close sticky

ลุงพลเหวอ! คำทำนายอดีตสุดแม่น ร้อนรุ่มมีเด็กตาม "ชัญญา" พลิกไพ่อึ้งเจอกุญแจมือ (คลิป)

0
21 ม.ค. 64

กรณีนายไชย์พล วิภา ลุงของชมพู่ เกิดกระทบกระทั่งกับทีมข่าว และเกิดประเด็นดราม่า รวมทั้งลุงพลเคยมาให้สัมภาษณ์ และจับไพ่กับ อ.ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส ช่วงเดินทางมาถ่ายทำรายการที่ช่องอมรินทร์ ทีวี


328900


ล่าสุด วันที่ 20 ม.ค.64 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมาพบกับ อาจารย์ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส อาจารย์สอนไพ่และโหงวเฮ้ง ได้อธิบายย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 3 ก.ย.63 วันที่ลุงพลมีการมาจับไพ่ในรายการ เปิดเผยว่า การดูไพ่วันนั้น ตนดูจากหน้าไพ่ที่ขึ้นมา เป็นการพยากรณ์ตามไพ่ เพราะไพ่ไม่เคยโกหก


811983


โดยไพ่ครั้งก่อนมีคำทำนายอธิบายโดยรวมระบุว่า ผู้จับไพ่มีโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นช่วงนั้น มีเรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้นแบบทันที (ไพ่ฟ้าผ่า) มีเจ้ากรรมนายเวรตาม (ไพ่กุญแจมือ) มีวิญญาณตาม และมีเด็ก


818784223653531723


รวมทั้งมีความเชื่อด้านของขลัง มีไพ่เกี่ยวกับการเฉลิมฉลองของคน 3 คน มีอะไรบางอย่างข้างหลังที่ข้างหน้ามองไม่เห็น มีการแบ่งสรรปันส่วน มีเรื่องโกรธงอน มีเรื่องรีบ ๆ ร้อน ๆ หรืออาจมีเรื่องร้อนใจ มีคนคอยแอบมอง ถูกจับตา ช่วงนั้นมีอาการเครียดนอนไม่หลับ บางครั้งนิสัยเหมือนผู้หญิง เป็นคนที่นึกจะเงียบก็เงียบ นึกจะพูดก็พูด


849654682460618125


ส่วนการดูโหงวเฮ้งของลุงพลตอนนั้น จะเห็นว่าลุงพลดูภายนอกเป็นคนเงียบ ๆ คิ้วเข้ม ซึ่งเป็นคนอารมณ์เข้มข้น รุนแรง สุดโต้ง อธิบาย คือ เป็นคนที่สามารถควบคุมอารมณ์ได้บางเวลา บางครั้งอาจมีอารมณ์รุนแรง ยกตัวอย่างเช่น รักแล้วรักเลย หึงหวงรุนแรง ตอนนั้นไม่ได้มีการเตรียมอะไรเลย และลุงพลก็ยังคงเป็นผู้ต้องสงสัยในคดี ตนจึงพูดได้ในมุมที่พูดได้เท่านั้น


589875


ในวันนี้อาจารย์ชัญญา ได้จับไพ่อีกครั้งเพื่อพยากรณ์อนาคตของลุงพล เช็ตที่ 1 โดยภาพรวมไพ่ที่จับได้ พบว่าได้ไพ่อิสระภาพ ผู้ใหญ่ที่เข้ามาช่วยเหลือ มีไพ่ง้องอนกัน มีไพ่ที่บอกว่าอยู่ในกรง อาจฝังใจขังอะไรบางอย่าง มีไพ่วิญญาณอยู่ มีไพ่ที่แสดงถึงการนั่ง ที่เหมือนไม่มีอะไร แต่นั่งทับตะปูแสดงถึงความเจ็บป่วย มีการแอบช่วยเหลือกันอยู่


เซ็ตที่ 2 มีไพ่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีการช่วยเหลือเกื้อกูนกัน มีการประสานหัวใจกันหลังจากหัวใจแตกไปแล้ว หมายถึงเลิกคบแล้ว แล้วกลับมาดีกัน มีการขุดหลุมฝังตัวเอง อาจหมายถึงทำอะไรที่ทำร้ายตัวเอง มีคนให้ร้ายแต่เจ้าตัวไม่สนใจ อีกทั้งยังมีการพิจารณาคำที่จะพูดมากขึ้น


เซ็ตที่ 3 มีไพ่ความเงียบ มีมากขึ้นที่ระแวงระวัง มีความไม่ไว้ใจกัน มีภาพเด็กเกิดขึ้น


เซ็ตที่ 4 มีไพ่การนั่งสมาธิ การบวช มีภาพโปรเจกต์เกิดขึ้นมากมากมาย มีภาพวิญญาณเกิดขึ้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม