Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ลูกชายหลอนยา เอานิ้วควักลูกตาแม่ ตร.วิ่งไล่จับไกล 2 กม.

ลูกชายหลอนยา เอานิ้วควักลูกตาแม่ ตร.วิ่งไล่จับไกล 2 กม.

22 เม.ย. 68
18:47 น.
แชร์

ลูกชายเพิ่งออกจากคุกหลอนยา เอานิ้วควักลูกตาแม่ แต่โชคดีสะบัดหลุด คลั่งหนักตำรวจวิ่งไล่จับไกล 2 กม.ก่อนยอมสยบ

เมื่อเวลา 15.50 น. วันที่ 22 เมษายน 68 ตร.สภ.วังสะพุง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุชายคลุ้มคลั่ง ทำร้ายพ่อแม่ มีอาวุธมีด ที่บ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านน้ำอ้อม ต.วังสะพุง อ.วังสะพุง จ.เลย เมื่อรับแจ้ง ประสานไปยังชุดสืบสวน ลงพื้นที่ไปยังบ้านที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ชั้นเดียว พบนายวัฒนชัย อายุ 26 ปี อยู่ในอาการที่หลอน มือถือมีดปลายแหลมยาว 1 ฟุต เมื่อเห็นตำรวจ ได้ทิ้งมีดวิ่งหลบหนีไปทางทุ่งนา ตร.ต้องวิ่งไล่ตามไกลถึง 2 กม. จนสามารถจับกุมตัวไว้ได้ อยู่ในอาการที่พูดจาไม่รู้เรื่อง

ลูกชายหลอนยา เอานิ้วควักลูกตาแม่ ตร.วิ่งไล่จับไกล 2 กม.

จากนั้นนำตัวที่ค้นที่ห้องนอนในบ้าน ตร.ต้องตกใจเมื่อเห็นสภาพห้องนอน เป็นกองขยะส่งกลิ่นเหม็น หลังค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย นำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.วังสะพุง โดยมีนายโต (นามสมมุติ) พ่อ ตามมาที่โรงพัก

ลูกชายหลอนยา เอานิ้วควักลูกตาแม่ ตร.วิ่งไล่จับไกล 2 กม.

จากการสอบถามนายโต อายุ 51 ปี เล่าว่า ลูกชายเสพยามานาน 4-5 ปี จนเกิดอาการหลอน คลุ้มคลั่ง ทำร้ายพ่อแม่มาตลอด เคยโดนตำรวจจับ ศาลตัดสินมา 1 ปี 6 เดือน ได้รับการอภัยโทษ ออกมาเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เคยส่งลูกไปรักษาที่โรงพยาบาลจิตเวช ก็ไม่ยอมกินยา กลับมาบ้านก็เสพอีก ตกวันละ 5-6 เม็ด และเมื่อ 2 ปี ก่อนใช้มีดฟัดที่ขมับขวาพ่อจนต้องเข้าโรงพยาบาล และเมื่อวานก็เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ใช้นิ้วโป้ง 2 มือ จะควักลูกตาแม่ออกมา แต่แม่สะบัดหลุดออกมาได้ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำลูกไปบำบัดให้หาย เพราะตอนนี้ทางครอบครัวก็ลำบากและต้องมาเจอเรื่องลูกอีก

ขณะเดียวกัน นายวัฒนชัย ตะโกนบอกพ่อขอเงิน 200 บาท แต่พ่อให้ลูกชาย 100 บาท ติดตัวไว้กินข้าว ทำให้ลูกไม่พอใจโวยวาย จะขอเงิน 200 บาท ให้ได้ จนทางนักข่าวให้เงินเพิ่มอีก 20 บาท จึงยอมหยุดโวยวาย

ลูกชายหลอนยา เอานิ้วควักลูกตาแม่ ตร.วิ่งไล่จับไกล 2 กม.

Advertisement

แชร์
ลูกชายหลอนยา เอานิ้วควักลูกตาแม่ ตร.วิ่งไล่จับไกล 2 กม.