ที่บ้านคนเดียว เพราะไม่มีภรรยา มีเพียงญาติพี่น้องช่วยกันดูแลพออายุมาก ก็พบว่าป่วยโรคลมชัก และกินยามาตลอด

ส่วนตาเหนอ มีบ้านห่างจากบ้านตารุท ประมาณ 20 เมตร ทั้งคู่เป็นเครือญาติกัน รู้จักกันมามานาน แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยมีปัญหาโกรธเคืองหรือทะเลาะกันแต่อย่างใด แต่ตาเหนอเป็นคนป่วยและพิการเพราะเป็นอัมพฤกษ์ซีกซ้าย จะต้องใช้ไม้เท้าช่วยเดินในแต่ละวัน ตาเหนอจะเดินมาหาตารุทที่บ้านนั่งคุยกันกินข้าวด้วยกัน บางวันก็มีดื่มเหล้ากัน

ก่อนเกิดเหตุเวลาตี 3 ของวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมาเห็นตารุทยืนอยู่ที่หน้าบ้านใช้กรรไกรทิ่มแทงที่ลำคอตัวเองหลายครั้ง แต่ก็ยังปกติจนกระทั่งช่วงบ่ายโมงเห็นตาเหนอไปนั่งคุยด้วย ซึ่งก็เป็นภาพที่เห็นจนชินตาเพราะทั้งคู่สนิทกันจนเวลาผ่านไปช่วงบ่ายสามโมงหลานสาวจึงวิ่งมาบอกว่าตารุทใช้มีดปาดคอตัวเองเมื่อเข้าไปช่วยเหลือตารุท จึงพบตาเหนอถูกฟันบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ทางด้านพ.ต.อ.สรายุทธ ก้านคำ ผกก.สภ.บ้านแฮด เปิดเผยว่า  เบื้องต้น นายเสนอ อายุ 68 ปี ถูกฟันศีรษะ และตามร่างกายบาดเจ็บสาหัส ถูกส่งต่อไปรักษาตัวที่รพ.ศูนย์ขอนแก่น ส่วนนายอนิรุท อายุ 54 ปี คนก่อเหตุนั้นบาดเจ็บที่ลำคอเล็กน้อย รักษาตัวที่รพ.สิริรธร โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านแฮด เฝ้าตลอด 24 ชั่วโมงเพราะเกรงว่าจะหลบหนี

ในส่วนการสอบสวนและการดำเนินคดีนั้นหากแพทย์ให้นายอนิรุท ออกจากรพ.เจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะนำตัวมาสอบสวนถึงสาเหตุที่ก่อเหตุทำร้ายนายเสนอ จากนั้นก็จะข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสและควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฏหมายซึ่งขณะนี้ยังคงรักษาตัวในรพ.แพทย์ยังไม่อนุญาตให้ออกจากรพ.

Advertisement

แชร์
หามส่งรพ.ทั้งคู่! เพื่อนซี้คว้าอีโต้ทำร้ายตาวัย 68 ก่อนเฉือนคอตัวเอง