close sticky

"บิ๊กป้อม" ไม่รู้ "ไพบูลย์" ยื่นเรื่อง "พุทธิพงษ์" พ้น ส.ส.-ยังไม่รู้จะฉีดวัคซีนโควิด

0
2 มี.ค. 64

“บิ๊กป้อม” ปัดตอบในกรณีนาย พุทธิพงษ์ อดีต รมว.ดิจิทัล จะหลุดตำแหน่ง ส.ส.หรือไม่ ยันพูดคุยกันแล้วไม่ได้น้อยใจ ยังไม่รู้จะฉีดวัคซีนโควิด-19


วันที่ 2 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้ายังตึกบัญชาการถึงกรณีคุณสมบัติ ส.ส.ของ นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีต รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ต้องพ้นจากตำแหน่ง ส.ส.หรือไม่นั้น ได้ตอบว่า “ไม่รู้ แล้วแต่ศาลว่าอย่างไร"


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "บิ๊กป้อม" ปัดล็อกเก้าอี้ให้ใคร ยันเสนอรายชื่อทั้งหมดให้ นายกฯ พิจารณา
คอหวยล็อกเป้า! ตัวเงินตัวทองมุดใต้ท้องรถ "บิ๊กป้อม" ลุ้นงวด 16 มีนาคม 2564
- "พุทธิพงษ์" เคลื่อนไหวหลังได้ประกันตัว พ้อหมดศรัทธาเพราะสิ่งที่ทำมันไร้ค่า
- 3 รัฐมนตรี หลุดจากตำแหน่งทันทีหลังศาลตัดสินจำคุกคดี กปปส.

อีกทั้ง นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรค พปชร. ยื่นเรื่องให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)พิจารณาต่อหรือไม่ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า “ไม่รู้ ต้องถาม กกต.”

ส่วนเรื่องการที่นายพุทธิพงษ์โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ในทำนองตัดพ้อน้อยใจนั้น ทางพรรค พปชร.จะดูแลอย่างไร พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า โพสต์เพราะอะไร ไม่น้อยใจหรอก เขาคงน้อยใจชะตาของตัวเอง และหลังจากที่ศาลมีคำพิพากษา ตนก็ได้พูดคุยกับนายพุทธิพงษ์แล้ว

อีกทั้งเมื่อถามถึงเรื่อง วัคซีนโควิด-19 จาก บริษัท แอสตร้าเซนเนก้า พล.อ.ประวิตร จะฉีดด้วยหรือไม่นั้น ได้ตอบว่า “ไม่รู้” พร้อมเดินเข้ายังตึกบัญชาการ 1ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

10

ผู้การฯ บุรีรัมย์ แจงดราม่าตร.ฉีดแอสตร้าเซนเนก้าเข็ม 3 อ้างเหลือจากเศษขวด

2k
26 ก.ค. 64

ผู้การฯ ตำรวจ บุรีรัมย์ แจงปมดราม่า ตร.11 นายสังกัด สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ ฉีดวัคซีนเอสตร้าเซนเนก้า เข็ม 3 เป็นตำรวจที่สมัครใจร่วมโครงการรับ-ส่งผู้ป่วยโควิดจากพื้นที่เสี่ยงกลับบ้าน  ถือเป็นด่านหน้าที่เสี่ยงปฏิบัติภารกิจด้วยจิตอาสา  ยันวัคซีนที่ฉีดเป็นคนละส่วนกันไม่ได้เบียดบังโควต้าบุคลากรการแพทย์  ผู้การฯ ตำรวจ บุรีรัมย์  แจงปมดราม่า ตร.11 นายสังกัด สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ ฉีดวัคซีนเอสตร้าเซนเนก้า เข็ม 3 เป็นตำรวจที่สมัครใจร่วมโครงการรับ-ส่งผู้ป่วยโควิดจากพื้นที่เสี่ยงกลับบ้าน  ถือเป็นด่านหน้าที่เสี่ยงปฏิบัติภารกิจด้วยจิตอาสา  ยันวัคซีนที่ฉีดเป็นคนละส่วนกันไม่ได้เบียดบังโควต้าบุคลากรการแพทย์  

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

แรมโบ้ เสกสกล ยัน นายกฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ ทำงานเชิงรุก พร้อมฟังความคิดเห็น

1.7k
26 ก.ค. 64
แรมโบ้ เสกสกล หรือ นาย เสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เปิดเปยถึงกรณีที่ นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.พรรคก้าวไกล แนะนายกฯ อย่าฟังแต่คนประจบ พร้อมถามคนติดเชื้อเป็นจำนวนมากจะให้ประชาชนออกมาชมรัฐบาลหรือ โดยระบุว่า นายกฯ ไม่ได้มองว่าจะมีใครชม หรือไม่ชมการทำงานของรัฐบาล และนายกฯ พร้อมรับฟังความคิดเห็นจากประชาชนทุกคนอยู่แล้ว รวมถึง นายวิโรจน์ หรือพรรคฝ่ายค้านทุกคนด้วย ขณะเดียวกันการทำงานของนายกฯ ได้ทำงานร่วมกับ รัฐมนตรี ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมกับหากจะออกมาตรการใดๆเพื่อให้สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิดคลี่คลายลง นายกฯ จะหารือและรับฟังจากคณะแพทย์ เป็นหลัก