Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
นกเขาไม่ขัน กินยาบ้า 5 เม็ด เดินไปหาตำรวจ บอกเมียไม่รัก อยากติดคุก

นกเขาไม่ขัน กินยาบ้า 5 เม็ด เดินไปหาตำรวจ บอกเมียไม่รัก อยากติดคุก

30 เม.ย. 68
19:30 น.
แชร์

หนุ่มใหญ่เสพยา เดินขึ้นโรงพัก ขอให้ตำรวจจับ อยากติดคุก ไม่อยากอยู่บ้าน เพราะช้ำใจ นกเขาไม่ขัน เมียไม่รัก เลยมีผัวใหม่ แถมพูดเยาะเย้ย 

วันที่ 30 เม.ย. 68 ร.ต.อ.สหรัฐ เติมต่อวัฒนกุล รอ งสว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก มีเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิส่งเสริมธรรม นำชายอ้างว่าเสพยาบ้ามา 1 เม็ด อยากให้ตำรวจจับไปดำเนินคดี เพราะอยากติดคุก ไม่อยากอยู่ข้างนอก เพราะผิดหวังเรื่องครอบครัว ภรรยาไม่รัก 

จึงนำมาให้ ร.ต.อ.ถิรโยธิน ทรัพย์สินธ์ รองสวป. สภ.เมืองอุดรธานี สอบสวน ทราบชื่อว่านายริน อายุ 48 ปี ชาว อ.แก้งค้อ จ.ชัยภูมิ เล่าว่า ตนมีอาชีพเก็บของเก่า และแหย่ไข่มดแดงขาย มามอบตัวกับตำรวจ ไม่อยากอยู่ข้างนอก เพราะชีวิตครอบครัวพังหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว เคยตั้งใจว่าจะเก็บเงินเพื่ออนาคต แต่ก็เก็บไม่ได้ เพราะนำเงินไปซื้อยาเสพ วันละ 4-5 เม็ด ราคาเม็ดละ 40 บาท ล่าสุดเมื่อเช้าเสพไป 2 เม็ด ผิดหวังเรื่องครอบครัว และเรื่องสภาพแวดล้อมในชุมชน จึงมามอบตัวกับตำรวจ 

ตนเคยมีภรรยา 2 คน คนแรกอยู่ที่ จ.สกลนคร ชื่อ กาหลง เป็นแม่หม้ายลูกติด 3 คน อยู่ด้วยกัน 28 ปี แล้วแยกทางกัน เหมือนโดนหลอกให้เลี้ยงลูกจนโต ภรรยาก็ไปมีผัวใหม่ ต่อมาได้ภรรยาคนที่สองชื่อบั๊ก อยู่ที่ อ.แก้งค้อ จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นคนบ้านเดียวกัน อยู่ด้วยกัน 3 ปี ไม่มีลูก แต่ก็แยกทาง เพราะภรรยาไปมีสามีคนใหม่ เนื่องจากนกเขาตนไม่ค่อยขัน ถ้าขันก็จะเสร็จเร็ว ทำให้ภรรยาหงุดหงิด แล้วไปมีสามีใหม่ แล้วก็พาสามีใหม่มาทำร้ายตน ตนก็มาอยู่ที่ จ.อุดรธานีได้ 7-8 วัน เก็บของเก่า และแหย่ไข่หมดแดงขาย 

“สิ่งที่ท้อแท้ในชีวิตมากที่สุด และไม่อยากอยู่ข้างนอกต่อไป เพราะหมดอนาคต ทุกสิ่งทุกอย่าง มีภรรยาก็โดนหลอก และไม่อยากมีภรรยาและครอบครัวใหม่ ซึ่งอดีตภรรยาและสามีใหม่ก็มาชอบพูดเสียดสีว่าตนนกเขาไม่ขัน ซึ่งก็เป็นจริง แต่ก็เป็นบางครั้งนกเขาไม่ขันมานานกว่า 30 ปี ตนอยากให้อดีตภรรยามีความสุข ไม่อยากให้ภรรยามาหวาดระแวงว่าจะกลับไปยุ่งเกี่ยวกับชีวิตเขาอีก จึงอยากโดนจับติดคุก” 

ส่วนนายพิทยา ชาภูคำ เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรม เล่าว่า ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ในสำนักงานมูลนิธิส่งเสริมธรรมได้มีนายรินเดินเข้ามาหาบอกว่าเสพยาบ้ามา ให้พาไปมอบตัวกับตำรวจหน่อย อยากติดคุกไม่อยากอยู่ข้างนอก ซึ่งตนก็เห็นมีอาการปกติ ก็เลยพามาโรงพักตามความต้องการ 

ร.ต.อ.ถิรโยธิน ได้ตรวจปัสสาวะพบว่าฉี่เป็นสีม่วง ซึ่งได้แนะนำนายรินให้ไปบำบัดรักษาอาการเสพยาบ้า เพราะคนเสพคือผู้ป่วย และไม่ได้ทำสิ่งใดผิดกฎหมาย แค่มีปัญหาครอบครัวเท่านั้น ส่วนเรื่องนกเขาไม่ขันก็ให้ไปปรึกษาแพทย์ ซึ่งนายรินก็ยินยอม จึงนำตังส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เพื่อบำบัดยาเสพติดต่อไป

Advertisement

แชร์
นกเขาไม่ขัน กินยาบ้า 5 เม็ด เดินไปหาตำรวจ บอกเมียไม่รัก อยากติดคุก